fbpx

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY VỊ GỪNG

Giá: 118.000 đ
YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY VỊ GỪNG YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY VỊ GỪNG: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, gừng. Khác...
HOTLINE 0917 192 193

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY VỊ GỪNG

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY VỊ GỪNG: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, gừng.

Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất trên thị trường với thời gian lưu kho lên đến 2 năm, yến tươi chưng cách thủy được chưng mỗi ngày theo số lượng đơn hàng của khách. Yến sau khi đã làm sạch lông và tạp chất, được đưa vào chưng cách thủy với đường phèn.

Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng có thể chọn trong bảy vị mà Nàng Yến chế biến: Yến tươi chưng đường phèn, Yến tươi chưng lá dứa, Yến tươi chưng nha đam, Yến tươi chưng gừng, Yến tươi chưng hạt sen, Yến tuoi chưng táo đỏ, Yến tươi chưng hạt chia.

Mỗi dòng yến sẽ mang những hương vị và lợi ích khác nhau, với Yến tươi chưng cách thủy vị gừng: kết hợp cùng nguyên liệu tưởng chừng dân giã, nhưng món tổ yến này rất được cô chú lớn tuổi hoặc các mẹ bầu ưa chuộng. Bởi vị gừng thơm nồng dễ chịu, cảm giác âm ấm trong dạ khi uống vào, làm cho cơ thể thật sự thấy sảng khoái. Yến chưng vị gừng có tác dụng tán hàn, tiêu đàm, ôn trung, giải độc. Ngoài tác dụng chữa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cảm lạnh, gừng còn có giúp làm giảm đau lưng, đau đầu, khắc phục bệnh hạ huyết áp.

Ngoài sự tươi mới, độ nguyên chất gần như 100% của sợi yến, dòng sản phẩm yến hũ của Nàng Yến còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chưng nấu, chế biến, hoặc rất thuận tiện khi cần làm quà biếu, hay sử dụng ngắn ngày trong các trường hợp đặc biệt.

Bình Luận

0917 192 193