SET TÙY CHỌN

Giá:
SET TÙY CHỌN Tặng quà vốn dĩ là một nghệ thuật mà người tặng là một nghệ sĩ. Quà thăm người bệnh luôn là vấn đề được rất nhiều người...
HOTLINE 0917 192 193

SET TÙY CHỌN

Tặng quà vốn dĩ là một nghệ thuật mà người tặng là một nghệ sĩ.

Quà thăm người bệnh luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ mỗi căn bệnh lại có một chế độ ăn riêng không giống nhau. Bạn không thể tùy tiện sử dụng cùng một loại quà cho tất cả. Bạn muốn lựa một món quà vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, sang trọng vừa có thể thể hiện được tấm lòng lại vừa thiết thực đối với người bệnh mà phải phải đảm về yếu tố kinh tế. Bộ quà này sẽ là sự lựa chọn chính xác của bạn.

Với bao bì tinh tế ẩn chứa bên trong là cả tấm lòng, cả câu chuyện. Hình ảnh cánh chim bay tới đâu đều mang lại niềm vui, sức sống cho những nơi mà nó đi qua như thể hiện tấm lòng, lời chúc an lành đến với người nhận. Với bộ quà này khách hàng cũng không phải lo lắng việc người được tặng có hay không thời gian để chưng cất, có hay không biết cách sử dụng. Bởi sản phẩm đã được chế biến và đóng hộp cẩn thận người dùng chỉ cần mở hộp là có thể sử dụng được ngay.

Set tùy chọn:

Mong muốn khách hàng có thể thêm nhiều lựa chọn cho món quà set tùy chọn ra đời từ đó.

Với set này khách hàng có thể tự mình lựa chọn hương vị cũng như số lượng của bộ quà.

Khách hàng có thể chọn cho mình những hũ yến mang vị khác nhau từ bộ sản phẩm của Nàng yến như:

  • Yến tươi chưng táo đỏ
  • Yến tươi chưng kỳ tử
  • Yến tươi chưng nhân sâm
  • Yến tươi chưng đường phèn
  • Yến tươi chưng gừng
  • Yến tươi chưng hạt chia

Bình Luận

0917 192 193