QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHỌN SAO CHO HỢP LÝ

Bài viết : QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHỌN SAO CHO HỢP LÝ
Trong kinh doanh, bất cứ doanh nghiệp nào để có thể trường tồn vững mạnh đều không thể tách rời sự hợp tác chặt chẽ với rất nhiều đối tác và khách hàng.
Trong quá trình cùng nhau xây dựng và phát triển, mỗi đơn vị không những phải luôn đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm mà còn rất cần thiết tạo dựng quan hệ thân tình, giao hảo thông qua những món quà ý nghĩa. Những lợi ích của quà tặng doanh nghiệp mang lại là gì?

Chọn quà tặng doanh nghiệp theo tiêu chí nào? Nên mua quà tặng công ty ở đâu chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo!

Nghệ thuật tặng quà - Nghệ thuật tạo dựng mối quan hệ.
Nghệ thuật tặng quà – Nghệ thuật tạo dựng mối quan hệ.

Các tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Có thể hiểu sơ qua quà tặng doanh nghiệp là quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn để dùng tri ân khách hàng, đối tác hoặc tặng cho chính nhân viên của mình. Vậy nên so với quà tặng cho cá nhân, quà tặng dùng cho doanh nghiệp có nhiều khác biệt.

Ý nghĩa của quà tặng cho doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở khía cạnh tri ân khách hàng, đối tác mà sâu hơn đó là chất xúc tác, chất keo kết dính, gắn kết quan hệ thân tình giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng của mình.

Một món quà độc lạ, ý nghĩa cũng có thể là lời cảm ơn chân thành nhất doanh nghiệp dành tặng cho những nhân viên xuất sắc đã luôn đồng hành trong quá trình phát triển.
Một món quà độc lạ, ý nghĩa cũng có thể là lời cảm ơn chân thành nhất doanh nghiệp dành tặng cho những nhân viên xuất sắc đã luôn đồng hành trong quá trình phát triển.

Đặc biệt, thông qua những món quà là một hình thức PR khéo léo, tiết kiệm chi phí lại có hiệu quả cực kỳ cao trong việc quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tăng cường sự yêu thích của khách hàng dành cho một doanh nghiệp.

Bởi những ý nghĩa quan trọng như trên nên việc chọn lựa quà tặng công ty cũng nên đáp ứng được một số tiêu chí nhất định để có thể chọn được món quà tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí lại đem lại hiệu quả cao nhất của quà tặng.

chọn lựa quà tặng công ty cũng nên đáp ứng được một số tiêu chí nhất định để có thể chọn được món quà tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí lại đem lại hiệu quả cao nhất của quà tặng.
Chọn lựa quà tặng công ty cũng nên đáp ứng được một số tiêu chí nhất định để có thể chọn được món quà tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí lại đem lại hiệu quả cao nhất của quà tặng.

1. Chọn quà tặng doanh nghiệp đẹp và có ý nghĩa

Quà tặng là món đồ thể hiện tình cảm, thông điệp của doanh nghiệp gửi đến người nhận, cho nên trước tiên bản thân món quà phải hàm chứa một ý nghĩa tốt đẹp nào đó. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên phù hợp.

Về ý nghĩa của quà tặng công ty có thể nhìn nhận ở 2 góc độ, đứng về phía doanh nghiệp có thể căn cứ vào mục đích và đối tượng tặng quà mà chọn món quà có ý nghĩa xứng tầm.

Ở góc độ người nhận, để chọn được một món quà có ý nghĩa với người nhận, các công ty nên tìm hiểu về sở thích, nhu cầu hay lĩnh vực công tác của người nhận để chọn món quà ý nghĩa nhất với họ.

Quà tặng là món đồ thể hiện tình cảm, thông điệp của doanh nghiệp gửi đến người nhận
Quà tặng là món đồ thể hiện tình cảm, thông điệp của doanh nghiệp gửi đến người nhận

2. Món quà phải thiết thực, hữu ích đối với người nhận

Một món quà tặng cho doanh nghiệp không những phải đảm bảo có ý nghĩa, sự độc đáo, giá trị mà còn phải hữu dụng đối với người nhận quà
Một món quà tặng cho doanh nghiệp không những phải đảm bảo có ý nghĩa, sự độc đáo, giá trị mà còn phải hữu dụng đối với người nhận quà

Một món quà  không những phải đảm bảo có ý nghĩa, sự độc đáo, giá trị mà còn phải hữu dụng đối với người nhận quà. Bởi nếu món quà chỉ nhận cho có lệ rồi để đó quanh năm (nếu không phải là nhóm quà tặng lưu niệm) thì xem như món quà đã thừa thãi, lãng phí và không giúp ích được gì cho đôi bên.

Vì vậy, hiện nay nhiều công ty lựa chọn những món quà có tính phổ thông, thiết thực trong đời sống và gần như ai cũng có nhu cầu sử dụng mỗi ngày để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình. Chẳng hạn như quà tặng văn phòng, quà tặng gia dụng, đồ trang trí để bàn,…

3. Món quà phải thể hiện được mục đích cuối cùng của doanh nghiệp đó là có nhằm tạo dựng quan hệ tốt đẹp, tạo sự thuận lợi cho con đường phát triển hay không?

Món quà phải thể hiện được mục đích cuối cùng của doanh nghiệp
Món quà phải thể hiện được mục đích cuối cùng của doanh nghiệp

Mấu chốt của quà tặng doanh nghiệp không gì khác hơn là nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, tạo dựng niềm tin và sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Vậy nên tiêu chí thứ 3 cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp là món quà phải thể hiện rõ mục đích của doanh nghiệp.

Để đáp ứng được tiêu chí này, nhiều doanh nghiệp chọn in logo và dấu ấn thương hiệu lên quà tặng hoặc những công ty có ngân sách tốt hơn có thể thiết kế quà tặng độc đáo riêng biệt của công ty mình và dùng nó tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên.

Gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có vô vàn món quà tặng đẹp – ý nghĩa – hữu ích – độc đáo – sang trọng -… mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để dùng cho các sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, bạn đã nắm rõ danh mục quà tặng nào phù hợp đang được nhiều doanh nghiệp ưu thích hiện nay? Nếu chưa, xin mời hãy tham khảo ngay gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp dưới đây nhé!

Phân loại quà tặng cho doanh nghiệp theo đối tượng

1. Quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng là món quà không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay, món quà không chỉ thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ mà còn là “đòn bẩy” để tăng cường độ phủ sóng thương hiệu đến với đông đảo khách hàng hơn nữa.
Lựa chọn quà tặng khách hàng tùy thuộc vào ngân sách, độ thân sơ của doanh nghiệp và khách hàng, đối tượng khách hàng cụ thể mà doanh nghiệp có lựa chọn phù hợp.

Một số quà tặng khách hàng thường được yêu thích nhất: Áo mưa, áo thun, áo khoác, mũ bảo hiểm, ô dù, bật lửa, khui bia, ly thủy tinh, bình giữ nhiệt,… tất cả chúng đều được in logo để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Quà tặng doanh nghiệp là nón bảo hiểm.
Quà tặng doanh nghiệp là nón bảo hiểm.

2. Quà tặng công nhân

Công nhân là lực lượng nòng cốt trực tiếp sản xuất nên sản phẩm trong các nhà máy công nghiệp, vai trò của họ cực kỳ quan trọng trong sự phát triển thịnh vượng của bất cứ doanh nghiệp nào.

Vì vậy, mỗi dịp lễ, Tết như Ngày quốc tế Lao động, Tết Nguyên Đán,… doanh nghiệp thường tặng món quà tri ân để vinh danh công nhân của mình, giúp người lao động nhận cảm nhận được sự tử tế, tấm lòng của doanh nghiệp và có sự gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Thông thường, do số lượng công nhân rất lớn lên đến hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn người, cho nên thông thường các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng công ngân thường rơi vào phân khúc quà tặng giá rẻ với mức giá dao động từ 200 ngàn đồng đến dưới 1 triệu đồng.

Gợi ý nhóm quà tặng công nhân được ưa chuộng nhất hiện nay: Bộ bình ly thủy tinh, giỏ quà bánh kẹo, bộ quà tặng gia dụng giá rẻ, tặng tiền mặt…

Quà tặng humber
Quà tặng humber

3. Quà tặng nhân viên

Tặng quà cho nhân viên là một cách để doanh nghiệp ghi nhận công lao, vinh danh những cá nhân xuất sắc đóng góp lớn cho doanh nghiệp, tạo động lực cho sự cống hiến và giữ chân nhân viên khá hiệu quả.

Quà tặng nhân viên nên được sử dụng vào những dịp đặc biệt để thể hiện rõ giá trị và ý nghĩa của món quà như 8/3, 20/10, sinh nhật nhân viên, quà tặng nhân viên xuất sắc nhất trong tháng/quý/năm/nhiệm kỳ, quà tặng nhân viên lâu năm, quà tặng chia tay nhân viên,…

Quà tặng nhân viên ý nghĩa nên chọn như bình ly thủy tinh cao cấp, nồi áp suất, kỷ niệm chương mạ vàng cho nhân viên lâu năm, túi da công sở, dụng cụ văn phòng (usb, sạc dự phòng, sổ sạc thông minh,…), bộ đồ dùng nhà bếp cao cấp, tặng tiền mặt, tặng voucher mua sắm,…

Qùa tặng nhân viên ý nghĩa

4. Quà tặng cấp quản lý

Những người quản lý đóng vai trò trung gian trong bộ máy lãnh đạo của doanh nghiệp, họ trực tiếp quản lý nhân viên, công nhân, điều hành mọi công việc, là cầu nối giữa những người lãnh đạo cấp cao và nhân viên cấp dưới, đồng thời cũng có những mối quan hệ đặc biệt với những người đồng cấp. Vậy nên trong một công ty, đối tượng này sẽ đồng thời được nhận quà từ 2 nơi, một là từ cấp dưới và hai là từ doanh nghiệp.

Quà tặng cho doanh nghiệp dùng để ghi nhận sự cống hiến của những người quản lý là rất cần thiết, giúp họ được động viên, tự hào là một thành viên của công ty và cũng dễ dàng ở lại lâu dài hơn, gắn bó hơn.

Những món quà tặng cấp quản lý cần thể hiện được sự sang trọng, cao cấp, đúng tầm của bậc quản lý, gợi ý quà tặng phong thủy, huy chương, kỷ niệm chương, đồ mạ vàng, tranh,…

Quà tặng cho cấp quản lý.
Quà tặng cho cấp quản lý.

5. Quà tặng sếp

Quà tặng sếp ngụ ý thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với sự quan tâm dìu dắt của sếp dành cho cá nhân mình trong công việc, đồng thời đôi khi sự lựa chọn quà tặng khéo léo cũng là chiếc cầu nối giúp gắn kết mối quan hệ giữa bạn và cấp trên trở nên tốt đẹp hơn.

Hằng năm, vào những dịp như sinh nhật sếp, dịp Tết Nguyên đán, sếp thăng chức, lễ cưới của sếp hay sếp tân gia nhà mới,… là lúc nhân viên nên tặng quà cho sếp. Việc chọn quà tặng sếp không nên thực hiện qua loa đại khái, mà nên chú tâm, chọn món quà ý nghĩa, phù hợp sở thích, món quà cũng nên được đóng gói chỉn chu, hình thức sang trọng để làm đẹp lòng sếp ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Những món quà cao cấp thường được tặng sếp như: Bút ký, cà vạt, ví da, đồng hồ đeo tay, kính mắt, bộ vest, bàn cờ, dụng cụ chơi thể thao,… dành cho sếp nam. Nước hoa, bộ mỹ phẩm cao cấp, đồ thời trang, sách, đồng dùng phong thủy,… dành cho sếp nữ.

Quà tặng sếp nữ.
Quà tặng sếp nữ.

Phân loại quà tặng doanh nghiệp theo chức năng.

1. Quà tặng sức khoẻ

Quà tặng sức khỏe là xu hướng quà tặng khuấy đảo cộng đồng trong vài năm trở lại đây, vì vậy không khó hiểu khi nhóm quà này đứng đầu trong danh mục quà tặng doanh nghiệp phân theo chức năng.

Công ty nên căn cứ và đối tượng nhận quà là ai để quyết định chọn món quà sức khỏe phù hợp với mục đích tặng quà và ngân sách.

Một số gợi ý: Thực phẩm chức năng, thuốc bổ, sản phẩm quý như yến sào, nấm linh chi, nhân sâm, trái cây nhập khẩu, hạt khô dinh dưỡng nhập khẩu,…

Quà Tặng sức khoẻ.
Quà Tặng sức khoẻ.

2. Quà lưu niệm

Quà lưu niệm có khắc logo rất dễ dàng gây ấn tượng đối với người dùng về doanh nghiệp, dễ gợi nhớ và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp.

Một số gợi ý: Mũ bảo hiểm, áo thun, balo, tranh, tượng, móc chìa khóa, khung ảnh, bút ký,…

3. Quà công nghệ

Với nhóm khách hàng trẻ hoặc đối tác trẻ trung năng động, làm công việc văn phòng rất phù hợp để tặng quà tặng công nghệ. Những món quà đang thịnh hành hiện nay như: Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe, đồng hồ thông minh, máy ảnh chụp lấy ảnh liền, mảy rửa mặt, loa Bluetooth, sổ tay thông minh, bình nước tự làm sạch,…

4. Quà tặng văn phòng

Quà tặng văn phòng rất phù hợp để dành tặng cho nhân viên văn phòng của các doanh nghiệp. Hiện nay có một số món quà văn phòng rất đượ yêu thích như bút ký cao cấp, sổ tay cao cấp, khung ảnh để bàn, chặn giấy, lịch để bàn, dây đeo thẻ ngộ nghĩnh, văn phòng phẩm, ly sứ in ảnh, bình giữ nhiệt, chậu cây nhỏ để bàn, tranh ảnh tạo động lực,…

Quà tặng công nghệ
Quà tặng công nghệ.

5. Quà tặng hội nghị – hội thảo

Quà tặng hội nghị – hội thảo dùng để tặng khách hàng, đại biểu tham dự sự kiện, hội nghị, hội thảo. Tùy vào tính chất của sự kiện, số lượng người tham gia sự kiện và ngân sách mà doanh nghiệp lựa chọn món quà phù hợp. Có rất nhiều lựa chọn trong nhóm quà tặng hội nghị – hội thảo bạn có thể tham khảo:

  • Quà tặng cao cấp: Bộ gifts set, bộ ấm chén trà sứ Minh Long cao cấp, bộ quà công nghệ độc lạ như sổ – ví – file tài liệu tích hợp trong 1 sản phẩm,…
  • Quà tặng phổ thông: Mũ bảo hiểm, dù, balo, usb,…
  • Quà tặng giá rẻ: Bình đựng nước lọc, áo mưa,…
  • Quà tặng give-away nhỏ xinh, giá rẻ và rất phù hợp để tặng đại trà ở các hội thảo lớn hàng ngàn khách mời: Quạt nhựa, bút bi, ruy băng đeo tay, vòng tay cao su,…
Balo có thể là món quà tặng cho khách hàng tham gia hội nghị.
Balo có thể là món quà tặng cho khách hàng tham gia hội nghị.

6. Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp thích hợp dành cho những đối tác quan trọng hay khách hàng nhóm VIP của doanh nghiệp nhằm thắt chặt hơn quan hệ hợp tác dài lâu. Bạn có thể lựa chọn những món quà cao cấp như các món quà mạ vàng, tranh chữ thư pháp…

Quà tặng dành cho khách VIP
Quà tặng dành cho khách VIP

7. Quà tặng phong thuỷ

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong làm ăn kinh doanh và được nhiều công ty chú trọng. Sử dụng quà tặng phong thủy cũng là một trong những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp và hi vọng gắn kết dài lâu cùng phát triển thịnh vượng giữa doanh nghiệp và các đối tác của mình.

Giới doanh nhân thường yêu thích các món đồ như linh vật phong thủy theo 12 con giáp, tượng thiềm thừ, tượng tỳ hưu, tượng mã đáo thành công, tượng thuyền buồm,…

Sử dụng quà tặng phong thủy cũng là một trong những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp và hi vọng gắn kết dài lâu cùng phát triển thịnh vượng giữa doanh nghiệp
Sử dụng quà tặng phong thủy cũng là một trong những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp và hi vọng gắn kết dài lâu cùng phát triển thịnh vượng giữa doanh nghiệp

8. Quà tặng mạ vàng

Một trong những nhóm quà tặng doanh nghiệp sang trọng, cao cấp và giá trị nhất là quà tặng mạ vàng, đủ để toát lên tầm quan trọng của người nhận cũng như thể hiện rõ thành ý của doanh nghiệp. Vậy nên quà tặng mạ vàng chưa bao giờ lỗi thời khi cần chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng.

9. Quà tặng khai trương

Khai trương là một dịp tuyệt vời để doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, đối tác và nhân viên thể hiện một niềm hi vọng mới, niềm tin mới cho một dự án được triển khai trong thời gian tới.

Những món quà khai trương phù hợp nhất như giỏ hoa, lẵng hoa tươi, kỷ niệm chương, các dạng quà tặng quảng cáo giá rẻ có in logo doanh nghiệp để tặng cho khách hàng nhằm tăng cường quảng bá cho doanh nghiệp.

Top 10 công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm kiếm địa chỉ nào, doanh nghiệp nào để đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tốt nhất cho công ty của mình. Dưới đây là top 10 công ty quà tặng doanh nghiệp được yêu thích nhất hiện nay bạn có thể tham khảo nhé!

1. NÀNG YẾN – www.nangyen.vn

Nàng Yến là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng yến sào cao cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm nuôi yến theo tiêu chuẩn khoa học, chất lượng nhà yến và sản phẩm yến sào đã được thẩm định nghiêm ngặt bởi cơ quan có thẩm quyền.
Yến sào của Nàng Yến đạt chuẩn tỷ lệ kim cương về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng, đồng thời quy trình sản xuất, chế biến thành phẩm tuân thủ khắt khe yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.
Do đó, khách hàng đến với Nàng Yến có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
Hiện tại, Nàng Yến cung cấp đa dạng quà tặng yến sào từ tổ yến tinh chế, tổ yến thô, set yến sào kết hợp nhân sâm Hàn Quốc, yến chưng tươi cách thủy 12 vị đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Xem theo các món quà độc đáo từ Nàng Yến : XEM TẠI ĐÂY

Đồng thời mỗi set quà tặng được thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ toát lên ý nghĩa, giá trị sang trọng của quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng.

2. DECORPRO 

Công ty TNHH KD TM DECOPRO chuyên cung cấp đồ trang trí nhà và quà tặng doanh nghiệp cao cấp, chất lượng, sang trọng, độc đáo và đảm bảo giá thành hợp lý.

Đến với Decorpro quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm như đồ décor trang trí nhà, décor trang trí phòng, quà tân gia, khai trương, quà tặng sếp nam sếp nữ, đối tác doanh nghiệp, quà cưới,…

3. SĂN GIÁ

Công ty TNHH SanGia Việt Nam với gần 20 năm hoạt động đã trở thành công ty chuyên sản xuất và phân phối quà tặng doanh nghiệp, trở thành đối tác quan trọng của nhiều công ty lớn ở Việt Nam như Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, Birico, Bia Sanmiguel, Bảo Việt, Dai I Chi, AIA, Honda, Viettel…

Một số sản phẩm nổi bật của sangia.vn gồm bộ quà tặng ấm chén gốm sứ, bộ giftset, ly cốc in logo, mũ bảo hiểm, áo mưa, đồng hồ treo tường, và rất nhiều loại sản phẩm quà tặng khác.

4. QUATANGDOANNGHIEP.VN

Giga Gift với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp đã nhận được sự hài lòng cao của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Mỗi năm đơn vị này cung cấp sản phẩm quà tặng cho hơn 1000 doanh nghiệp với số lượng rất lớn, giao hàng đúng hẹn, chất lượng vượt trội và luôn có phương án thiết kế quà tặng thông minh.

Một số sản phẩm nổi bật của Giga Gift: Quà tặng công nhân viên, quà tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng hè 2021, quà tặng giá rẻ dưới 150k, ô dù, mũ bảo hiểm, áo mưa, biểu trưng, quà tặng thủy tinh, quà tặng gốm sứ, quà tặng công nghệ…

5. BRANDGIFT

Với phương châm BrandGift Nơi bạn có thể tìm thấy Món Quà bạn cần, nơi Ý Tưởng quà tặng của bạn trở thành hiện thực, những năm qua công ty quà tặng BrandGift đã hợp tác cùng 15.000 công ty, cung cấp +220.000 quà tặng, +10.000 mẫu quà tặng, +20 chất liệu, +9 kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện có, với 3 văn phòng và 3 xưởng sản xuất in ấn đóng hộp,… BrandGift tự tin đáp ứng tốt nhất bất kỳ đơn hàng nào.

Sản phẩm chính của công ty: Đồ gốm sứ, đồ thủy tinh, quà tặng làm bằng da, bình giữ nhiệt, quà tặng chất liệu vải, áo mưa, ô dù, mũ bảo hiểm, quà tặng chất liệu nhựa,…

6. QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU

www.qua24.net – Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức là một trong những thương hiệu sản xuất quà tặng giá sỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty thành lập năm 2008, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối quà tặng công ty số lượng lớn, cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho doanh nghiệp.

Sản phẩm quà tặng chủ lực của qua24.net gồm: Bút ký cao cấp, bút bi, ô dù quảng cáo, bình giữ nhiệt, móc khóa, quà tặng pha lê, hộp đựng namecard, sổ tay, sản phẩm may mặc, sản phẩm sành sứ, sản phẩm nhựa, kỷ niệm chương,…

7. GIFTBUSINESS 

Gift Business mặc dù là một doanh nghiệp còn non trẻ chỉ mới thành lập năm 2017 nhưng đã nhanh chóng có được ưu thế trên thị trường khi cung cấp quà tặng cho hơn 650 khách hàng doanh nghiệp trên khắp cả nước, thực hiện hơn 2200 đơn hàng với sự đồng bộ sản phẩm gần như 100%.

Thế mạnh của công ty là in ấn quà tặng in logo, quà tặng quảng cáo với những sản phẩm nổi bật như quà tặng công nghệ, quà tặng Hi-Tech, bộ giftset, bình và ly giữ nhiệt, đồng hồ, sản phẩm từ chất liệu thuộc da,…

8. QUAVANG24K.COM

Quà vàng 24k (MT Gold Art) là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế tác và phân phối các sản phẩm mạ vàng cao cấp.

Với mong muốn từng món quà đủ sự sang trọng, độc lạ và mang đến may mắn dành cho doanh nghiệp, cá nhân, Quà vàng 24k đem đến cho khách hàng những món quà vô cùng hoàn hảo, tinh tế đến từng chi tiết, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng: Tranh dát vàng, tượng dát vàng, đồ phong thủy dát vàng, đồ pha lê đúc vàng 24k,… đặc biệt doanh nghiệp rất dễ dàng chọn quà tặng trong nhóm quà tặng doanh nghiệp đã được MT Gold Art phân loại sẵn.

  1. INNIVATION

Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam Innovation Gift thành lập năm 2010 đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất của các doanh nghiệp trong việc chọn lựa quà tặng.

Đến với công ty này bạn sẽ tha hồ chọn lựa các sản phẩm quà tặng sự kiện – kỷ niệm, quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng khuyến mãi,…

  1. ACTGOLD

ACT GOLD – Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế ACT là đơn vị hàng đầu trong sản xuất vàng lá 24k, dát vàng, mạ vàng tại Việt Nam.

Những sản phẩm tinh xảo, hoàn hảo của công ty như tranh dát vàng, pha lê dát vàng, đồ để bàn dát vàng, pewter mạ vàng,… được chế tác đẳng cấp, mang vẻ đẹp độc đáo, khác biệt, có thể sử dụng trang trí nội thất, quà tặng cá nhân hóa, cao cấp, quà tặng doanh nghiệp.

Hi vọng một số chia sẻ trên đây bạn đã biết được lợi ích của quà tặng doanh nghiệp cũng như những vấn đề liên quan đến lựa chọn món quà và những địa chỉ quà tặng cho doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với sản phẩm quà tặng yến sào

Hãy đến Nàng Yến để cảm nhận sự chu đáo, tận tâm và đẳng cấp của các set quà yến sào sang trọng và hoàn toàn khác biệt bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ