QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP ĐỘC LẠ, GIÁ PHẢI CHĂNG

Bài viết : CUNG CẤP QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP ĐỘC LẠ, GIÁ PHẢI CHĂNG
Tìm kiếm các nhà cung cấp Quà Tết Doanh nghiệp là công việc quen thuộc mà hầu hết các công ty đều phải thực hiện mỗi năm. Bởi món quà Tết doanh nghiệp dường như được xem như một nét đẹp văn hóa và một phần khó có thể thiếu ở mỗi đơn vị trong nước, kể cả các doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài cũng cùng hòa chung không khí vui tươi khi xuân về. Chính vì vậy, cứ sắp đến Tết là các doanh nghiệp lại đưa ra các phương án, kế hoạch tặng quà.

Bao gồm việc lựa chọn những món quà phù hợp cùng với những lời chúc, lời tri ân, bày tỏ tấm lòng thịnh tình đến với đối tác, khách hàng, các bộ công nhân viên – những người đã luôn kề vai sát cánh cùng công ty đi qua lúc khó khăn, thăng trầm để làm nên một năm đầy những thành công với những doanh số cao.

Cung cấp Quà Tết doanh nghiệp 2022 - Hình 1
Cứ vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp lại tất bật tìm mua quà Tết

Ý nghĩa quà Tết doanh nghiệp

Theo các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa, quà Tết giúp thể hiện được sự quan tâm, khích lệ tinh thần của Ban lãnh đạo doanh nghiệp gửi đến cho đội ngũ công nhân viên của mình; và cũng là để tri ân, ghi nhận những cống hiến của người lao động.

Với đối tác, quà Tết doanh nghiệp thể hiện được sự tôn trọng trong mối quan hệ hợp tác cùng có lợi của đôi bên, khẳng định được mong muốn hợp tác lâu dài của doanh nghiệp đối với những đơn vị trọng yếu – góp phần làm nên sự tăng trưởng của cả doanh nghiệp.

Với khách hàng, quà Tết doanh nghiệp biểu hiện được sự tôn trọng, một lời cảm ơn đến những khách hàng đã ủng hộ cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tạo ra trong suốt một năm dài. Ngoài ra, còn là cách để doanh nghiệp kích thích tiêu dùng và quảng bá thương hiệu của mình một cách miễn phí.

Cung cấp quà Tết Doanh nghiệp 2022 - Hình 2
Một món quà ý nghĩa cùng một cái bắt tay giao hảo thân tình sẽ là sợi dây gắn kết các mỗi quan hệ

Trước khi tìm nơi cung cấp quà Tết Doanh nghiệp, cần chú ý đến đối tượng sẽ tặng quà

Đối với mỗi đối tượng được nhận quà Tết của doanh nghiệp sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy làm sao để chọn quà Tết phù hợp và có cách hoạch định chi phí? Thì mọi người cùng tham khảo 1 số phân tích gợi ý của chúng tôi để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những món quà phù hợp nhất nhé!

 • Tặng đối tác

Đối tác là những người làm việc trên mối quan hệ Win – Win với doanh nghiệp, 2 bên hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển nhưng không hẳn là lệ thuộc nhau, vì vậy khi lựa chọn quà Tết cần mang đến ý nghĩa thể hiện được sự tôn trọng và mong muốn duy trì được mối quan hệ hợp tác lâu bền, tốt đẹp. Khi chọn quà Tết cho đối tác, doanh nghiệp nên lựa chọn các món quà sang trọng và ý nghĩa để dành được sự tôn trọng cao nhất dành cho đối tác.

 • Tặng khách hàng

Khách hàng chính là người trực tiếp sử dụng dịch vụ hay những sản phẩm công ty làm nên, mang đến nguồn doanh thu và lợi nhuận thực tế nhất. Vì vậy khi chọn quà Tết dành cho khách hàng, doanh nghiệp nên chọn các món quà có hướng đến ý nghĩa cảm ơn, giữ chân khách hàng, kích thích họ tiếp tục sử dụng dịch vụ, mua sắm sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Một món quà thể hiện sự chân thành và quan tâm đến sức khỏe khách hàng sẽ tạo được thiện cảm mạnh đối với họ
 • Tặng nhân viên

Công nhân viên chính là những người lao động giúp cho doanh nghiệp phát triển, là nguồn lực không thể thiếu, bởi thiếu chắc chắn công ty đó sẽ không hoạt động được. Sự tăng trưởng trong số lượng sản phẩm và doanh thu hàng tháng, hàng quý hay hàng năm đều phụ thuộc vào đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp đó.

Chính vì thế những món quà Tết thiết thực vào mỗi dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn, ghi nhận những công lao của mọi người và cũng nhằm khuyến khích tinh thần, tạo động lực cống hiến cho người lao động vào năm sau.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể dựa vào cơ hội này để quảng bá sản phẩm, thể hiện môi trường làm việc nhân văn và khẳng định được uy tín của công ty. Nhưng đối với nhân viên và công nhân là 2 đối tượng khác nhau, nên doanh nghiệp cần phải biết cách hoạch định kinh phí và chọn món quà cho phù hợp.

 • Tặng sếp

Không phân cấp bậc hay giai tầng trong xã hội khi tặng quà, đó là phong tục của dân tộc ta. Ban lãnh đạo tặng quà cuối năm cho công nhân viên, thì công nhân viên vẫn có thể tặng quà cho sếp. Tất cả cũng chỉ để bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm đến mọi người trong suốt một năm làm việc và gắn bó cùng nhau.

Nhưng khi tặng quà cho sếp, bạn nên tinh ý ở việc sếp mình là nam hay nữ để có được những món quà phù hợp:

 • Đối với sếp là nam, bạn nên cần để ý để chọn đúng sở thích của sếp, hữu dụng và có ý nghĩa.
 • Đối với sếp là nữ, bạn nên lựa chọn các món quà dành cho phái nữ như trang sức, mỹ phẩm, túi xách,…có như vậy món quà mới có hữu dụng và ý nghĩa.
Một món trang sức nho nhỏ ắt hẳn sẽ rất được lòng sếp nữ

Cách chọn quà Tết Doanh nghiệp cho xuân 2022

Tặng quà chính là cách mình thể hiện thành ý đối với người nhận, quà chính là vật dẫn truyền tình cảm, đặc biệt là quà Tết doanh nghiệp lại càng quan trọng bởi đây là dịp để quảng bá hữu hiệu.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên đưa ra các ý tưởng quà Tết có đầu tư kỹ lưỡng, đột phá và khác biệt với đối thủ để vừa làm hài lòng người nhận, lại vừa khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Idea cho cho một bộ quà Tết dành cho doanh nghiệp
Idea cho cho một bộ quà Tết dành cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số ý tưởng chọn quà doanh nghiệp cho xuân 2022, mọi người có thể tham khảo qua:

 • Theo trend: Doanh nghiệp cần nắm bắt được xu hướng (trend) của năm nay từ trong nước đến quốc tế là gì? Cách chọn quà như vậy vừa có nhiều ý tưởng, lại thuận theo xu hướng và cho thấy được doanh nghiệp tiếp thu và không ngại thay đổi theo trào lưu mới mẻ.
 • Theo ý nghĩa hàm ý người tặng: Doanh nghiệp nên thể hiện rõ ý nghĩa hàm ý của mình rõ trên các món quà, đó cũng là một cách người nhận cảm nhận được tâm ý của bạn và đón nhận nó một cách nhiệt tình.
 • Theo ngân sách: Doanh nghiệp thì có doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa, tùy theo quy mô hoạt động vì vậy ngân sách của mỗi công ty cũng sẽ không giống nhau . Nếu ngân sách ít mà chọn những món quà có chi phí cao thì rất không thích hợp và ngược lại, nên doanh nghiệp có thể dựa trên ngân sách của công ty để có được lựa chọn khéo léo và phù hợp hơn.

Xem thêm XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2022

Khi chọn mua quà Tết, cần chú ý đến ngân sách, đối tượng nhận quà và xu hướng hiện nay

Top những món quà tham khảo cho quà Tết doanh nghiệp

Dưới đây là một số những món quà tham khảo cho quà Tết doanh nghiệp:

 • Hộp rượu vang: thường là những hộp quà có mẫu mã sang trọng, dễ uống nên thích hợp dành tặng cho đối tác.
 • Tranh treo tường: mỗi bức tranh đều hàm chứa một ý nghĩa khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn tranh để tặng cho khách hàng hay đối tác.
 • Vật phẩm phong thủy: thường là các linh vật tượng trưng cho sự phát tài phát lộc được các doanh nhân rất ưa chuộng và yêu thích. Doanh nghiệp có thể lựa chọn để dành tặng cho đối tác hoặc là khách hàng để họ trưng bày trong phòng làm việc.
 • Quà Tết dành cho công nhân như lịch treo tường, bánh kẹo, mứt Tết hay các nhu yếu phẩm cần thiết cho ngày Tết, tuy không phải là những món quà đắt tiền nhưng lại vô cùng hữu ích và tiền thưởng cuối năm.
 • Hộp quà tặng yến sào Nàng Yến: có thể nói đây là những món quà tặng mang vừa mang giá trị về mặt tinh thần lẫn về mặt sức khỏe. Nàng Yến đã chỉnh chu thiết kế những hộp quà tặng với nhiều ý nghĩa khác nhau giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Hơn thế, Nàng Yến sẽ giúp bạn lựa chọn những hộp quà tặng phù hợp tài chính của bạn.
Cung cấp quà Tết Doanh nghiệp - Hình 3
Quà tặng từ yến dù không mới nhưng lại được ưa chuộng nhiều hơn trong những năm gần đây

Thời gian nên đặt quà Tết

Các doanh nghiệp nên đặt quà Tết sớm, bởi vì:

 • Đảm bảo quà được chuẩn bị đúng với thời gian dự kiến.
 • Nếu có bất kỳ sai sót hay sự cố xảy ra vẫn có thời gian để khắc phục
 • Nếu doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn thì nên đặt sớm để mọi thứ được chủ động.
 • Chuẩn bị kỹ càng và đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào đối với quà tặng.

Lựa chọn doanh nghiệp cung cấp quà Tết doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi đặt quà Tết, đa số các doanh nghiệp đều sẽ đặt với số lượng rất lớn, vì vậy nên chọn các doanh nghiệp cung cấp quà Tết chuyên nghiệp. Ví dụ như: Brandgift, Mama’s food, Biz Gift, Giỏ Quà Tết Việt, Quà Tết Cống Quỳnh, HappyBox, Roselle Việt Nam, ….để mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn trong kế hoạch đặt quà Tết doanh nghiệp.

Thị trường quà tết này càng đa dạng và phong phú mặt hàng

Nàng Yến – Tự hào là nơi Cung cấp quà Tết Sức Khỏi cho Doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Chắc hẳn ai cũng biết tổ yến là loại thực phẩm quý rất tốt cho sức khỏe người dùng. Những món quà tặng từ yến sẽ vừa thể hiện sự trân quý và quan tâm chăm sóc của người tặng đối với người nhận, vừa mang lại niềm vui cho cả đôi bên.

Chính vì vậy, mà đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng sức khỏe từ yến để chúc mừng năm mới, cũng như bày tỏ sự tri ân, mong muốn gắn kết lâu dài đối với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên của mình.

Nổi lên trong lĩnh vực quà tặng từ yến sào không thể không kể đến Nàng Yến. Câu Slogan “Nàng Yến cùng bạn thay lời muốn nói” như một sự khẳng định rằng Nàng Yến luôn thấu hiểu khách hàng, và sẽ cố gắng thực hiện thật tốt vai trò của mình. Điều này được thể hiện qua sự chỉnh chu của những hộp quà trao tay, mỗi một bộ quà là một câu chuyện hàm chứa một ý nghĩa riêng sâu sắc.

Nàng Yến - nơi cung cấp quà tặng Doanh nghiệp uy tin và chất lượng
Mỗi bộ quà tặng của Nàng Yến là một câu chuyện có ý nghĩa

Với những món quà từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng, Nàng Yến đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sự cải thiện liên tục và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là yếu tố giữ chân các doanh nghiệp từ năm này sang năm khác.

Vậy những ưu điểm nổi bật của nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp này là gì?

 • Đầu tiên khi đến với Nàng Yến, chúng ta có thể tha hồ lựa chọn các set quà đẹp, độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao, bao bì chất lượng, được thiết kế khác biệt mỗi năm.
 • Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Có nhiều mức giá phù hợp với các mức ngân sách khác nhau của cách doanh nghiệp, ưu đãi chiết khấu tốt nếu doanh nghiệp mua với số lượng lớn.
 • Hỗ trợ tư vấn làm thiệp chúc mừng, tạo logo riêng để đính lên quà tặng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ
 • Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.
 • Giao hàng nhanh chóng, vận chuyển đi nhiều nơi trên khắp cả nước.

Tham khảo thêm số mẫu quà Tết tiêu biểu của Nàng Yến

Cung cấp quà tết Doanh Ngiệp - Yến sào Nàng Yến
Bộ quà tặng Tâm Giao – Nàng Yến
Bộ quà tặng Như Ý Cát Tường – Nàng Yến
Bộ quà Hy Vọng Thịnh – Nàng Yến
Cung cấp quà tết Doanh Nghiệp - Yến sào Nàng Yến - hình 2
Bộ quà tặng Hy vọng Thành Công – Nàng Yến
Bộ quà tặng Lục bảo như ý – Nàng Yến

Và còn rất nhiều lựa chọn khác hấp dẫn nữa, tìm hiểu thêm về QUÀ TẶNG SỨC KHỎE TỪ YẾN của Nàng Yến
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và phát triển Nàng Yến là nơi đáng để bạn lựa chọn những hộp quà tặng tinh túy nhất cho doanh nghiệp.

Hy vọng qua bài viết : CUNG CẤP QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP ĐỘC LẠ, GIÁ PHẢI CHĂNG, có thể giúp các quý công ty/tổ chức tìm được nơi cung cấp quà Tết Doanh nghiệp lý tưởng cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ