CHỌN QUÀ TẶNG CÔNG TY ĐỐI TÁC THẾ NÀO ĐỂ GẮN KẾT DÀI LÂU

Bài viết : CHỌN QUÀ TẶNG CÔNG TY ĐỐI TÁC THẾ NÀO ĐỂ GẮN KẾT DÀI LÂU
Lựa chọn quà tặng công ty đối tác không hề dễ dàng bởi vì đối tượng nhận quà là doanh nghiệp chứ không phải là một cá nhân nào.

Một món quà phù hợp không chỉ thể hiện sự tri ân mà còn là cầu nối cho những lần hợp tác mới tốt đẹp hơn. Vậy khi chọn quà tặng công ty đối tác cần chú ý những gì để có được món quà hài lòng nhất?

Khi chọn quà tặng công ty đối tác cần chú ý những gì để có được món quà hài lòng nhất?
Khi chọn quà tặng công ty đối tác cần chú ý những gì để có được món quà hài lòng nhất?

Hãy để Nàng Yến gợi ý giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của việc Qùa tặng công ty đối tác

Trong những dịp quan trọng như kỷ niệm thành lập công ty, tiệc giao lưu, khánh thành, chúc mừng, không thể thiếu những món quà ý nghĩa dành cho đối tác. Quà tặng doanh nghiệp đem đến nhiều lợi ích:

Quà tặng công ty đối tác thể hiện sự tri ân

Món quà dành tặng cho đối tác & khách hàng cần được đầu tư tỉ mỉ, có tính hữu dụng cao sẽ phần nào thể hiện được hình ảnh, mức độ uy tín và chuyên nghiệp của một công ty.

Món quà tri ân chu đáo và thiết thực không những làm ấm lòng người nhận, cá nhân/công ty cảm thấy mình được quan tâm, được coi trọng mà còn như một nhân tố thúc đẩy sự phát triển bền vững chứ không phải là kết thúc sau một dự án.

Quà tặng công ty đối tác thể hiện sự gắn kết trong quan hệ hợp tác song phương

Không có mối quan hệ nào thưa thăm hỏi mà trở nên gắn kết cả, đối với doanh nghiệp nếu muốn có những sự hợp tác bền vững với một đơn vị nào đó thì quà tặng công ty đối tác là hoàn toàn cần thiết.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tâm ý, thành ý, khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và muốn gắn bó dài lâu với thương hiệu.

"<yoastmark

Công cụ giữ chân khách hàng hiệu quả

Khách hàng cũ chính là những người đem lại doanh thu thường xuyên cho một doanh nghiệp, nếu họ được chăm sóc tốt và hài lòng thì chắc chắn sẽ kéo theo nhiều khách hàng mới nữa.

Vì vậy quà tặng công ty đối tác bao giờ cũng đem đến nhiều lợi ích to lớn trong việc giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới.

Hình thức PR khôn khéo, tiết kiệm ngân sách Qùa tặng công ty đối tác

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng quà tặng công ty đối tác sẽ tốn ít ngân sách hơn so với các hoạt động tuyên truyền, quảng bá nhưng vẫn đem lại hiệu quả tương tự.

Hơn nữa, thông qua những món quà tặng quảng cáo như áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ ấm chén gốm sứ,… có in logo thương hiệu sẽ là vũ khí marketing cực kỳ lợi hại, dễ dàng tăng cường quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong việc tặng quà cho công ty đối tác

Và tất nhiên, sau tất cả những sự tri ân, sự biết ơn và sự quan tâm sâu sắc của công ty bạn dành cho đối tác, khách hàng thông qua quà tặng công ty đối tác ý nghĩa.

Công ty của bạn sẽ nhận được tình cảm yêu mến và sự gắn bó lâu dài của đối tác, khách hàng, họ sẽ ưu ái sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nhờ vậy, doanh thu sẽ tăng lên một cách tự nhiên, song song đó là thiện chí và nhận thức về thương hiệu của khách hàng cũng được nâng cao.

Những dịp lý tưởng để tặng quà tặng cho công ty đối tác

Tặng quà cho nhau trong giới doanh nghiệp thường khá tế nhị vì không ai muốn phong phanh món quà ra bàn dân thiên hạ. Vậy nên tặng quà tặng công ty đối tác phải đúng thời điểm thì người nhận mới cảm thấy thoải mái vui vẻ.

Có rất nhiều cơ hội lý tưởng để bạn tặng quà cho đối tác.

Hãy khéo léo lựa chọn thật thông minh để món quà của công ty bạn thể hiện tốt nhất giá trị của mình.

1. Tặng quà tri ân

Quà tặng tri ân là cách thể hiện sự biết ơn của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng. Món quà sẽ thay lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác vì sự đồng hành và góp mặt của họ trong sự phát triển của công ty.

Tặng quà tri ân
Tặng quà tri ân

Quà tặng tri ân nên được dùng vào những sự kiện quan trọng, những dịp lễ lớn của công ty như kỷ niệm thành lập, khánh thành, khai trương showroom mới, chi nhánh mới,… sẽ phù hợp hơn cả và dễ dàng được đối tác đón nhận một cách tự nhiên nhất.

2. Tặng quà dịp Tết

Dành tặng cho nhau những món quà đẹp, ý nghĩa là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt còn lưu giữ đến ngày nay. Biếu quà Tết là một cách hành xử đầy văn hóa giữa các doanh nghiệp với nhau.

Trong những dịp Tết đến xuân về bạn nên dành quà tặng công ty đối tác nhằm cảm ơn sự đồng hành của đối tác, khách hàng (thường là các chủ doanh nghiệp, trưởng phòng ban) trong suốt một năm vừa qua đồng thời mong đón nhận sự hợp tác trong năm mới.

Hơn nữa, món quà dịp cuối năm cũng đồng thời là lời nhắc khéo léo, tế nhị về các vấn đề công nợ, quyết toán tài chính.

Đồng thời món quà cũng là lời chúc về sự thuận lợi, lại may mắn và thịnh vượng đến đối tác trong năm mới. Mong rằng đôi bên sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn trong tương lai.

Tặng quà dịp Tết
Tặng quà dịp Tết

Như vậy, vào dịp tất niên công ty hay nhân lúc viếng thăm nhau trong ngày đầu năm mới là một cơ hội tuyệt vời để bạn tặng quà cho đối tác.

3. Tặng quà trong Lễ ký kết hợp đồng

Lễ ký kết hợp đồng là một ngày đáng nhớ và rất trọng đại nhất là đối với sự hợp tác giữa các đơn vị lớn trong những dự án tầm cỡ. Việc sử dụng quà tặng công ty đối tác trong dịp lễ ký kết hợp đồng là rất phù hợp và tinh tế của đôi bên.

Món quà sẽ mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi của công việc, dự án mà hai bên sắp sửa tiến hành.

Món quà tuy có giá trị không lớn so với giá trị hợp đồng mang lại cho công ty của bạn nhưng lại củng cố niềm tin, giúp buổi lễ thêm nghiêm túc và sự tôn trọng từ cả hai bên, đồng thời tạo quan hệ cho sự phát triển lâu dài.

Tặng quà trong Lễ ký kết hợp đồng
Tặng quà trong Lễ ký kết hợp đồng

Do đó, lễ ký kết hợp đồng không thể thiếu quà tặng cho đối tác.

4. Tặng quà nhân dịp sinh nhật sếp của công ty đối tác

Dịp sinh nhật của sếp, cấp trên của công ty đối tác cũng là một cơ hội tốt để công ty của bạn hoặc cá nhân bạn gửi đến một món quà. Thường thì trong ngày sinh nhật, không ai lại từ chối quà tặng từ mọi người.

"<yoastmark

Vậy nên hãy tận dụng thời cơ này để tiến thêm một bước trong sự nghiệp của cá nhân hoặc công ty của bạn nhé.

Những lưu ý khi tặng quà cho đối tác

Dùng quà tặng không đúng nơi, không đúng lúc, hoặc lựa chọn món quà không thích hợp sẽ không có lợi ích gì, tốn kém ngân sách và có thể kéo theo nhiều rắc rối không đáng có.

Vậy khi tặng quà tặng công ty đối tác cần lưu ý những gì?

1. Đối tượng được tặng quà là ai?

Đối tượng tặng quà là ai sẽ quyết định món quà của bạn có phù hợp hay không và có được yêu thích hay không. Bởi vì mỗi đối tác của bạn sẽ có đặc điểm giới tính, tuổi tác, sở thích rất khác nhau.

Vậy nên trước khi chọn mua quà tặng công ty đối tác hãy tìm hiểu kỹ ai là người nhận quà.

Đối tượng được tặng quà là ai?
Đối tượng được tặng quà là ai?

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, đối tác là công ty – doanh nghiệp hay cá nhân, là khách hàng VIP hay khách hàng bình thường,… để lựa chọn quà tặng cho phù hợp.

2. Tặng quà đúng nơi đúng lúc

Trong văn hóa quà tặng, giá trị món quà không bằng cách tặng quà, tặng quà là cả nghệ thuật mà bạn phải chú ý đến sự tế nhị, lịch sự khi tặng quà. Nên tặng đúng dịp như đã nêu ở trên và phải đúng lúc.

Chẳng hạn như vào những dịp cần công khai tặng quà như sinh nhật sếp của công ty đối tác, lễ ký kết hợp đồng,… thì có thể tặng công khai ngay trong buổi lễ.

Tặng quà đúng nơi đúng lúc
Tặng quà đúng nơi đúng lúc

Nhưng nếu món quà mang tính chất cá nhân, không nên tặng công khai mà hãy chọn một địa điểm kín đáo để người nhận quà không bị bối rối.

3. Lưu ý khi chọn quà tặng công ty đối tác nước ngoài

Tặng quà cho đối tác nước ngoài, doanh nghiệp cần lưu ý đến văn hóa, sở thích của đối phương để tránh tặng nhầm những món quà không phù hợp hoặc thậm chí là trở thành sự phỉ báng đối với họ, điều đó khiến cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng.

Ví dụ như: Người Trung Quốc rất thích nhận quà vì họ coi đó là sự khởi đầu may mắn, họ cũng yêu thích màu đỏ nhưng lại rát kỵ màu trắng vì cho đó mà gam màu của sự chia ly. Tặng quà cho đối tác Trung Quốc bạn cũng phải có lý do rõ ràng nếu không sẽ bị từ chối.

Trong khi đó, đối tác là người Nhật thì họ sẽ cực kỳ chú ý đến hình thức của món quà. Họ cũng rất kỵ hai món quà giống nhau cho 2 người sếp ở cấp bậc khác nhau. Đồng thời trong văn hóa của người Nhật, khi tặng quà thì phải hơi cúi người và trao bằng hai tay để thể hiện sự tôn trọng.

"Lưu

Quà tặng đối tác người nước ngoài nên là món quà mang theo nét văn hóa Việt: Nhằm giúp món quà tới bạn không bị phai nhạt theo thời gian. Và mỗi khi nhìn món quà người nhận sẽ nhớ về đất nước, về con người và về những kỷ niệm đẹp.

4. Lưu ý khi tặng quà phong thủy cho công ty đối tác

Quà tặng phong thủy là đồ lưu niệm giá trị được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích khi dùng làm tặng phẩm cho đối tác.  Quà tặng phong thủy cũng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa may mắn, thay lời chúc tốt đẹp và thành công dành cho đối tác của bạn.

"Lưu

Đối với quà tặng lưu niệm liên quan yếu tố phong thủy như tranh mạ vàng, thuyền buồm, tượng mã đáo thành công,… bạn cần tìm hiểu kỹ về cung mệnh, sở thích của đối phương để tránh gây khó chịu cho người nhận.

Top quà tặng công ty đối tác độc đáo, ý nghĩa và tinh tế

Trên thị trường rất đa dạng các dòng quà tặng công ty đối tác để bạn thỏa sức lựa chọn, dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có món quà tinh tế, ấn tượng, hợp ý người nhận và dễ dàng tạo mối quan hệ gắn kết đôi bên.

1. Rượu ngoại

Rượu ngoại
Rượu ngoại

Quà tặng rượu được yêu thích trong list quà tặng công ty đối tác đặc biệt là vào những dịp khai trương hay sinh nhật. Một chai rượu tây có thiết kế đẹp, ủ càng lâu năm càng giá trị, đồng thời đóng gói trong chiếc hộp tinh xảo, kết hợp với một tấm thiệp tinh tế.
Vậy là đủ để tạo nên món quà đầy giá trị.
Bản thân rượu ngoại đã toát lên được đẳng cấp, ý nghĩa và những thông điệp sâu sắc mà doanh nghiệp của bạn gửi đến đối tác. Vậy nên việc còn lại là tùy vào ngân sách mà lựa chọn những loại rượu tốt nhất dành cho đối tác, khách hàng quan trọng.

2. Đồ gốm sứ

Đồ gốm sứ
Đồ gốm sứ

So sánh với đồ gốm sứ Trung Quốc thì gốm sứ Việt Nam cũng có một chỗ đứng nhất định, có danh tiếng trên trường quốc tế, vậy nên quà tặng công ty đối tác không thể bỏ qua đồ gốm sứ.
Trong đó nổi tiếng nhất là đồ gốm Bát Tràng, gốm sư Minh Long với rất nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng, sự tỉ mỉ và độc đáo có thể làm quà tặng.
– Bộ ấm chén trà: Thưởng trà là nét đẹp trong văn hóa người Việt, vì vậy tặng đối tác bộ bình trà gốm sứ cao cấp kèm theo một gói trà thượng hạng là một lựa chọn đầy tinh ý.
– Đặc biệt nếu đối tác của bạn là người nước ngoài thì món quà này sẽ thật sự hoàn hảo, vừa thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp lại giới thiệu được nét văn hóa tốt đẹp và những loại trà cao cấp của quê hương Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
– Bình hoa sứ cao cấp, được chế tác thủ công tỉ mỉ, hoa văn sang trọng, loại gốm sứ thượng hạng có thể dùng trang hoàng cho phòng khách, đại sảnh.
– Đĩa sứ tuyệt đẹp với những hình vẽ cảnh non nước hữu tình, các loại hao tượng trưng cho 4 mùa hay tranh cá chép,… cũng là một món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng công ty đối tác.

3. Vật phẩm phong thủy

Trong giới doanh nhân, những món quà phong thủy phù hợp với sở thích và cung mệnh của người nhận được đánh giá cực kỳ cao.
Và nếu bạn nắm bắt được cơ hội thích hợp thì đừng bỏ lỡ những tặng phẩm đầy ý nghĩa, mang đến sự may mắn, tài lộc, bình an cho người nhận như:

 • Long, lân, quy, phụng, tỳ hưu, thiềm thừ,… là những linh vật thu hút tài lộc, trấn trạch, trừ tà rất được giới doanh nhân yêu thích.
 • Tượng thần tài thu hút tài lộc.
 • Thuyền buồm vượt sóng căng buồm ra khơi mang về thắng lợi lớn.
 • Tượng mã đáo thành công.
 • Bộ tranh phong thủy với những chủ đề như cá chép hoa sen, ngựa, chùa một cột,… cũng rất được yêu thích bởi nó mang ý nghĩa cầu chúc nhiều sức khỏe, may mắn trong làm ăn.
Vật phẩm phong thủy
Vật phẩm phong thủy

4. Quà tặng sức khỏe

Sức khỏe là tài sản vô giá của đời người, vậy nên ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là người làm kinh doanh phải chịu áp lực rất lớn trên thương trường đầy rẫy cạnh tranh khốc liệt.
Bởi vậy, quà tặng sức khỏe là một lựa chọn đầy thiết thực, ý nghĩa và giá trị dành tặng cho đối tác của bạn. Đặc biệt, nếu đối phương hơi lớn tuổi, đã vào độ tuổi trung niên hoặc cao tuổi thì quà tặng sức khỏe nên được ưu tiên hàng đầu.
Những món quà cao cấp, bổ dưỡng và rất quý được nhiều người yêu thích như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, yến sào,… là quà tặng công ty đối tác cao cấp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.
Chúng tôi tin rằng những tác dụng tuyệt vời mà các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang lại sẽ đem đến sự hài lòng, quý mến, yêu thương của người nhận dành cho cá nhân/doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy những quan hệ hợp tác có lợi hơn trong tương lai.

Yến sào – Quà tặng đẳng cấp dành cho đối tác của bạn

Yến sào - Quà tặng đẳng cấp dành cho đối tác của bạn
Yến sào – Quà tặng đẳng cấp dành cho đối tác của bạn

Tặng quà cho doanh nghiệp, đối tác hay khách hàng không chỉ thể hiện giá trị mà là sự tinh tế, chu đáo của người tặng. Do đó, hãy luôn quan tâm đến hình thức và nội dung của món quà.
Không nhất thiết phải tặng sản phẩm do chính công ty bạn sản xuất bởi vì đối tác của bạn sẽ thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau, độ tuổi, sở thích khác biệt. Vậy nên cách chọn quà tặng công ty đối tác tốt nhất là chọn món quà mà ai cũng có thể sử dụng được.

Xa xưa, yến sào được xếp vào hàng “cao lương mĩ vị” mà chỉ được tiến dâng cho vua chúa và quý tộc. Ngày nay yến sào với giá trị vượt trội dù là về giá hay giá trị cho nên vẫn được mệnh danh là quà tặng thượng hạng trong giới kinh doanh.
Trong yến sào có hơn 50% protein, 18 axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, tổ yến là thực phẩm tự nhiên lành tính, an toàn và phù hợp với mọi độ tuổi:

Đối tượng sử dụng

 • Đối với trẻ nhỏ: Yến sào giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon ngủ giỏi hơn, tăng cường trí nhớ, phát triển toàn diện.
 • Đối với người già: Yến sào có tác dụng bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa các chứng bệnh về xương khớp, tim mạch, trí não, cải thiện chứng mất ngủ.
 • Đối với phụ nữ mang thai: Yến sào giúp cung cấp dưỡng chất cho cả mẹ và thai nhi. Yến sào còn giúp cải tạo làn da, giảm căng thẳng mệt mỏi trong quá trình mang thai…
 • Đối với người bình thường: Sử dụng yến sào sẽ giúp thể chất và tinh thần khỏe khoắn thoải mái, vui khỏe mỗi ngày.

Quà tặng yến sào mang ý nghĩa gì?

Yến sào trở thành món quà tặng công ty đối tác cao cấp, thượng hạng, thiết thực, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu.

 • Yến sào là quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng, đặc biệt là những người lớn tuổi.
 • Quà tặng yến sào thể hiện sự sang trọng, lịch sự, tinh tế, bởi đó là món quà chăm sóc sức khỏe hàng đầu.
 • Quà tặng yến sào phù hợp với mọi đối tượng.
 • Quà tặng yến sào tạo dựng mối quan hệ hợp tác keo sơn, đặc biệt thích hợp trong những mối quan hệ hợp tác quan trọng với đối tác lớn.
Yến sào trở thành món quà tặng công ty đối tác cao cấp, thượng hạng, thiết thực, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu.
Yến sào trở thành món quà tặng công ty đối tác cao cấp, thượng hạng, thiết thực, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu.

Vì vậy, Yến sào – Thực phẩm cao cấp từ thiên nhiên là quà tặng sang trọng, đẳng cấp mà bạn hoàn toàn có thể dùng làm quà tặng cho những đối tác quan trọng hay khách hàng VIP của công ty.

quà tặng yến sào với hình thức sang trọng thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với công ty đối tác.
quà tặng yến sào với hình thức sang trọng thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với công ty đối tác.

Bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào cung cấp yến sào chất lượng và uy tín, hãy để lại thông tin để Nàng Yến tư vấn giúp bạn nhé!
Cám ơn các bạn đã xem Bài viết : CHỌN QUÀ TẶNG CÔNG TY ĐỐI TÁC THẾ NÀO ĐỂ GẮN KẾT DÀI LÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ