Nguồn Gốc Tổ Yến

nguon-goc-to-yen-1

– Tổ yến nhà: Là tổ yến được thu hoạch tại các nhà yến do con người xây dựng nên. Nhà yến thường được đặt ở những khu vực có hệ sinh thái trong lành, côn trùng phong phú, đặc biệt là các khu vực gần biển, và hồ lớn.

Con người ở đây đóng vai trò tạo ra môi trường phát triển thuận lợi và an toàn nhất cho chim yến thông qua các tác động về mặt kỹ thuật, và sự chăm sóc thăm nom thương xuyên.

Mặt khác, chim Yến vẫn bay đi tìm mồi ngoài thiên nhiên lúc trời tờ mờ sáng, và bay về “ngôi nhà” của mình khi chạng vạng tối. Đặc trưng của chim yến là không bao giờ đậu khi ra khỏi tổ, chúng bay ngoài trời và tìm ăn những côn trùng chao lượn trong không trung.

Chính vì vậy, dù bị gán ghép với cái tên “Yến nhà” nhưng chim yến ở đây vẫn giữ được tính hoang dã, năng động của mình. Thức ăn của chúng kiếm từ thiên nhiên, và hoạt động bay lượn liên tục. Do đó, tổ yến do chúng làm ra vẫn là những sản phẩm chất lượng, với hàm lượng chất không kém gì yến đảo.

Tổ yến của Nàng Yến được khai thác tại các nhà yến ở khu vực ven biển như Cần Giờ, Rạch Giá, và Kiên Giang. Sau đó được đóng thùng, vận chuyển về xưởng để tiếp tục công tác phân loại, cân trọng lượng, gia công, và chế biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ