fbpx

TỔ YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY KỶ TỬ

Giá: 125.000 đ
YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY KỶ TỬ Tổ yến tươi chưng kỳ tử : dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, kỳ tử....
HOTLINE 0917 192 193

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY KỶ TỬ

Tổ yến tươi chưng kỳ tử : dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, kỳ tử.

Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất trên thị trường với thời gian lưu kho lên đến 2 năm, yến tươi chưng cách thủy được chưng mỗi ngày theo số lượng đơn hàng của khách. Yến sau khi đã làm sạch lông và tạp chất, được đưa vào chưng cách thủy với đường phèn.

Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng có thể chọn trong bảy vị mà Nàng Yến chế biến: Yến tươi chưng đường phèn, Yến tươi chưng lá dứa, Yến tươi chưng nha đam, Yến tươi chưng gừng, Yến tươi chưng hạt sen, Yến tươi chưng táo đỏ, Yến tươi chưng hạt chia.

Mỗi dòng yến sẽ mang những hương vị và lợi ích khác nhau, với Yến tươi chưng cách thủy kỷ tử: khác với vị thơm nồng nàn của táo đỏ, yến chưng kỷ tử tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh mát khi sử dụng. Hương kỷ tử cứ thoang thoảng trên từng ngụm yến nuốt vào đầu lưỡi, thật dễ chịu và thư thái. Sử dụng yến chưng kỷ tử có tác dụng bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da, chống lão hóa, bổ gan, giúp tinh thần phấn chấn, đặc biệt với những người lớn tuổi sử dụng đều đặn sẽ giúp hạ mỡ trong máu, ổn định đường huyết, trị chứng mất ngủ rất hiệu quả.

Chính vì vậy, ngoài sự tươi mới, độ nguyên chất gần như 100% của sợi yến, dòng sản phẩm yến hũ của Nàng Yến còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chưng nấu, chế biến, hoặc rất thuận tiện khi cần làm quà biếu, hay sử dụng ngắn ngày trong các trường hợp đặc biệt.

Bình Luận

0917 192 193