fbpx

SET YẾN TỨ QUÝ

Giá: 650.000 đ
SET YẾN TỨ QUÝ Tặng quà vốn dĩ là một nghệ thuật mà người tặng là một nghệ sĩ. Quà thăm người bệnh luôn là vấn đề được rất nhiều...
HOTLINE 0917 192 193

SET YẾN TỨ QUÝ

Tặng quà vốn dĩ là một nghệ thuật mà người tặng là một nghệ sĩ.

Quà thăm người bệnh luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ mỗi căn bệnh lại có một chế độ ăn riêng không giống nhau. Bạn không thể tùy tiện sử dụng cùng một loại quà cho tất cả. Bạn muốn lựa một món quà vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, sang trọng vừa có thể thể hiện được tấm lòng lại vừa thiết thực đối với người bệnh mà phải phải đảm về yếu tố kinh tế. Bộ quà này sẽ là sự lựa chọn chính xác của bạn.

Với bao bì tinh tế ẩn chứa bên trong là cả tấm lòng, cả câu chuyện. Hình ảnh cánh chim bay tới đâu đều mang lại niềm vui, sức sống cho những nơi mà nó đi qua như thể hiện tấm lòng, lời chúc an lành đến với người nhận. Với bộ quà này khách hàng cũng không phải lo lắng việc người được tặng có hay không thời gian để chưng cất, có hay không biết cách sử dụng. Bởi sản phẩm đã được chế biến và đóng hộp cẩn thận người dùng chỉ cần mở hộp là có thể sử dụng được ngay.

Set Yến Tứ Qúy bao gồm 4 hũ yến với các vị khác nhau:
  • Yến tươi chưng táo đỏ
  • Yến tươi chưng kỳ tử
  • Yến tươi chưng nhân sâm
  • Yến tươi chưng đường phèn

Bình Luận

0917 192 193