QUÀ BIẾU SẾP NÊN CHỌN GÌ ?? ĐỂ SẾP NHỚ VÀ ẤN TƯỢNG

Bài viết : QUÀ BIẾU SẾP NÊN CHỌN GÌ ?? ĐỂ SẾP NHỚ VÀ ẤN TƯỢNG
Văn hóa tặng quà đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay.

Tặng quà là một nghệ thuật, nó đòi hỏi sự khéo léo từ khâu chọn quà đến việc tặng quà.

Đặc biệt, việc tặng quà cho Sếp cũng dần phổ biến và được quan tâm nhiều hơn trước nhưng tặng thế nào để tinh tế và không quá phô trương.

Và nên mua quà tặng như thế nào để Sếp có ấn tượng, hãy cùng Nàng Yến tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Thỉnh thoảng hãy tặng sếp 1 món quà thật ấn tượng

Ý nghĩa việc tặng quà cho Sếp

Việc tặng quà cho cấp trên đã không còn là chuyện hiếm lạ, đặc biệt là trong giới văn phòng. Nhiều người muốn mua quà biếu Sếp xuất phát từ tấm lòng quan tâm đến cấp trên, ví dụ như các sản phẩm bồi bổ sức khỏe.

Ngoài ra, người ta còn tặng quà cho Sếp để thể hiện lòng biết ơn vì họ đã đề bạt mình lên chức vụ mới hoặc trong quá trình làm việc, cấp trên đã không ít lần giúp đỡ họ mỗi khi họ gặp khó khăn trong công việc.

Tặng quà cho Sếp để thể hiện lòng biết ơn vì họ đã đề bạt mình lên chức vụ mới
Tặng quà cho Sếp để thể hiện lòng biết ơn vì họ đã đề bạt mình lên chức vụ mới

Nên biếu quà Sếp vào thời điểm nào?

Thời điểm tặng quà cũng là vấn đề chúng ta nên cân nhắc trước khi đi biếu quà Sếp. Thông thường, ít ai sẽ quyết định tặng quà cho Sếp vào những ngày làm việc hành chính trong tuần vì công việc dày đặc, ít thời gian.

Một trong những dịp lý tưởng nhất để biếu quà Sếp là vào các dịp lễ hoặc Tết Nguyên Đán. Những ngày Tết sẽ là lúc thích hợp để bạn có thể tranh thủ đến nhà Sếp chúc Tết cũng như gửi gắm những món quà đáng quý.

Hoặc trong năm nếu công ty tổ chức các dịp hội họp, tiệc gặp mặt, bạn cũng có thể cân nhắc việc tặng quà cho Sếp như một cách để cảm ơn sự giúp đỡ của họ trong suốt quá trình mọi người làm việc cùng nhau.

Cách biếu quà sếp tinh tế tạo dấu ấn

Tìm hiểu văn hóa công ty

Đối với mỗi công ty sẽ mang một văn hóa riêng. Vì vậy trước tiên bạn cần tìm hiểu văn hóa tặng quà của công ty mình, sau đó mới lựa chọn một món quà phù hợp để biếu sếp sao cho phù hợp. Nếu công ty của bạn có văn hóa biếu quà theo tập thể thì bạn có thể đóng góp cùng mọi người để tặng quà chung. Còn nếu bạn muốn có thể chọn thêm một món quà tặng riêng để bày tỏ tấm lòng với cấp trên.

Để biếu một món quà cho sếp cũng cần tìm hiểu, cân nhắc là lựa chọn theo mỗi đối tượng khác nhau. Bạn phải chọn một món quà phù hợp với sếp nam, sếp nữ, hay sếp bạn là người nước ngoài.

Hãy cẩn thận tìm hiểu văn hóa công ty trước khi chọn quà tặng sếp

Biếu quà cho sếp nam

Đối với sếp nam việc chọn một món quà để biếu sẽ không cần phải quá cầu kỳ. Bạn có thể quan sát xem sếp mình là người giản dị hay là người hiện đại để chọn một món quà phù hợp. Không những vậy bạn có thể để ý đến sở thích của sếp.

Hoặc những món đồ mà có thể sếp bạn đang thiếu và cần có thì bạn có thể biếu ngay cho sếp vừa hữu dụng mà còn thiết thực.

Nếu sếp bạn là một người giản dị thì bạn có thể chọn những món quà không quá phô trương như một bức tranh, hoặc món quà phong thủy, một cây bút, hay một món quà cho sức khỏe như sản phẩm yến, … Còn nếu sếp bạn là một người hiện đại, bạn có thể xem xét đến những món quà như chiếc đồng hồ đeo tay, một chai rượu, hay có thể là một chiếc cặp hoặc ví.

Đối với sếp nam việc chọn một món quà để biếu sẽ không cần phải quá cầu kỳ
Đối với sếp nam việc chọn một món quà để biếu sẽ không cần phải quá cầu kỳ

Biếu quà cho sếp nữ

Việc biếu quà cho sếp nữ sẽ cần sự tinh tế hơn một tí, bạn cần chú ý và lựa chọn thật phù hợp.

Các sếp nữ thường có thể không quan trọng về giá trị món quà nhưng lại rất để ý đến tâm ý của người tặng quà. Nếu sếp bạn là người cá tính và yêu thời trang và có sở thích mua sắm thì bạn có thể cân nhắc đến những món quà như túi xách, quần áo, hoặc son phấn của hãng mà sếp đang sử dụng, …

Còn nếu sếp bạn là người thích sự đơn giản thì có thể chọn biếu những món quà thiết thực và tốt cho sức khỏe như: các bộ sản phẩm yến, đặc sản vùng miền, hay một bức tranh, …

Các sếp nữ thường có thể không quan trọng về giá trị món quà nhưng lại rất để ý đến tâm ý của người tặng quà
Các sếp nữ thường có thể không quan trọng về giá trị món quà nhưng lại rất để ý đến tâm ý của người tặng quà

Biếu quà cho sếp là người nước ngoài

Nếu sếp bạn là một người nước ngoài thì bạn nên chọn một món quà mang nét đặc trưng của người Việt ta để biếu. Điều đó vừa mang ý nghĩa mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho sếp của bạn.

Tuy nhiên mỗi vùng miền nước ta đều mang một nét riêng vì vậy trước tiên bạn cần quan sát xem sếp mình thích văn hóa vùng miền nào. Sau đó lựa chọn một món quà ý nghĩa và phù hợp với sở thích của sếp. Tránh trường hợp có thể sếp không thích đặc trưng của vùng miền mà món quà bạn tặng sẽ gây mất thiện cảm và ấn tượng xấu đến bạn.

Lựa chọn thời gian biếu quà

Thời điểm bạn biếu quà cho sếp cũng rất quan trọng, không phải muốn biếu quà lúc nào cũng được. Hành động đó rất dễ dẫn đến hiểu sai mục đích biếu quà, gây hiểu lầm rằng bạn muốn xu nịnh sếp của mình.

Không phải muốn biếu quà lúc nào cũng được mà bạn phải lựa chọn một thời điểm thích hợp. Vì vậy việc chọn thời điểm để biếu quà cho sếp cũng rất quan trọng.

Điều đó sẽ giúp cho món quà của bạn vừa ý nghĩa, vừa để lại ấn tượng tốt. Nếu chọn thời điểm biếu quà không thích hợp thì hành động đó rất dễ dẫn đến hiểu sai mục đích biếu quà, gây hiểu lầm rằng bạn muốn xu nịnh sếp của mình.

Như dịp sinh nhật của sếp là một trong những thời điểm lý tưởng bạn có thể biếu quà cho sếp, qua món quà gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhân một dịp đầy ý nghĩa.

Hoặc có thể là ngày cưới, kỷ niệm ngày cưới của sếp mà lựa chọn một món quà ý nghĩa và thật phù hợp để gửi tặng đến sếp.

Lựa chọn thời gian tặng quà hợp lý cũng giúp cho món quà thêm phần ý nghĩa

Và ….

Sếp bạn vừa sở hữu một căn nhà mới và mở tiệc tân gia, bạn được mời tới tham dự. Đây cũng là một dịp bạn có thể biếu sếp một món quà ý nghĩa, phù hợp, mang đến lời chúc may mắn và tài lộc đến gia đình sếp.

Hoặc trong dịp tết, một năm cũ qua đi, năm mới đến chúng ta có thể biếu quà cho sếp với lời chúc mừng năm mới với những hy vọng một năm sức khỏe và tài lộc đến gia đình và con đường công danh của sếp.

Chúng ta cũng có thể gửi đến sếp của mình món quà chúc mừng nhân dịp sếp được thăng chức hoặc chuyển công tác.

Biếu quà cho sếp kèm theo lời chúc mừng đến sếp hoặc món quà để lại dấu ấn thay lời chia tay gửi đến sếp của bạn.

Hay dịp sếp nghỉ hưu bạn có thể biếu một món quà với ý nghĩa cảm ơn vì đã cống hiến cho công ty cũng như giúp đỡ, chỉ dẫn bạn trong thời gian qua.

Ngoài ra cũng còn có nhiều thời điểm thích hợp khác mà bạn cũng có thể biếu quà cho sếp, vì vậy hãy lựa chọn thích hợp để có thể ghi lại ấn tượng tốt cũng như bày tỏ được tấm lòng thành đến sếp.

Không phải muốn biếu quà lúc nào cũng được mà bạn phải lựa chọn một thời điểm thích hợp
Không phải muốn biếu quà lúc nào cũng được mà bạn phải lựa chọn một thời điểm thích hợp

Hình thức món quà

Khi bạn đã lựa chọn món quà để biếu sếp dù có mang nặng giá trị hay không thì nó cũng chứa đựng tấm lòng của bạn. Vì vậy bạn cũng cần để ý đến hình thức của món quà khi biếu vì đó sẽ là ấn tượng ban đầu với sếp.

Một món quà với hình thức chỉnh chu, được chuẩn bị cẩn thận và chu đáo sẽ ghi lại ấn tượng cũng như thiện cảm đến người nhận. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tỉ mỉ, và có thể kèm theo tấm thiệp cùng vài lời chúc gửi sếp.

Khi bạn đã lựa chọn món quà để biếu sếp dù có mang nặng giá trị hay không thì nó cũng chứa đựng tấm lòng của bạn
Khi bạn đã lựa chọn món quà để biếu sếp dù có mang nặng giá trị hay không thì nó cũng chứa đựng tấm lòng của bạn

Top những món quà nên tặng sếp

Vật phẩm phong thủy

Ngày nay, vấn đề về phong thủy rất được người dân tin tưởng và quan tâm. Đặc biệt là đối với những người trong các ngành nghề kinh doanh. Không chỉ để trang trí mà còn cầu tài lộc, sức khỏe cùng may mắn. Vì vậy, việc mua một món đồ phong thủy để biếu sếp là một trong những lựa chọn được nhiều người áp dụng và thực hiện ngày nay. Bạn có thể chọn một trong những vật phẩm phổ biến như sau:

Kỳ Lân là một trong bốn con vật nằm trong tứ linh, với công dụng hút tài lộc cho gia chủ. Không những vậy mà còn bảo vệ gia chủ khỏi những điềm xấu. Đây là món quà có thể dùng biếu cho sếp ở mọi đối tượng khác nhau đều phù hợp và thiết thực.

Long Thần Tọa chính là rồng, con vật đứng đầu trong tứ linh. Không những giúp diệt trừ kẻ tiểu nhân, mang lại may mắn mà còn quyền lực cho gia chủ.

Tỳ Hưu hiện đang là một linh vật rất được ưa chuộng trưng bày trong các văn phòng làm việc. Không chỉ có công dụng là hút tài lộc cho gia chủ mà còn có khả năng trừ tà. Không những vậy Tỳ Hưu còn có rất nhiều màu sắc để có thể lựa chọn như: trắng, đen, xanh, đỏ, vàng, … và mỗi màu sẽ có một ý nghĩa riêng biệt.

Nếu theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn 1 chú mèo thần tài xinh xắn thế này

Đặc sản vùng miền

Đất nước Việt Nam ta với 63 tỉnh thành, chia thành các vùng miền. Ở mỗi nơi sẽ có những đặc sản mang nét riêng đậm bản sắc của vùng. Vì vậy, bạn có thể chọn quà để biếu sếp theo những đặc sản vùng miền mà sếp bạn thích hoặc để thưởng thức thêm nhiều món mới lạ hơn.

Đến với miền Bắc bạn có thể chọn những đặc sản đặc trưng như: nấm vân chi, hạt dổi Lai Châu, rượu cần, trà sen, …Còn ở miền Trung bạn có thể mua những đặc sản như: nem, chả, rượu bầu đá, … Ở miền Nam thì bạn có thể mua các đặc sản như: lạp xưởng Cần Đước, bánh pía, các loại mắm, kẹo dừa, …

Một ít quà quê vừa giúp người nhận ấm lòng, vừa thể hiện nét đẹp văn hóa vùng miền

Quà tặng thiết thực

Nếu bạn là một người khéo quan sát thì những món quà thiết thực là một trong những lựa chọn nên sử dụng. Vừa thể hiện được khả năng quan sát cũng như sự tỉ mỉ và chu đáo của bạn. Một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực đầy ấn tượng. Bạn có thể chọn những món như: đồng hồ, cặp, túi, ví, bút, sổ tay, …

Bộ quà tặng sang trọng và ý nghĩ từ thương hiệu Nàng Yến

Quan tâm đến sức khỏe của sếp cũng là một cách để gây ấn tượng rất tốt cho sếp. Bạn có thể chọn sản phẩm tặng sếp để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ sắc đẹp, phù hợp cho cả sếp nam lẫn sếp nữ, sếp người người ngoài và đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi. Đó chính là các sản phẩm về yến.

Bộ quà tặng sang trọng và ý nghĩ từ thương hiệu Nàng Yến
Bộ quà tặng sang trọng và ý nghĩ từ thương hiệu Nàng Yến

Đến với các sản phẩm yến sào của Nàng Yến bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu tặng như: yến thô, yến hũ, yến chưng, … Cùng với đó còn có các loại yến được kết hợp nguyên liệu là các phương thuốc để mang lại nhiều hiệu quả theo những nhu cầu riêng của người sử dụng.

Ngoài ra, hiện nay Nàng Yến còn có bộ quà tặng về sản phẩm yến  đi kèm với những loại thực dưỡng khác như: nước sâm Hàn Quốc, hạt macca, mứt chà là và đặc biệt là với một số bộ quà tặng có đi kèm rượu.

Không những tập trung về chất lượng sản phẩm bên trong Nàng Yến đã thiết kế những kiểu dáng hộp mang phong cách riêng với những màu sắc phù hợp với nhiều người. Hơn thế, mỗi bộ quà tặng tại Nàng Yến sẽ mang một thông điệp một ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

https://youtu.be/wYHDaRp3VvI

………………..

Bạn có thể liên hệ trực tiếp 0917 192 193 để được nhân viên tư vấn và lựa chọn bộ quà tặng phù hợp với Sếp của bạn hoặc cũng có thể tham khảo ( https://nangyen.vn/qua-tang-suc-khoe)  những bộ quà tặng tại Nàng Yến. Bộ quà tặng yến sào đến từ thương hiệu Nàng Yến chắc chắn sẽ là món quà hợp lòng dành cho Sếp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ