CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Với mong muốn chăm sóc khách hàng tốt hơn và ngày càng hoàn thiện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Nàng Yến ra mắt chương trình khách hàng thân thiết mới với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho quý khách hàng từ ngày 01/04/2020.

 • Khách hàng trở thành thành viên Nàng Yến và bắt đầu tích điểm ngay lần mua hàng đầu tiên.
 • Khách hàng không cần lưu giữ thẻ cứng, mọi thông tin cá nhân và điểm tích luỹ sẽ được lưu trong hệ thống dữ liệu và truy xuất thông qua số điện thoại.
 • Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.
 1. Thẻ thành viên Nàng Yến là gì?

Là chương trình Khách hàng Thân Thiết, mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biêt dành riêng cho khách hàng của Nàng Yến. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại.

 1. Cơ chế quản lý thành viên theo Chương trình khách hàng thân thiết
 • Tất cả các khách hàng phát sinh đơn hàng đầu tiên đều được ghi nhận thông tin vào hệ thống dữ liệu khách hàng, trở thành thành viên của Nàng Yến và bắt đầu tích luỹ điểm để thăng hạng và nhận được nhiều quyền lợi khác nhau.
 • Quản lý khách hàng theo số điện thoại, khách mua hàng chỉ cần đọc số điện thoại để tích điểm, không phát hành thẻ cứng cho khách hàng.
 • Các thành viên cũ mua tại Nàng Yến vẫn đang được áp dụng tích điểm cho các hóa đơn mua hàng, Nàng Yến sẽ căn cứ theo tổng số đơn hàng để xếp hạng cho quý khách hàng trong thời gian 12 tháng đối với những thành viên đã có đầy đủ thông tin.
 • Khách hàng mua hàng online trên website/facebook đều được tích luỹ điểm để thăng hạng giống như mua tại cửa hàng.
 1. Thời gian và cách thức xếp hạng thành viên
 • Tỷ lệ quy đổi điểm thưởng:
Số tiền mua hàng Số điểm tích lũy Số tiền quy đổi điểm tích lũy được trừ khi thanh toán
100.000đ 01 điểm 1.000đ
1.000.000đ 10 điểm 10.000đ
 • Tích điểm cho tất cả các sản phẩm, bao gồm các sản phẩm giảm giá/ trong chương trình khuyến mãi: Nàng Yến sẽ tích điểm theo tổng hóa đơn khách hàng thanh toán sau khi đã khấu trừ biểu giá khuyến mãi (nếu có)
 • Không tích điểm cho hóa đơn thanh toán bằng điểm thưởng: Điểm thưởng chỉ được quy đổi khi khách hàng mua hàng tại Nàng Yến và sẽ được trừ vào hóa đơn mua hàng (có giá trị từ 500.000đ trở lên), không áp dụng cho việc quy đổi điểm thưởng = giá trị hàng hóa. Sau khi trừ điểm thưởng đã quy đổi, khách hàng sẽ được tích điểm số tiền còn lại theo hóa đơn.
 • Không tích điểm cho hóa đơn thanh toán bằng voucher: Voucher sẽ được áp dụng khi khách hàng mua hàng tại Nàng Yến và sẽ được “quy đổi bằng số tiền trong voucher” và trừ vào hóa đơn của khách hàng (có giá trị hóa đơn trên 500.000đ). Nàng Yến sẽ căn cứ theo số tiền sau khi Khách hàng đã thanh toán bằng voucher để tích điểm cho số tiền thanh toán còn lại được trả theo hóa đơn.
 • Tích điểm cho hóa đơn làm tròn đơn vị chẵn, phần số lẻ không đạt được 01 điểm tích lũy sẽ không được tính.
 • Thành viên sẽ được thăng hạng ngay lập tức khi đạt chi tiêu thăng hạng.
 • Sau 12 tháng kể từ ngày được thăng hạng (hoặc ngày xếp hạng cuối cùng), thành viên sẽ được xếp hạng lại dựa trên tổng chi tiêu của 12 tháng đó.
 1. Quyền lợi của khách hàng thân thiết Nàng Yến
 
     Thành viên
TV. Bạc
200 Điểm
TV.Vàng
300 Điểm
TV. Bạch Kim
450 Điểm
TV.Kim Cương
600 Điểm
 
 
Yến hũ, quà tặng yến hũ có lượng yến <20gr
– Tích điểm để đổi sản phẩm khi thanh toán hóa đơn.
– Tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
– KH sẽ không nhận được tin nhắn từ Nàng Yến về các chương trình khuyến mãi qua SMS (nếu có yêu cầu).
Giảm 5% Giảm 10% Giảm 15% Giảm 20%
 
Yến tổ, quà tặng tổ yến (Lượng yến <20gr)
 
Giảm 3% Giảm 5% Giảm 10% Giảm 12%
 
Ưu đãi vào ngày sinh nhật
– Tặng voucher trị giá 200.000đ – Tặng voucher trị giá 300.000đ – Tặng voucher trị giá 400.000đ – Tặng voucher trị giá 500.000đ – Tặng voucher trị giá 600.000đ
*Áp dụng Voucher sinh nhật trong thời gian 30 ngày (tính từ ngày sinh nhật) để quy đổi khi mua sản phẩm tại Nàng Yến và chỉ sử dụng 01 lần/hóa đơn.
 
Chương trình khuyến mãi khác Chỉ áp dụng 01 chương trình ưu đãi khi thanh toán, trong trường hợp có nhiều chương trường khuyến mãi cùng diễn ra thì Nàng Yến sẽ áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị cao nhất đến quý khách hàng.
Cùng các chương trình và ưu đãi khác dành riêng cho thành viên sẽ được gửi thông tin qua tin nhắn/ zalo và email.
 

 
Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Nàng Yến !