QUÀ TẾT YẾN SÀO – MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA – YẾN SÀO NÀNG YẾN

Bài viết : QUÀ TẾT YẾN SÀO – MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA – NÀNG YẾN
Cả thế giới đang cùng gồng mình chống đại dịch Covid trong 2 năm qua. Điều đó làm ảnh hưởng khá nhiều vào ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người, người ta có nhu cầu mua các món quà tặng sức khỏe để tặng nhau trong những dịp đặc biệt hơn. Theo khảo sát của Google, xu hướng tìm kiếm các món quà tặng sức khỏe vào các dịp đặc biệt đã tăng hơn 50% trong thời gian qua.

Xu hướng quà tết được tìm kiếm nhiều trên online quà tết sức khỏe đã tăng hơn 50%
Xu hướng quà tết được tìm kiếm nhiều trên online quà tết sức khỏe đã tăng hơn 50%

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sức khỏe cho gia đình và bạn bè vào dịp Tết, hãy lựa chọn Quà Tết Yến Sào từ thương hiệu Nàng Yến

Tại sao nên lựa chọn quà Tết Yến Sào

Nhắc tới yến sào người ta nhớ ngay tới như 1 món ăn sơn hào hải vị mà ngày xưa chỉ có các bậc vua chúa mới được dùng. Quà Tết yến sào thường mang tới cảm giác cao cấp, tỏ lòng quý trọng của người tặng tới người nhận quà.

Yến sào là một thực phẩm đến từ thiên nhiên với nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt trong mùa dịch bệnh, dùng yến sào còn có tác dụng hỗ trợ cho hệ miễn dịch ổn định và phát triển hơn.

Ngoài ra, yến sào còn có nhiều công dụng khác như ổn định tinh thần, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp,…làm đẹp, ngăn ngừa chứng béo phì,….

Quà Tết yến sào thường mang tới cảm giác cao cấp, tỏ lòng quý trọng của người tặng tới người nhận quà.
Quà Tết yến sào thường mang tới cảm giác cao cấp, tỏ lòng quý trọng của người tặng tới người nhận quà.

Thêm vào đó

Nếu bạn băn khoăn về độ tuổi sử dụng yến sào thì đừng lo, có thể coi yến sào là nguồn dinh dưỡng phù hợp với nhiều người dùng nhất hiện nay, từ người già tới trẻ em, phụ nữ mang thai tới người bị bệnh, đều có thể sử dụng yến sào là sản phẩm bổ trợ sức khỏe. Yến sào rất tiện lợi khi người dùng sử dụng trong một thời gian dài với hạn bảo quản tổ yến có thể lên tới 2 năm.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm yến sào với bao bì đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người. Vì thế, lựa chọn món quà tặng làm từ yến sào không còn là điều quá khó khăn với người tiêu dùng nữa.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm yến sào với bao bì đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm yến sào với bao bì đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người.

Các sản phẩm đa dạng từ yến sào và các set quà tết của Nàng Yến

1. Sản phẩm sức khỏe dùng hàng ngày.

Lựa chọn yến sào làm quà tặng, bạn cũng có thể lựa chọn các loại yến khác nhau để làm quà tặng phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân. Tại Nàng Yến, bạn có thể mua các sản phẩm là tổ yến hoặc các combo yến chưng để tiện sử dụng hằng ngày. Yến sào nguyên tổ là các sản phẩm yến thô chưa được sơ chế bởi nhà sản xuất.

Người dùng mua về sẽ tự làm sạch, nhặt lông và loại bỏ các loại tạp chất có trong tổ yến. Các sản phẩm này thường mang giá trị dinh dưỡng cao nhất và khó bị làm giả nhát nên giá thành của nó cũng ở mức cao, tùy vào các loại tổ yến nữa. 

Các sản phẩm yến chưng là sản phẩm kết hợp từ các sợi tổ yến nguyên chất cùng nước ion kiềm với quy trình khép kín mang tới những hũ yến chưng ăn liền tươi ngon, bổ dưỡng cho người dùng.

Các sản phẩm yến chưng hiện đang có tại Nàng Yến bao gồm cả các vị truyền thống như yến đường, yến táo đỏ, yến gừng, yến đông trùng hạ thảo,…tới các vị yến chưng mới lại như yến hạt chia, yến saffron,…

Quà Tết Yến Sào cao cấp từ thương hiệu Yến sào Nàng Yến
Quà Tết Yến Sào cao cấp từ thương hiệu Yến sào Nàng Yến
Yến Chưng tươi Nàng Yến
Yến Chưng tươi Nàng Yến

2. Quà tết Yến sào sang trọng độc đáo và nhiểu phân khúc giá để lựa chọn 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm yến sào nào thì Nàng Yến có sẵn các set quà gợi ý cho bạn để bạn hoàn toàn có thể an tâm trao tặng người thân yêu của mình.

Các set quà có tại Nàng Yến đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với những mẫu mã bao bì sang trọng, độc đáo và phù hợp với nhiều độ tuổi, tình hình tài chính khác nhau. 

Quà tết Yến sào sang trọng độc đáo từ Thương hiệu Nàng Yến
Quà tết Yến sào sang trọng độc đáo từ Thương hiệu Nàng Yến

Quà Tết Yến Sào phân khúc giá 500k – 1000k

Với mức tài chính từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ, bạn có thể tham khảo các bộ quà tặng như Tứ Quý, Tứ Quý Như Ý, Lục Bảo, An Khang hay Cát Tường. Các bộ quà khác nhau về số lượng yến chưng bên trong và các loại yến chưng khác nhau.

Bộ Quà Tết Yến Sào Lục Bảo
Bộ Quà Tết Yến Sào Lục Bảo

XEM THÊM CÁC MẪU QUÀ TẶNG TẠI ĐƯỜNG LINK : QUÀ TẶNG SỨC KHỎE

Quà Tết phân khúc giá 1000k – 2000k

Với mức tài chính 1.000.000 VNĐ đến khoảng 2.000.000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm có tổ yến tinh chế đi kèm để người dùng có thể thoải mái chế biến yến sào theo sở thích. Đi kèm với các bộ quà này còn có thể có các chai rượu vang. Bạn có thể tham khảo các bộ quà tặng Hy Vọng – Thành Công, Hy Vọng – An, Bát Bảo – Như Ý,….

Bộ quà tặng Bát Bảo
Bộ quà tặng Bát BảoXEM THÊM CÁC MẪU QUÀ TẶNG TẠI ĐƯỜNG LINK : QUÀ TẶNG SỨC KHỎE

Quà Tết phân khúc giá trên 2000k

Với mức tài chính trên 2.000.000 VNĐ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các bộ quà tặng yến sào cao cấp tại Nàng Yến như bộ quà tặng Hy Vọng – Thịnh, Như Ý Cát Tường hoặc Phúc Lộc Thọ. Các bộ quà tặng này sẽ bao gồm các tổ yến thượng hạng với các kích cỡ khác nhau đi kèm các bộ gia vị để người dùng sử dụng.


XEM THÊM CÁC MẪU QUÀ TẶNG TẠI ĐƯỜNG LINK : QUÀ TẶNG SỨC KHỎE

Nàng Yến nơi cung cấp Quà Tết Nơi bạn đa dạng thêm lựa chọn quà Tết của mình

Để lựa chọn được món quà phù hợp nhất cho người thân yêu của mình trong dịp Tết này, hãy liên hệ với Nàng Yến để mua được các sản phẩm dinh dưỡng và đảm bảo an toàn nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khỏe !!

Trang Website : Nangyen.vn - thể hiện đầy đủ thông tin Quà Tết Yến Sào
Trang Website : Nangyen.vn – thể hiện đầy đủ thông tin Quà Tết Yến Sào

Nàng Yến hy vọng Bài viết : QUÀ TẾT YẾN SÀO – MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA – NÀNG YẾN mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ