YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY HẠT CHIA

Giá: 125.000 đ
YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY HẠT CHIA Yến tươi chưng cách thuỷ hạt chia: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, hạt chia....
HOTLINE 0917 192 193

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY HẠT CHIA

Yến tươi chưng cách thuỷ hạt chia: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, hạt chia.

Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất trên thị trường với thời gian lưu kho lên đến 2 năm, yến tươi chưng cách thủy được chưng mỗi ngày theo số lượng đơn hàng của khách. Yến sau khi đã làm sạch lông và tạp chất, được đưa vào chưng cách thủy với đường phèn.

Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng có thể chọn trong bảy vị mà Nàng Yến chế biến: Yến tươi chưng đường phèn, Yến tươi chưng lá dứa, Yến tươi chưng nha đam, Yến tươi chưng gừng, Yến tươi chưng hạt sen, Yến tươi chưng táo đỏ, Yến tươi chưng hạt chia.

Mỗi dòng yến sẽ mang những hương vị và lợi ích khác nhau, với Yến tươi chưng cách thủy hạt chia: đây là nguyên liệu kết hợp mới mẻ bởi hạt chia được xem là dòng nguyên liệu của phương Tây. Tuy nhiên, với hàm lượng Canxi, protein cao, khi dùng lại sừng sực, thơm thơm, giúp cho món ăn này được ưa chuộng bởi trẻ em và các chị em phụ nữ. Tổ yến chưng hạt chia giúp phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn, bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…giúp tái tạo tế bào cơ và các mô da. Dùng yến chưng hạt chia sẽ giúp da luôn mịn màng và tươi trẻ, đẩy lùi lão hóa.

Ngoài sự tươi mới, độ nguyên chất gần như 100% của sợi yến, dòng sản phẩm yến hũ của Nàng Yến còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chưng nấu, chế biến, hoặc rất thuận tiện khi cần làm quà biếu, hay sử dụng ngắn ngày trong các trường hợp đặc biệt.

Bình Luận

0917 192 193