HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY

HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY

Set quà sức khỏe “HY VỌNG – SUM VẦY” gây ấn tượng và thu hút bởi sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần bổ dưỡng và thiết kế hộp quà độc đáo. Hộp quà được trang trí với hình ảnh chim yến bay trên biển, mang theo năng lượng mới, tượng trưng cho sức sống và khát vọng.
Bên trong hộp quà, gồm 3 phần Yến sào tự nhiên, mỗi phần chứa tổ yến (9 g) được lựa chọn cẩn thận từ nhà yến lâu năm ven Biển, đảm bảo chất lượng yến tốt nhất. Yến được kết hợp cùng táo đỏ, long nhãn hoặc hạt sen tuỳ theo sở thích, và đường phèn đủ dùng.
Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong việc thu hoạch yến, Nàng Yến mang đến những tổ yến chất lượng cao, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn hỗ trợ tốt cho sự phát triển của cơ thể. Bên cạnh đó, Set quà còn bao gồm 1 chai rượu vang Úc, mang đến hương vị đặc trưng và thơm ngon của đất nước này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yến sào chất lượng và rượu vang Úc sẽ khiến người nhận cảm thấy rất đặc biệt và đầy ý nghĩa.
Với Set HY VỌNG – SUM VẦY, bạn có thể dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp như một món quà ý nghĩa và tinh tế, thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến sức khỏe của họ. Món quà này sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo để gửi gắm thông điệp chăm sóc sức khỏe và tình thân, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi dịp đặc biệt.
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG - SUM VẦY - 01
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY – 01
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG - SUM VẦY - 02
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY – 02
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG - SUM VẦY - 03
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY – 03
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG - SUM VẦY - 04
HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY – 04
Mỗi phần gồm tổ yến (8-10 g) + long nhãn + đường phèn đủ dùng.
Mỗi phần gồm tổ yến (8-10 g) + long nhãn + đường phèn đủ dùng.
Mỗi phần gồm tổ yến (8-10 g) + hạt sen + đường phèn đủ dùng.
Mỗi phần gồm tổ yến (8-10 g) + hạt sen + đường phèn đủ dùng.
Mỗi phần gồm tổ yến (8-10 g) + Táo đỏ + đường phèn đủ dùng.
Mỗi phần gồm tổ yến (8-10 g) + Táo đỏ + đường phèn đủ dùng.

Đừng chần chừ, hãy lựa chọn Set quà sức khỏe “HY VỌNG – SUM VẦY” làm món quà tặng đặc biệt dành cho những người thân yêu của bạn. Hãy để họ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm và mong muốn chăm sóc sức khỏe của bạn dành cho họ thông qua món quà ý nghĩa này.

Đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận. Gửi gắm thông điệp yêu thương, chăm sóc sức khỏe và sự ấm áp tình thân trong mỗi dịp đặc biệt. Hãy cùng lan tỏa tình yêu và sự quan tâm đến những người thân yêu bằng cách trao tặng Set HY VỌNG – SUM VẦY ngay hôm nay!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HỘP QUÀ TẶNG HY VỌNG – SUM VẦY”

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khi mua số lượng lớn, quý khách sẽ được áp dụng theo chính sách khách hàng, vui lòng tìm hiểu tại đây

Tìm hiểu

  1. Yến nhà thực chất là yến dẫn dụ từ đảo vào sinh sống vì nguồn gốc loài yến từ xưa sinh sống ngoài đảo nay được con người dẫn dụ vào làm tổ và sinh sản trong nhà (tạo điều kiện sinh sống không khác gì môi trường đảo và không can thiệp vào việc cho nó ăn hay uống được) nên dinh dưỡng từ tổ loài chim này là không khác nhau.
  2. Môi trường trong Nhà yến nếu được giữ vệ sinh sạch, sẽ tốt hơn môi trường đảo vì có nhiều bụi bẩn, tạp chất trên vách đá đặc biệt là môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, Đây cũng là lý do chim yến di đàn với số lượng lớn vào hết trong đất liền thậm chí là vào sâu vào đất liền để tìm nhà yến sinh sống.

 

Có thể bạn quan tâm

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ