Lý Do Yến Đảo Giá Thành Cao

Tổ yến đảo có giá thành cao gấp nhiều lần tổ yến nhà, cùng Nàng Yến tìm hiểu lý do vì sao nhé – 1 lý do lớn nhất đó là vì quá nguy hiểm khi thu hoạch, và tính khan hiếm của Yến đảo trong thị trường…

Cho đến hiện nay, bên cạnh yến được khai thác từ thiên nhiên (yến đảo), yến nuôi trong nhà cũng đã xuất hiện được một thời gian khá dài. Thực tế khách quan cho thấy một số ý kiến đưa ra nhiều quan điểm khác nhau về chất lượng giữa 2 loại, có người cho rằng chất lượng của yến đảo sẽ tốt hơn, nhưng theo nghiên cứu thì chúng không khác nhau nhiều về lượng chất trong tổ yến, so với sự chênh lệch khá xa về giá thành giữa chúng. Chim yến được nuôi trong nhà cũng ăn thức ăn từ thiên nhiên chứ không phải thức ăn nhân tạo, hơn nữa chúng còn được bảo vệ khỏi các dịch bệnh có hại trong môi trường tự nhiên như nấm mốc, chuột, gián…Những người thường xuyên sử dụng yến nhà vẫn rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng và mùi vị của sợi yến khi được chưng lên. 

Với sự tác động về mặt kỹ thuật và chăm sóc thăm nom thường xuyên, “yến nhà” có được môi trường phát triển thuận lợi và an toàn nhất. Tổ yến nhà còn được đánh giá có nhiều lợi ích hơn yến đảo về một số khía cạnh như:

– Tổ yến nhà sạch hơn vì trong môi trường nhà yến được vệ sinh và kiểm định chất lượng an toàn dịch bệnh kỹ lưỡng.
– Giá yến nhà tốt hơn so với yến đảo. Yến đảo với chi phí khai thác khá cao trong các hang đảo, cũng như tính khang hiếm của nó dẫn đến giá thành của yến đảo luôn cao hơn 200-300% so với yến nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ