TOP 5 QUÀ TẶNG DOANH NHÂN Ý NGHĨA NHẤT 2021 KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Bài Viết : TOP 5 QUÀ TẶNG DOANH NHÂN Ý NGHĨA NHẤT 2021 KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Giới doanh nhân luôn chú trọng đến sự lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp, vì vậy khi lựa chọn quà tặng cho những người thuộc tầng lớp này không thực sự dễ dàng. Có những món quà tinh tế nhất được nhiều doanh nhân yêu thích.
Bạn đã biết chưa? Hãy cùng Nàng Yến khám phá top 5 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất 2021 trong bài viết sau đây.

Thời điểm nào nên tặng quà tặng doanh nhân?

Một món quà tặng ghi điểm đối với người kinh doanh không chỉ nằm ở giá trị, ý nghĩa mà còn ở sự tinh tế của người tặng. Vì vậy, khi tặng quà tặng doanh nhân bạn hãy lưu tâm đến những dịp đặc biệt để món quà được đón nhận một cách vui vẻ, hài lòng nhất.

Tặng quà vào ngày Doanh nhân Việt Nam

Nếu như trong thời kỳ phong kiến tầng lớp buôn bán được coi là thấp nhất trong xã hội với thứ tự “sĩ, nông, công, thương” thì ngày nay sự đóng góp to lớn của doanh nhân trong nền kinh tế – xã hội đã được ghi nhận.

Vì vậy, ngày 13/10/2004, Chính phủ quyết định chọn làm ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm để tri ân những đóng góp của người doanh nhân trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước cũng như hội nhập quốc tế.

Trong ngày hội của giới doanh nhân là một dịp quan trọng để bạn dành tặng những món quà ý nghĩa để gửi tặng đến sếp, đối tác hay bạn bè làm kinh doanh như một lời chúc mừng và gửi gắm tình cảm sâu sắc nhất.

Ngày doanh nhân Việt Nam
Ngày doanh nhân Việt Nam

 

Tặng quà tặng doanh nhân vào dịp cuối năm và dịp Tết

Trong những bữa tiệc tất niên và tiệc tân niên là dịp đặc biệt để quà tặng doanh nhân thể hiện được sứ mệnh “lấy lòng” đối tác, khách hàng một cách hiệu quả và tinh tế nhất.

Cuối năm và dịp Tết là những thời điểm quan trọng có thể đưa gửi những món quà đến với người doanh nhân, để đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đồng thời món quà còn thể hiện sự quan tâm, động viên, lời cảm ơn và lời cầu chúc năm mới.

Tặng quà tặng doanh nhân vào những dịp lễ kỷ niệm

Ngày nay với xu thế hợp tác cùng phát triển ngày càng được chú trọng thì việc giao lưu giữa doanh nhân và doanh nhân càng được thúc đẩy. Đặc biệt quà tặng doanh nhân sẽ thường xuyên được trao tặng vào những dịp lễ kỷ niệm, sinh nhật, thành lập doanh nghiệp đối tác,…

Tặng quà doanh nhân vào những ngày lễ kỷ niệm không chỉ là sự quan tâm, tận tình, thiện chí của doanh nghiệp mà còn là cách đơn giản để khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác.

Trong lĩnh vực kinh doanh, quà tặng doanh nhân không chỉ đẹp lòng mà còn chất chứa thật nhiều ý nghĩa, xuất phát từ tấm lòng và nguyện ý muốn tiến xa hơn, bền vững hơn trong mối quan hệ đối tác, hợp tác giữa các doanh nhân.

Bí quyết lựa chọn quà tặng doanh nhân đơn giản hiệu quả

Quà tặng doanh nhân đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn, tập đoàn có mối quan hệ thân thiết với tầng lớp doanh nhân, khách hàng VIP.

Vậy nên việc tặng quà là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên quà tặng doanh nhân tặng gì mới là tốt nhất, làm sao biết được những người doanh nhân thường thích gì là điều không hề dễ dàng.

Hãy để Nàng Yến bật mí cho bạn một vài mẹo nhỏ trong việc tặng quà tặng doanh nhân nhé!

1. Nắm rõ sở thích của người nhận

Một món quà dù giá trị cỡ nào nhưng không phù hợp với sở thích thậm chí lại khiến người nhận khó chịu thì sẽ chẳng có tác dụng gì cả.

Hoặc một món quà chung chung ai cũng mua được, tặng ai cũng được sẽ khó lòng được người doanh nhân đánh giá cao.

Vậy thì bí quyết tặng quà tặng doanh nhân đầu tiên bạn cần nhớ là hãy tìm mọi cách để biết được sở thích hay một số chi tiết đặc biệt của người nhận.

Từ đó bạn sẽ chọn được món quà độc nhất chỉ dành riêng cho họ, chắc chắn bạn sẽ sớm nhận được thiện cảm từ người nhận.

Vậy thì bí quyết tặng quà tặng doanh nhân đầu tiên bạn cần nhớ là hãy tìm mọi cách để biết được sở thích hay một số chi tiết đặc biệt của người nhận.
Vậy thì bí quyết tặng quà tặng doanh nhân đầu tiên bạn cần nhớ là hãy tìm mọi cách để biết được sở thích hay một số chi tiết đặc biệt của người nhận.

2. Quà tặng doanh nhân phù hợp với văn hóa của người nhận

Trong bối cảnh Việt Nam đang mở rộng cửa để hội nhập với nhiều quốc gia trên thế giới thì việc hợp tác giữa doanh nghiệp Việt với doanh nghiệp châu Âu, châu Mỹ, châu Á,… ngày càng mạnh mẽ.

Do đó, nhu cầu tặng quà cho đối tác cũng ngày càng cao, đặc biệt là chọn món quà nào phù hợp với đối tác nước ngoài cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng.

Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng văn hóa, kèm theo đó là phong tục tập quán, lối sống và tín ngưỡng khác nhau.

Để món quà “ngoại giao” của công ty bạn được đối phương yêu thích và gắn bó mối quan hệ lâu dài bền vững tốt đẹp thì bạn hãy bỏ công sức tìm hiểu thật kỹ về đặc trưng văn hóa, thói quen về quà tặng trong văn hóa nước bạn để tạo được sự tinh tế nhất khi tặng quà nhé.

3. Chọn quà tặng có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất tại đơn vị uy tín

Doanh nhân là những người có óc thẩm mỹ, sự cảm nhận và hưởng thụ rất tinh tế. Vậy nên quà tặng dành cho họ không được qua loa. Thông thường món quà thích hợp cho giới doanh nhân phải có sự sang trọng, đẳng cấp và nếu được độc nhất vô nhị thì càng giá trị.

Và điều quan trọng hơn nữa là món quà cho doanh nhân nên đến từ địa chỉ uy tín hàng đầu, rõ ràng nguồn gốc.

Doanh nhân là những người có óc thẩm mỹ, sự cảm nhận và hưởng thụ rất tinh tế. Vậy nên quà tặng dành cho họ không được qua loa.
Doanh nhân là những người có óc thẩm mỹ, sự cảm nhận và hưởng thụ rất tinh tế. Vậy nên quà tặng dành cho họ không được qua loa.

4. Giá trị của món quà

Quà tặng càng đẳng cấp càng thể hiện được vị thế của người được tặng quà, với doanh nhân điều này lại càng được để ý hơn nữa. Vì vậy, những món quà chú trọng đến sự cao cấp, sang trọng, đẳng cấp luôn được ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra, người tặng cũng cần lưu ý, quà tặng doanh nhân đầu tiên phải tạo ấn tượng bởi hình thức chu đáo, đẹp mắt và sang trọng, đó là một sự khởi đầu tốt đẹp cho câu chuyện.

Món quà tặng cho doanh nhân phải thật sự Tinh Tế.
Món quà tặng cho doanh nhân phải thật sự Tinh Tế.

5. Chú ý đến thái độ khéo léo khi tặng quà

Tặng quà là nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất, thế nhưng nếu bạn không khéo léo sẽ dễ trở nên vụng về và không một doanh nhân nào chấp nhận món quà suồng sã hay thái độ tặng quà không đúng mực.

Tùy từng vị trí của người nhận mà cách tặng quà của bạn cũng có sự điều chỉnh cho phù hợp, và hãy nhớ tránh tạo nên cảm giác bạn đang tặng cho “cái ghế” của họ chứ không phải cho chính họ.

Thông thường người nhận quà thường thích được tặng quà một cách thân tình, tinh tế, nhẹ nhàng, kín đáo hơn là bày ra giữa bàn dân thiên hạ.

Tặng quà là nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất.
Tặng quà là nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất.

Top 5 quà tặng doanh nhân được ưa thích nhất năm 2021

Có rất nhiều cách để gợi mở những quan hệ tốt đẹp trong tương lai và quà tặng cho doanh nhân là một trong những cầu nối đầy tinh tế. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên tặng quà tặng doanh nhân gì trong năm 2021?

Hãy tham khảo top 5 món quà hoàn hảo đang là xu thế quà tặng cho doanh nhân được yêu thích nhất ngay bên dưới!

Quà tặng rượu

Trong hầu hết các dịp lễ, quà tặng rượu, đặc biệt là rượu vang đều là món quà sang trọng, tinh tế nhất để dành tặng cho giới doanh nhân. Đặc biệt trong mối quan hệ hợp tác, đối tác song phương, đa phương thì quà tặng rượu vang chính là món quà thời thượng, giá trị, đẳng cấp và hợp lý nhất.

Đặc điểm của rượu vang không chỉ là quà tặng doanh nhân cao cấp mà còn là thức uống thơm ngon, hảo hạng lại rất có lợi cho sức khỏe, phòng chống các bệnh tim mạch, tiêu hóa một cách hiệu quả.

Hơn nữa …

Hơn nữa, rượu vang còn đi kèm những chiếc hộp gỗ, thủy tinh, nhung, lụa và bưu thiếp cực kỳ sang trọng sẽ giúp người nhận cảm thấy hài lòng, vui vẻ và trân trọng tấm chân tình.

Rượu vang rất đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, cho nên tùy vào khả năng kinh tế mà bạn chọn một sản phẩm phù hợp, tuy nhiên hãy chú ý mua hàng tại địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Và một lưu ý nho nhỏ, quà tặng rượu vang dành cho sếp nam và quà tặng rượu vang dành cho sếp nữ sẽ có sự khác biệt nhất định. Cho nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ đặc tính của từng loại rượu để có lựa chọn tinh tế nhất nhé.

Quà tặng trà

Thưởng trà và cùng đàm đạo, phân định phẩm cấp trà là một trong những thú vui tao nhã được nhiều doanh nhân yêu thích.

Uống một ấm trà ngon không chỉ thức tỉnh các giác quan cho một ngày mới đầy năng lượng. Một chén trà ấm còn có thể mang đến cho người uống sự thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và còn rất nhiều lợi ích khác nữa dành cho sức khỏe.

Quà tặng trà không hề xa lạ, không mang trong mình sự xa xỉ lộ rõ mà ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, như một sự tri ân đặc biệt, thể hiện thiện chí, sự kính trọng đối với người được tặng.

Dùng trà làm quà tặng bạn nên khéo chọn những loại trà ngon nứt danh trong nước hoặc nguồn trà nổi tiếng của Trung Quốc. Với chất lượng trà thượng hạng, vỏ hộp sang trọng, mẫu mã được thiết kế tinh xảo để đẹp lòng người thưởng trà.

Quà tặng phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ không thể thiếu trong phòng làm việc của doanh nhân. Ngoài tác dụng trang trí cho văn phòng thêm đẹp đẽ và sang trọng thì vật phẩm phong thủy có ý nghĩa chính là mang đến sự may mắn, thu hút tài lộc và thịnh vượng cho người làm kinh doanh.

Chính vì vậy, tặng quà tặng doanh nhân không nên bỏ lỡ những món đồ phong thủy để cầu mong nhiều điều tốt đẹp gửi đến người nhận.

Một số món quà phong thủy được giới doanh nhân yêu thích sưu tầm như:

– Tỳ Hưu: Từ lâu Tỳ Hưu được xem là biểu tượng thu hút tài lộc bậc nhất được giới doanh nhân cực kỳ yêu thích. Bởi vì tương truyền linh vật này chỉ có miệng mà không có hậu môn, chuyên ăn vàng bạc châu báu, do đó của cải vào bao nhiêu cũng sẽ được giữ lại, không bị thất thoát, con đường tài lộc của chủ nhân Tỳ Hưu cũng ngày càng vượng phát. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có khả năng trừ tà, xua đuổi vận xui xẻo, có thể bảo vệ sự bình an cho chủ nhân.

– Thuyền buồm: Biểu tượng của giới doanh nhân với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” hàm ý mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái. Hình ảnh này thực sự rất tương đồng với 1 doanh nghiệp lớn thường được ví là con thuyền ra đại dương bao la, cần một sự bình an, may mắn.

– Ngựa phong thủy: Trong phong thủy ngựa là con vật trung thành, bền chí, chăm chỉ. Vì vậy, ngựa phong thủy là linh vật mang ý nghĩa kinh doanh phát đạt, gia tăng tài lộc và thăng quan tiến chức. Ngựa phong thủy thường được khắc họa ở hình ảnh “ngựa phi nước đại” với ý nghĩa thăng tiến mạnh mẽ, liên tục trong công danh sự nghiệp.

Bút ký

Một chữ ký của doanh nhân đáng giá ngàn vàng, tiền triệu, tiền tỷ trên những bản hợp đồng. Vì vậy, bút ký được xem là vật bất ly thân của người kinh doanh và đặc biệt là những sếp lớn thường xuyên phải ký giấy tờ thì giá trị của bút ký phải càng cao cấp.
Một cây bút ký không chỉ giúp ích cho công việc của doanh nhân mà còn có tầm quan trọng to lớn trong việc khẳng định vị thế, đẳng cấp của họ.

Bút ký chính vì những ý nghĩa đặc biệt như vậy mà trở thành quà tặng doanh nhân hoàn hảo cho bất cứ cương vị nào của người nhận. Bạn nên lựa chọn bút ký cao cấp được chế tác tinh xảo, độc đáo, chất lượng tuyệt đỉnh và nên đến từ những thương hiệu nổi tiếng để làm món quà đầy ý nghĩa cho người nhận.

Gợi ý Top 10 thương hiệu bút ký cao cấp đắt giá nhất thế giới: Montblanc, Parker, Sailor, Dupont.S.T, Waterman, Caran d’Ache, Allan D’Lious, Crocodile, Lamy, Sheaffer.

Quà tặng sức khỏe

Sức khỏe quý hơn vàng, có sức khỏe là có tất cả, và hơn ai hết những người doanh nhân luôn chú ý đến việc chăm sóc bản thân mỗi ngày. Vậy nên không có gì lạ khi những món quà sức khỏe luôn được họ yêu thích và đón nhận.

Quà tặng sức khỏe không chỉ là lời thăm hỏi chân tình nhất mà còn rất thiết thực và được người doanh nhân sử dụng hàng ngày.

Từ đó, mối quan hệ hợp tác giữa người nhận với cá nhân bạn hoặc công ty bạn cũng được chăm sóc chu đáo hơn. Quà tặng sức khỏe càng thể hiện sự tinh tế, khéo léo của bạn khi hiểu rõ về tình hình của đối phương.

Một số món quà sức khỏe đang trở thành xu hướng trong năm nay bạn có thể tham khảo thêm như Nấm linh chi, Tổ yến, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Tảo xoắn, Trà thỏ dược,…

Quà tặng yến sào – Món quà cao cấp cho doanh nhân Việt Nam

Yến sào vốn được xếp vào hàng cao lương mĩ vị mà xưa kia chỉ có bậc hoàng tộc chí tôn mới được quyền sử dụng. Thì ngày nay, yến sào đã bước vào hàng ngũ của những quà tặng doanh nhân cao quý nhất được đông đảo mọi người lựa chọn.

Yến sào – quà tặng doanh nhân sang trọng và cao cấp

Tổ yến được mệnh danh là thần dược của đất trời, luôn xuất hiện trên những bàn tiệc vương giả nên còn được dùng để gọi những bữa tiệc sang trọng là “yến tiệc”. Cũng vì vậy, yến sào luôn nằm trong danh sách quà tặng sang trọng thể hiện tình cảm chân thành và sự quan tâm chu đáo của người tặng.

Nói về sự sang trọng, giá trị và đẳng cấp thì không thể bỏ qua quà tặng yến sào, đặc biệt là tổ yến có nguồn gốc tại Việt Nam – 1 trong 8 quốc gia có nguồn yến sào tự nhiên dồi dào và chất lượng nhất thế giới.

Với sản phẩm yến sào đẹp mắt, tinh chế sạch sẽ, đóng gói trong những chiếc hộp sang trọng không chỉ rất thu hút mà còn thể hiện sự chu đáo của quà tặng cao cấp dành cho người doanh nhân.

Ngoài ra…

Ngoài ra, tặng nhau quà tặng yến sào không chỉ trao đi tấm lòng mà còn biếu sức khỏe cho thấy sự tinh tế của người tặng. Bởi sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, bạn trao đi món quà sức khỏe đến bất kỳ ai cũng là đang gửi tình yêu thương đến với người đó.

Bởi sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, bạn trao đi món quà sức khỏe đến bất kỳ ai cũng là đang gửi tình yêu thương đến với người đó.
Bởi sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, bạn trao đi món quà sức khỏe đến bất kỳ ai cũng là đang gửi tình yêu thương đến với người đó.

Yến sào là món quà đầy thiết thực

Tổ yến không những có giá trị cao cấp bậc nhất trong nhóm quà tặng sức khỏe dành cho người doanh nhân mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp. Đây là món quà hoàn hảo để thay lời cảm ơn cho những nỗ lực một năm qua, mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, tốt đẹp.

Đồng thời yến sào cũng có những giá trị thiết thực trong cuộc sống, là món quà phù hợp với tất cả mọi người, là tặng phẩm sức khỏe có thể tặng bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào cũng đều tốt bởi yến sào mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và an toàn cho mọi người kể cả trẻ em và người lớn tuổi.

Mỗi món quà tặng doanh nhân phải mang ý nghĩa thắt chặt tâm giao
Mỗi món quà tặng doanh nhân phải mang ý nghĩa thắt chặt tâm giao

Yến sào giúp nâng cao sức khỏe người nhận

Tổ yến là một loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng đối với cơ thể con người. Thành phần yến sào chứa hàm lượng lớn chất đạm, vi khoáng chất và axit amin do đó mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Khoa học đã chứng minh yến sào có nhiều tác dụng hữu ích trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp quá trình phục hồi sau phẫu thuật, ốm đau được nhanh chóng hơn, phụ nữ mang thai, trẻ em nhỏ, người già bị bệnh, người bình thường,… đều có thể dùng yến sào để tận hưởng nhiều giá trị mà chúng mang lại.

Yến sào – thực phẩm dưỡng nhan từ ngàn xưa

Yến sào là quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, yến sào có đối tượng sử dụng rất đa dạng, từ trẻ em, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh, người già và cả người bình thường khỏe mạnh sử dụng yến sào thường xuyên cũng rất tốt cho sức khỏe.

Do đó, yến sào là quà tặng doanh nhân hữu ích, thiết thực và rất lý tưởng để chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người nhận mà còn cả người thân của họ. Vì vậy, tấm lòng và sự tinh tế của bạn sẽ càng được ghi nhận.

Yến sào là quà tặng doanh nhân hữu ích.
Yến sào là quà tặng doanh nhân hữu ích.

LỜI KẾT:

Như vậy, bạn có thể chọn lựa rất nhiều món quà tặng doanh nhân để trao đi những thông điệp ý nghĩa về mong muốn gắn kết, hợp tác bền vững giữa hai doanh nghiệp. Và chỉ cần tinh tế một chút, chú trọng một chút là có thể tìm được những món quà xứng tầm.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp yến sào cao cấp, uy tín tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ những sản phẩm tổ yến thô, tổ yến tinh, yến chưng,… tại Nàng Yến nhé! Hân hạnh được đồng hành cùng quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ