BÀ BẦU UỐNG NƯỚC YẾN CÓ TỐT KHÔNG – NÀNG YẾN

B BAU UONG NUOC YEN CO TOT KHONG

Bài viết : BÀ BẦU UỐNG NƯỚC YẾN CÓ TỐT KHÔNG
Mỗi bà bầu trong quá trình mang thai đều phải bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng để cung cấp cho cả mẹ và em bé có đủ dinh dưỡng phát triển nhất.

Một trong những băn khoăn của đa số các bà bầu trong việc sử dụng yến như thế nào là đúng nhất với thai kỳ và thời gian cũng như liều lượng.

Với những nghiên cứu khoa học đã được sàng lọc yến xào được xem là những nguồn dinh dưỡng rất quan trọng cho mẹ bầu.
Hãy cùng Nàng Yến tìm hiểu xem bà bầu uống nước yến có tốt không nhé!

BÀ BẦU UỐNG NƯỚC YẾN CÓ TỐT KHÔNG ?

Bà bầu uống nước yến có tốt không” luôn là câu hỏi được nhiều mẹ bầu quan tâm nhất. Và theo nghiên cứu cho thấy thì yến rất tốt và đặc biệt quan trọng luôn cần phải có trong thời kỳ mang thai của mẹ bầu.

Khi mang bầu các hàm lượng như: Proline, Glucosamine, Aspartic acid, Cystein và Phenylalanine sẽ không thể đủ để cung cấp cho em bé nếu như mẹ bầu không cung cấp đủ và kéo theo rất nhiều ảnh hưởng cho cả mẹ và bé. Để tránh gặp phải các trường hợp như: mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giảm stress tinh thần, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng,… Yến được xem là “Thần dược” tốt nhất cho mẹ bầu khi mang thai ở hầu hết các thời kỳ.

Đặc biệt ngoài ra yến có thể giúp mẹ bầu giảm được tình trạng thai nghén rất tốt trong thời kỳ mang thai mệt mỏi. Các triệu chứng như: buồn nôn, mệt mỏi, chóng mặt,… Đều được cải thiện đáng kể rất tốt và hầu như luôn duy trì được trạng thái ổn định về tinh thần lẫn sức khỏe khi mang thai.

Yến được xem là “Thần dược” tốt nhất cho mẹ bầu khi mang thai ở hầu hết các thời
Yến được xem là “Thần dược” tốt nhất cho mẹ bầu khi mang thai ở hầu hết các thời

8 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC YẾN SÀO VỚI MẸ BẦU

Như chúng ta biết cơ thể người mẹ phải đảm bảo sức khỏe thì mới sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh, những gì tốt nhất tinh túy nhất thường mẹ sẽ dành cho đứa con thân yêu của mẹ, một việc không kém phần quan trọng trong việc dành tất cả cho con đó là chăm sóc sức khỏe của mẹ trước trong và sau khi quá trình mang thai.

Từ xa xưa Yến Sào được rất nhiều người đã lựa chọn như một thực phẩm ưu tiên cho phụ nữ mang thai vì sao? Cùng Nàng yến tìm hiểu 8 công dụng tuyệt vời của yến sào với mẹ bầu và 4 công dụng dành cho thai nhi nhé

  1. Yến sào giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng, chống lại quá trình tấn công của các tác nhân gây bệnh cho mẹ, như chúng ta biết mẹ bầu rất dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh
  2. Yến Sào cung cấp lượng đạm, vitamin và khoáng chất dồi dào giúp cho mẹ và bé không thiếu hụt dinh dưỡng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của thai nhi.
  3. Yến sào giúp phục hồi cơ thể sau khi sanh khá nhanh. Vì do quá trình phân li chất đạm giúp sản sinh ra tế bào xây dựng cơ thể mẹ và bé.
  4. Trong quá trình mang thai mẹ bầu dễ bị ảnh hưởng đến tiêu hóa, yến sào giúp ổn định hệ tiêu hóa cho mẹ.
  5. Trong yến sào có thành phần L-arginine (10%) giúp mẹ giảm stress và hội chứng trầm cảm sau khi sinh.
  6. Trong quá trình mang thai nội tiết tố sẽ thay đổi làm cho mẹ bị lão hóa, da sạm đi nếu ăn yến sào sẽ giúp tái tạo collagen giúp mẹ bầu xinh đẹp hơn, giảm độ lão hóa cơ thể.
  7. Ăn yến sào sẽ giúp mẹ hạn chế rạn da.
  8. Trong quá trình mang thai nếu mẹ bầu ăn yến sẽ cân đối vóc dáng, dễ dàng lấy lại vóc dáng sau khi sinh.
Ăn yến sào sẽ giúp mẹ hạn chế rạn da
Ăn yến sào sẽ giúp mẹ hạn chế rạn da

5 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN SÀO VỚI THAI NHI MẸ BẦU CẦN BIẾT

  1. Yến Sào có thành phần Lysine giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi, giúp chống lại những vấn đề còi xương, góp phần xây dựng cho bé có xương chắc khỏe.
  2. Yến sào có những thành phần omega, DHA,…giúp bé phát triển trí não thông minh và mắt linh hoạt.
  3. Yến sào giúp thai nhi có sức đề kháng cao từ trong bụng mẹ thì sau khi ra đời bé sẽ có khả năng thích nghi với môi trường cao, giảm bệnh tật.
  4. Phòng tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp bẩm sinh như hen suyễn,…
  5. Đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bé phát triển một cách toàn diện.
Yến Sào có thành phần Lysine giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi, giúp chống lại những vấn đề còi xương, góp phần xây dựng cho bé có xương chắc khỏe
Yến Sào có thành phần Lysine giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi, giúp chống lại những vấn đề còi xương, góp phần xây dựng cho bé có xương chắc khỏe

THỜI GIAN VÀ LIỀU LƯỢNG DÙNG YẾN SÀO CHO MỖI GIAI ĐOẠN THAI KỲ- CÁCH DÙNG CHUẨN NHẤT

Giai đoạn “Kỳ tam cá nguyệt” khi mang thai là một trong những giai đoạn mệt mỏi khó khăn và áp lực nhất đối với bà bầu.

Và thường có nhiều biểu hiện không tốt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Bà bầu uống nước yến có tốt không còn tùy thuộc vào sử dụng yến vào khoảng thời gian nào liều lượng dùng yến của mẹ bầu như thế nào là hợp lý nhất.

Sử dụng yến sào vào thời gian nào tốt nhất cho mẹ bầu

Theo Đông Y học thì yến có tính bình nhưng thời gian 3 tháng đầu là thời gian em bé đang trong quá trình phát triển và thể trạng của mẹ bầu lúc này rất yếu, cơ địa thay đổi một cách bất thường, dễ bị nhạy cảm với những thực phẩm .

Vì thế các mẹ bầu nên cân nhắc có nên sử dụng yến sào thời điểm này hay không để tránh những trường hợp cơ địa của mẹ bầu sẽ không hấp thụ gây lãng phí ” túi tiền”.

Trên thực tế chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào cho rằng không được sử dụng yến sào vào thời kỳ mang 3 tháng đầu tiên nhưng để cơ thể mẹ bầu và em bé hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất thì nên sử dụng yến sào kể từ tháng thứ ba trở đi.

Lúc này thai nhi đã phát triển mạnh trong bụng mẹ và cơ địa của mẹ cũng bắt đầu vào trạng thái ổn định nên sử dụng yến vào thời điểm bắt đầu tháng thứ 4 trong thai kỳ là điều rất cần thiết.

Yến mang rất nhiều chất dưỡng chất tốt cho cả mẹ và thai nhi vì vậy các mẹ bầu nên ăn yến để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bé có thể phát triển một cách tốt nhất.

Liều lượng dùng yến sào của mẹ bầu như thế nào là hợp lý nhất ?

Tuy yến có rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng mẹ bầu cũng cần phải có kế hoạch bổ sung yến cho cơ thể một cách hợp lý để tránh thừa dinh dưỡng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo chỉ định của bác sĩ cũng như các nghiên cứu khoa học việc ăn yến đúng liều lượng và thời gian sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé.

Cụ thể theo như sức khỏe mẹ bầu, bác sĩ thường khuyên chỉ nên sử dụng:
–         Cung cấp tối đa 3 gram yến mỗi ngày.
–        Một tuần chỉ nên ăn 3 lần và cách nhau 1 ngày để các chất dinh dưỡng có thể hấp thụ một cách tối ưu và tốt nhất.
–         Đặc biệt đối với thai kỳ ở tháng thứ 5 và tháng thứ 6 việc ăn yến sẽ cần chính xác về liệu lượng hơn. Cụ thể chỉ ăn ở khoảng 30 lần cho 2 tháng này và không quá 100 gram yến cụ thể 2 ngày 1 lần.
–         Đến tháng thứ 7 việc bổ sung yến sẽ cần giảm lại với 3 ngày một chén để đảm bảo không bị thừa chất dinh dưỡng.

Ngoài ra tùy và cơ thể, thể trạng và cơ địa của mỗi người khi mang thai việc ăn yến sẽ đôi khi có sự khác biệt nhưng mẹ cần cần tham khảo chỉ định riêng của bác sĩ khi đi thăm khám định kỳ để cung cấp yến tốt nhất.

Các sản phẩm yến sào trên thị trường loại nào phù hợp cho mẹ bầu

Hiện tại nếu mẹ bầu muốn sử dụng yến trong thai kỳ của mình nhưng không biết nên lựa chọn loại yến nào trên thị trường để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả mẹ và em bé cũng như độ tiện lợi của từng loại yến. Sau đây là một số loại yến đang được bán trên thị trường dành cho mẹ bầu:

Yến thô

Là loại yến nguyên tổ chưa trải qua quá trình sơ chế loại bỏ các tạp chất như lông, chất thải có hại cho sức khỏe. Loại yến này có điểm mạnh là thô với giá rẻ phù hợp với những mẹ bầu có thời gian để sơ chế và nấu theo cách riêng của mình. Nhưng khi muốn sử dụng loại yến này mẹ bầu phải bỏ thời gian khá nhiều và không thể sử dụng ngay lúc cần thiết.

Yến thô Nàng Yến
Yến thô Nàng Yến

Yến sào tinh chế

Là loại yến được bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Loại yến này đã được sơ chế loại bỏ lông, tạp chất không cần thiết có hại cho sức khỏe. Chỉ cần mua về và có thể chế biến theo cách của bạn, phù hợp và tiện lợi hơn loại yến thô nhiều.

Tùy vào mỗi hãng sản xuất yến tinh chế sẽ có mỗi công nghệ loại bỏ tạp chất riêng nhưng đối với yến tinh chế của Nàng Yến được áp dụng quy trình xử lý yến thô bằng công nghệ N-Tech, được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho yến tinh chế.

Yến hũ chưng sẵn

Là một trong những sản phẩm mang lại chất dinh dưỡng rất tốt khi được chế biến kết hợp cùng với các nguyên liệu phù hợp. Hiện tại trên thị trường có 2 loại yến hũ phổ biến đó là yến hũ công nghiệp và yến hũ nấu tinh chế với nhiều hương vị riêng, chất lượng hơn.

Điểm tiện lợi của loại yến hũ chưng sẵn tươi này đó là có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi mẹ bầu cần như nghén hay hạn chế buồn nôn cũng như có ngay bên cạnh để hồi phục sức khỏe của mẹ bầu khi cảm thấy mệt mỏi.

Mức giá của loại yến này cũng rất phù hợp với những gì mà nó mang lại. Với mức giá hợp lý các mẹ bầu có thể mua và sử dụng để bổ sung cho sức khỏe của mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Bà bầu uống nước yến loại nào tốt và mua ở đâu

Với tâm huyết vì sức khoẻ của mọi người đặc biệt là mẹ bầu và em bé Nàng Yến đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm yến hũ đảm bảo chất lượng, đã trải qua các quá trình kiểm định cũng như đạt giấy chứng nhận an toàn và chất lượng.

Nàng Yến đã sử dụng quy trình chế biến với những thiết bị cùng công nghệ hiện đại

  • Sử dụng nước ion kiềm chống oxy hóa để chưng cất yến hũ Nàng Yến tạo nên hương vị đậm đà, khác biệt cũng như an toàn cho mẹ bầu.
  • Yến được chưng cất là 100% yến tươi được khai thác và loại bỏ bằng công nghệ hiện đại nên còn giữ được các thành phần rất bổ dưỡng cho mẹ bầu. Hơn khi bạn sử dụng yến hũ của Nàng Yến bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó là các sợi yến sẽ giòn và ngon hơn rất nhiều.
  • Các nguyên liệu khác như đường phèn, Táo Đỏ, Saffron, Hạt Chia, Nhân Sâm,… đều được sử dụng từ những loại cao cấp đạt chuẩn an toàn sức khỏe nhất.
  • Không sử dụng chất bảo quản, không chất độn như các sản phẩm yến hũ công nghiệp trên thị trường, đảm bảo sức khỏe khi sử dụng dòng yến mẹ bầu.
  • Tuy không sử dụng chất bảo quản nhưng yến hũ của Nàng Yến cho thời gian sử dụng dài từ 30 – 40 ngày ở nhiệt độ thường bởi được chưng cất trong môi trường không nhiễm vi sinh.
  • Sản xuất đúng quy trình theo các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm theo đúng liều lượng mang lại hiệu quả cao cho bà bầu

Điều đặc biệt khi sử dụng yến hũ của Nàng Yến mọi sản phẩm đều được nghiên cứu cân đo hàm lượng phù hợp nhất cho mẹ bầu cũng như mọi đối tượng sử dụng.

Cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ bầu và em bé. Hơn thế nếu trường hợp nhiều mẹ bầu muốn giảm lượng đường trong yến hũ thì mẹ bầu cũng có thể yêu cầu Nàng Yến để điều chỉnh lượng đường cho phù hợp với chế độ dinh dưỡng.

Ngoài ra yến hũ Nàng Yến còn mang đến giá trị không chỉ về mặt dinh dưỡng mà còn mang đến nhiều hương vị hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng yến bầu hằng ngày của các mẹ bầu.
Một số sản phẩm yến hũ nổi bật mà Nàng Yến đang cung cấp như:

  • Yến Chưng Đường Phèn
  • Yến Chưng Táo Đỏ
  • Yến Chưng Saffron
  • Yến Chưng Long Nhãn
  • Yến Chưng Hạt Chia
  • Yến Chưng Nhân Sâm
  • Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo
  • Yến Chưng Gừng
  • Yến Chưng Kỷ Tử
  • Yến Chưng Vị Lá Dứa

…………

Và rất nhiều loại yến chưng hương vị khác tốt cho mẹ bầu lẫn các đối tượng sử dụng khác. Các sản phẩm trên là một trong những vị không thể thiếu để cung cấp đủ các chất dinh dưỡng và giúp mẹ bầu có thể thay đổi thường xuyên trong thai kỳ.

Ngoài ra không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất mà còn phù hợp với giá cả thị trường cũng như phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng mà Nàng Yến luôn có những mức ưu đãi hấp dẫn khi mua yến hũ tại Nàng Yến. Với mức giá chiết khấu cao từ 5% đến 25% và sản phẩm vừa đa dạng về hương vị, chất lượng đảm bảo an toàn cao mà giá thành lại rất hợp lý cho mẹ bầu vì vậy các mẹ bầu cũng như người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng hay nhanh tay đến ngay Nàng Yến để mua ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ