BIẾU QUÀ TẾT CHO BỐ MẸ NGƯỜI YÊU – TOP 5 QUÀ TẶNG GIÚP BẠN ” GHI ĐIỂM “

Bài viết : BIẾU QUÀ TẾT CHO BỐ MẸ NGƯỜI YÊU – TOP 5 QUÀ TẶNG GIÚP BẠN ” GHI ĐIỂM ”
Dịp Tết là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tấm lòng của mình dành cho bố mẹ người yêu. Bạn rất băn khoăn không biết nên tặng món quà gì đầy đủ ý nghĩa lại phù hợp với khả năng của bạn.

Dưới đây là top 5 món quà biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu giúp bạn lấy lòng bố mẹ chồng/bố mẹ vợ tương lai. Hãy cùng Nàng Yến khám phá nhé!

Bạn đang tìm quà Tết để biếu tặng bố mẹ người yêu
Bạn đang tìm quà Tết để biếu tặng bố mẹ người yêu

Nên chuẩn bị những gì trước khi biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu?

Để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu làm hài lòng gia đình người ấy không phải dễ dàng. Đặc biệt trong trường hợp bạn chưa từng gặp mặt hai bác hoặc người yêu cũng không hé lộ gì nhiều về gia đình họ. Vì vậy, để có thể chủ động hơn trong việc chọn quà tặng cho bố mẹ người yêu bạn nên chuẩn bị một số điều cơ bản.

Để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu làm hài lòng gia đình người ấy không phải dễ dàng
Để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu làm hài lòng gia đình người ấy không phải dễ dàng

Hiểu sơ về gia đình người yêu để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu ?

Hãy tưởng tượng buổi ra mắt gia đình người yêu như một cuộc phỏng vấn. Nếu bạn đi phỏng vấn mà không biết chút gì về công ty tuyển dụng, bạn sẽ sớm bị đánh rớt. Khi bạn càng có nhiều thông tin về gia đình người ấy, bạn càng tự tin hơn trong ngày ra mắt cũng như khi tặng quà cho họ.

Hãy bắt đầu tìm kiếm lượng thông tin mà bạn muốn. Cách tốt nhất là hỏi người yêu cụ thể về gia đình họ. Bố mẹ em/anh có tính cách thế nào? Họ có hài hước không? Họ là người sống trầm tĩnh hay cởi mở? Bố mẹ người ấy có còn sống chung với nhau không? Họ có con riêng không…

Dựa trên những thông tin đó bạn có thể chuẩn bị những món quà phù hợp. Và đặc biệt khi trò chuyện sẽ không vô tình đụng chạm đến những vấn đề được xem là “cái gai” trong lòng người lớn.

Hiểu sơ về gia đình người yêu để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu
Hiểu sơ về gia đình người yêu để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu

Hãy tranh thủ tình cảm của cha mẹ người ấy

Trước khi hai bạn chính thức dắt nhau về ra mắt gia đình, chắc cũng có một chút thời gian tìm hiểu nhau trước. Trong quãng thời gian đó, bạn cũng hãy tranh thủ một chút tình cảm từ quý phụ huynh. Chỉ đôi lời hỏi thăm qua điện thoại, hay nếu có kết bạn qua facebook thì sẽ càng dễ dàng hơn để trò chuyện trước.

Khi đã chính thức về ra mắt gia đình người yêu, hãy chú tâm đến mẹ của chàng/nàng. Bởi vì cô ấy sẽ là đồng minh mạnh mẽ nhất của bạn, cô ấy cũng là người phụ nữ quyền lực nhất trong nhà. Mỗi khi cha nàng có thành kiến với bạn, chê bai bạn, hoặc tình cảm hai bạn có chút trục trặc. Mẹ của chàng/nàng sẽ là người đứng ra bênh vực bạn đấy. 

Chụp hình chung với gia đình bố mẹ người yêu
Chụp hình chung với gia đình bố mẹ người yêu

Chọn lựa món quà đẹp và ý nghĩa để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu

Đừng nên đến tay không trong lần đầu gặp mặt bố mẹ người yêu bạn nhé. Với phép lịch sự tối thiểu nhất, cũng nên có bó hoa hoặc chai rượu. Đó là những món quà biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu an toàn nhất.

Trong ba ngày Tết sum vầy, có bó hoa tươi hay chai rượu ngon lại càng phù hợp. Một chút tinh tế đủ để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt gia đình người ấy.

Những món quà Sức khỏe sẽ giúp bạn ghi điểm
Những món quà Sức khỏe sẽ giúp bạn ghi điểm

Những điều nên nói khi Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu

Trong lần đầu về ra mắt bố mẹ người yêu, chắc hẳn ai cũng không tránh được sự hồi hộp. Bên cạnh biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu với những món quà phù hợp, bạn cũng nên có cách trò chuyện khéo léo. Vậy nên chọn chủ đề nào để hầu chuyện bố mẹ vợ, bố mẹ chồng tương lai là phù hợp?

Thông thường bạn sẽ được người lớn hỏi rất nhiều câu hỏi. Điều đó là bình thường bởi vì họ chỉ muốn hiểu rõ hơn về người mà con của mình lựa chọn. Bạn cứ bình tĩnh giải đáp thật khéo léo từng vấn đề là được.

Hãy thật hòa đồng và hết sức bình tĩnh.
Hãy thật hòa đồng và hết sức bình tĩnh.

Người lớn tuổi cũng không thích một anh chàng ba hoa hay một cô nàng quá chậm chạp. Cách tốt nhất là bạn hãy lắng nghe câu hỏi, trả lời thật lịch sự. Sau cùng là tìm cách chuyển hướng câu chuyện sang những chủ đề chung để cả hai bên cởi mở hơn.

Bạn có thể dành chút quan tâm vừa phải đến cuộc sống và nét đẹp của gia đình người ấy. Hoặc nếu bạn biết được bố mẹ người yêu thích bộ môn gì, chủ đề gì thì nói về cái đó. Nếu gia đình có nuôi thú cưng hãy trò chuyện về những con vật.

Công việc của bạn có gì thú vị, gia đình bạn ra sao, những tin tức trên báo, thể thao… thường là những chủ đề giúp bạn “ghi điểm” trong mắt hai bác. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những chủ đề tế nhị như chuyện đùa, chính trị – tôn giáo, chuyện riêng tư, tiền bạc, thu nhập,…

Bạn có thể dành chút quan tâm vừa phải đến cuộc sống và nét đẹp của gia đình người ấy
Bạn có thể dành chút quan tâm vừa phải đến cuộc sống và nét đẹp của gia đình người ấy

Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu – Top 5 món quà giúp bạn “ghi điểm”

Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu không thiếu những món quà đẹp cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên hãy tùy vào điều kiện của bạn và sở thích của đối phương để dành tặng những món quà ý nghĩa nhất.

Trong dịp Tết đoàn viên ấm áp, thêm một món quà từ bạn sẽ càng giúp ngày ra mắt trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. Dưới đây là một số món quà được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất để biếu tặng gia đình người yêu.

Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu
Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu

1. Giỏ quà biếu Tết

Giỏ quà Tết rượu, bánh kẹo, trái cây là món quà thông dụng thể hiện được tấm lòng của người tặng quà. Một giỏ quà Tết gồm những sản phẩm cao cấp như hạt khô dinh dưỡng, rượu vang, chocolate, trái cây sấy dẻo, khô bò hảo hạng… Sẽ là món quà giúp bạn “ghi điểm” trong mắt bố mẹ nàng. Bởi sự chu đáo, tận tình bạn đặt trong giỏ quà.

Trong khi đó giỏ quà Tết trái cây nhập khẩu với những màu sắc rực rỡ: Cam vàng, nho xanh, táo đỏ,… mang may mắn đến cho người nhận quà. Biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu giỏ quà trái cây vừa ý nghĩa lại rất tốt cho sức khỏe hai bác. Món quà này đã phần nào thể hiện lòng hiếu thảo của người con dâu / con rể tương lai.

Hãy nhớ, với quà tặng giỏ quà Tết bạn nên đích thân lựa chọn những vật phẩm bên trong để có giỏ quà xứng tầm giá trị. Vừa thể hiện lòng thành lại chu đáo và tận tình, cũng như tình cảm bạn dành cho người ấy.

Giỏ quà biếu Tết
Giỏ quà biếu Tết

2. Khăn len 

Ngày Tết Nguyên Đán ở miền Bắc và miền Trung thường có những đợt lạnh giá kéo dài. Hãy nhanh chóng tặng mẹ chàng/nàng một chiếc khăn len ấm áp, nếu do chính tay bạn đan tặng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Món quà nhỏ ấm áp chân tình sẽ thể hiện được rất nhiều tình cảm mà bạn dành cho gia đình người ấy.

Hãy nhanh chóng tặng mẹ chàng/nàng một chiếc khăn len ấm áp
Hãy nhanh chóng tặng mẹ chàng/nàng một chiếc khăn len ấm áp

3. Vải áo dài tơ tằm

Ngày Tết đến xuân về rất nhiều bà mẹ thích chưng diện áo dài để đi chúc Tết họ hàng. Bạn hãy tranh thủ ngay cơ hội này để biếu mẹ của nàng/chàng một tấm vải áo dài tơ tằm cao cấp. Mặc trên người tấm lụa cao cấp, đi thăm họ hàng ngày đầu xuân, lại chính là món quà đẹp mà con dâu / con rể tương lai trao tặng. Có người mẹ nào lại không hài lòng bạn nhỉ?

Bạn hãy tranh thủ ngay cơ hội này để biếu mẹ của nàng/chàng một tấm vải áo dài tơ tằm cao cấp
Bạn hãy tranh thủ ngay cơ hội này để biếu mẹ của nàng/chàng một tấm vải áo dài tơ tằm cao cấp

4. Caravat

Nếu như các mẹ thích áo dài thì những ông bố sẽ không khỏi quên diện vest để có đôi có cặp với các bà. Vậy thì bạn nên chọn một chiếc caravat cao cấp có màu sắc tương đồng với màu áo dài mà bạn tặng mẹ người ấy. Chỉ một món quà đơn giản nhưng lại thể hiện được hết thảy sự tinh tế của nàng dâu tương lai dành cho nhà chồng.

Bạn nên chọn một chiếc caravat cao cấp có màu sắc tương đồng với màu áo dài mà bạn tặng mẹ người ấy
Bạn nên chọn một chiếc caravat cao cấp có màu sắc tương đồng với màu áo dài mà bạn tặng mẹ người ấy

5. Quà tặng sức khỏe 

Người lớn tuổi quan tâm nhất chính là vấn đề về sức khỏe. Vì vậy biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu lựa chọn quà tặng sức khỏe vô cùng thích hợp. Thực phẩm chức năng hay thực phẩm dinh dưỡng phần nào thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn dành cho bố mẹ nàng/chàng.

Với món quà này, bạn phải thận trọng trong việc chọn mua. Hãy chọn những sản phẩm uy tín, được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng cần biết rõ tình hình sức khỏe hiện tại của hai bác để chọn món quà sức khỏe phù hợp.

Với nhóm quà này, bạn có thể nghĩ đến các loại sữa bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm chức năng chống loãng xương, thực phẩm chức năng tốt cho bệnh tiểu đường…. Tùy vào tình hình hiện tại của cha mẹ người yêu như thế nào.

biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu lựa chọn quà tặng sức khỏe vô cùng thích hợp
biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu lựa chọn quà tặng sức khỏe vô cùng thích hợp

Yến sào – quà biếu Tết chân tình cho bố mẹ người ấy

Yến sào là món quà biếu Tết bố mẹ người yêu đậm đà thân tình, món quà sang trọng và đầy ý nghĩa. Tổ yến sào chứa hàm lượng dinh dưỡng quý giá là món quà sức khỏe trân quý dành cho người lớn tuổi.

Quà Tết biếu bố mẹ người Yêu từ thương hiệu Nàng Yến
Quà Tết biếu bố mẹ người Yêu từ thương hiệu Nàng Yến

Người cao tuổi thường xuyên sử dụng yến sào sẽ được tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Yến sào tốt cho khí huyết, bổ máu, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể nhanh lành bệnh. Yến sào cũng được chứng minh mang đến nhiều công dụng đối với hệ tiêu hóa, thần kinh, tim mạch, bệnh tiểu đường, ổn định huyết áp…

Quà Tết biếu bố mẹ người Yêu từ thương hiệu Nàng Yến
Quà Tết biếu bố mẹ người Yêu từ thương hiệu Nàng Yến

Có thể nói, trong số những quà tặng sức khỏe, yến sào là món quà đáng được trân trọng nhất. Bởi yến sào lành tính, hầu như ai cũng dùng được, từ trẻ em đến người cao tuổi đều nên sử dụng yến sào để tẩm bổ sức khỏe. Chọn yến sào, món quà chan chứa tình thân, đậm đà ý nghĩa, giàu tình yêu thương và sự quan tâm của con cái dành cho bậc sinh thành.

Quà Tết biếu bố mẹ người Yêu từ thương hiệu Nàng Yến
Quà Tết biếu bố mẹ người Yêu từ thương hiệu Nàng Yến

Nàng Yến hi vọng qua Bài viết có thể giúp bạn một số gợi ý  có thể chọn được một món quà biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu phù hợp. Với yến sào, bạn hãy đến Nàng Yến để được thoải mái lựa chọn những set quà Tết yến cao cấp. Những món quà biếu Tết ghi điểm trong lòng bố mẹ người yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ