CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM

1,900,000 

 Trọng lương Đóng gói 50 gram
 Mùi Tanh nhẹ, mùi thơm nồng đặc trưng tổ yến ( không nồng bằng tổ yến thô vì đã qua công đoạn làm sạch)
 Đặc trưng không tạo nên dạng sợi như tổ yến, sạch lông
Có độ tuổi già nhất, hàm lượng dinh dưỡng cao.
 Đóng hộp Tặng kèm 1 hộp đường phèn, một quyển cẩm nang sử dụng yến.
 Bảo quản Tổ yến nên được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Tổ yến có thể sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày đóng gói.

Chân yến rút lông là phần của tổ yến đã được tẩy sạch lông và tạp chất, xuất phát từ chân tổ yến thô. Đặc điểm nổi bật của chân tổ yến là độ vững chắc và độ già, vì đây là phần đầu tiên được tạo ra bởi chim yến khi xây dựng tổ. Điều này giúp chân tổ yến có độ dai và ngon hơn so với các phần khác của tổ yến.

Chân yến tinh chế 50gram của Nàng Yến là sản phẩm cao cấp, được làm sạch một cách tỉ mỉ thông qua phương pháp thẩm thấu ngược và kỹ thuật tinh vi của những người thợ lành nghề. Dù đã qua quá trình tinh chế, chân yến vẫn giữ được hương vị đặc trưng, mùi thơm nồng và kết cấu sợi yến đặc biệt. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng chế biến và thưởng thức mà không cần qua nhiều bước phức tạp.

Chân yến tinh chế 50gram Nàng Yến
Chân yến tinh chế 50gram Nàng Yến

Thông tin chi tiết CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM

 Trọng lương Đóng gói 50 gram
 Mùi Tanh nhẹ, mùi thơm nồng đặc trưng tổ yến ( không nồng bằng tổ yến thô vì đã qua công đoạn làm sạch)
 Đặc trưng Không tạo nên dạng sợi như tổ yến, sạch lông

Có độ tuổi già nhất, hàm lượng dinh dưỡng cao.

 Đóng hộp Tặng kèm 1 hộp đường phèn, một quyển cẩm nang sử dụng yến.
 Bảo quản Tổ yến nên được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Tổ yến có thể sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày đóng gói.

Nguồn gốc tổ yến của Nàng Yến

Tổ yến được khai thác tại các nhà yến ven biển như Rạch Giá, Cần Giờ, Ninh Thuận … Là những nơi có khí hậu trong lành, nguồn thức ăn trong sạch dồi dào để đàn chim yến khỏe mạnh tạo ra những tổ yến chất lượng.

Tổ yến thô sau khi thu hoạch sẽ được đóng thùng xốp, vận chuyển về kho hàng thô của Nàng Yến. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, chọn ra những tổ yến còn nguyên vẹn về hình dạng, ít lông và tạp chất để đem đi khử trùng bằng tia cực tiếp theo công nghệ N-Tech.

Sau đó, đem những tổ yến này đi đóng gói, dán nhãn mác và phân phối đến tay khách hàng.

Quy trình xử lý tổ yến thô

4 bước xử lý tổ yến thô
4 bước xử lý tổ yến thô

Quy trình làm sạch tổ yến tinh chế

6 bước làm sạch tổ yến
6 bước làm sạch tổ yến

Ai nên mua dùng CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM

Tổ yến tinh chế rất tiện dụng, chỉ cần đem về chế biến món ăn là có thể dùng ngay. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những khách hàng không có nhiều thời gian để làm sạch lông tổ yến thô. Sản phẩm vẫn giữ được chất lượng của tổ yến nguyên thủy do quy trình làm sạch được Nàng Yến kiểm soát kỹ lưỡng, và tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm tổ yến thô 100 gram

Sử dụng CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM như thế nào là đạt hiệu quả tối đa?

Tổ yến nên dùng đều đặn thì mới phát huy hết công dụng. Nên dùng mỗi ngày hoặc cách ngày với lượng tổ yến phù hợp sức khỏe và thể trạng của mỗi người.

  • Trẻ em trên 1 tuổi:  trung bình từ 1.5 gram – 2 gram tổ yến (khô) cho mỗi lần dùng.
  • Người lớn:  trung bình từ 2 gram – 4 gram tổ yến (khô) cho mỗi lần dùng.
Chân yến tinh chế 50gram
Chân yến tinh chế 50gram

Thời gian dùng CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM tốt nhất

  • Trước khi đi ngủ: 21h – 23h.
  • Trước khi ăn sáng tầm 30 phút.
  • Không nên ăn tổ yến khi quá đói hoặc quá no sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ.
  • Không nên dùng yến sào khi đang đau bụng, tiêu chảy.
  • Bảo quản tổ yến:
  • Tổ yến sau khi được ngâm nở hoặc làm sạch cần để ráo nước, đựng trong hộp thủy tinh có nắp đậy, và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời hạn sử dụng trong vòng 10 ngày. Để có thể bảo quản lâu hơn, quý khách có thể chia nhỏ phần tổ yến đúng với liều lượng sử dụng và bảo quản trong ngăn đông đá của tủ lạnh. Thời gian dùng có thể kéo dài 30 ngày. 

Thành phần tổ yến, tác dụng tổ yến, ai nên ăn yến

1. Thành phần tổ yến

 Tổ Yến quý giá đối với chúng ta vì trong thành phần tổ Yến có 18 loại axit amin mà cơ thể con người không thể tổng hợp được, một số có hàm lượng Aspatic acid, Serine, Syalic, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Leucine,…

Đặc biệt Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu. Ngoài ra nó còn có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao và cơ thể dễ hấp thụ.

Các nguyên tố đa vi lượng trong Yến sào rất phong phú, có tới 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe à các chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh và trí nhớ như: Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tiêu hóa hấp thụ qua màng ruột như Cr, chống lão hóa và chống chất phóng xạ như Se.

Giấy tờ kiểm nghiệm ăn toàn sản phẩm từ Nàng Yến
Giấy tờ kiểm nghiệm ăn toàn sản phẩm từ Nàng Yến

2. Tác dụng Tổ Yến

 Tổ Yến có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trạng và cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể; tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh; bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích tăng trưởng cho tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

Trong Yến sào còn có chất L – Arginine, là chất mẹ sản sinh ra hợp chất Nitric Oxide, có tác dụng mở rộng mạch máu để tăng cường dòng chảy của máu, đưa oxy và các chất dinh dưỡng về tế bào cơ, điểu khiển lượng máu đến từng phần cơ thể tạo cơ sở vững chắc cho huyết áp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Gần đây người ta cũng đang nghiên cứu dùng Yến sào hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư và HIV vì phát hiện có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên.

Ai nên ăn CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM

+ Người già, ốm.
+ Người mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.
+ Người lao động nhiều trong điều kiện căng thẳng, lao lực.
+ Trẻ em gầy gò, biếng ăn, mắc các vấn đề về hô hấp, hen suyễn.
+ Phụ nữ mang thai.
+ Người muốn nâng cao sức khỏe, tăng khả năng đề kháng, đặc biệt là phụ nữ muốn duy trì sự tươi trẻ, hồng hào của làn da

Cách Bảo Quản CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM 

Bảo quản chân yến tinh chế 50 gram:

Chân yến tinh chế là sản phẩm được tạo ra từ việc làm sạch lông trên yến thô và sau đó sấy khô. Để sử dụng, bạn chỉ cần chưng và thưởng thức. Bạn nên lưu trữ yến ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ, tránh nơi ẩm thấp và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Yến tinh chế thường rất khô và dễ vỡ, nên ở những nơi có độ ẩm cao, hãy đảm bảo đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Một số lưu ý khi bảo quản yến:

Đặt yến và các sản phẩm từ yến vào hộp kín và lưu trữ ở ngăn mát của tủ lạnh, tránh tiếp xúc với thực phẩm khác.

Yến sào là một sản phẩm quý giá, nên hãy sử dụng sớm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn phát hiện yến có màu đen, có thể yến đã bị nấm mốc hoặc oxy hóa. Trong trường hợp này, không nên tiếp tục sử dụng và nên tìm hiểu cách xử lý yến bị mốc.

Yến đảo và yến nuôi (yến nhà) loại nào tốt hơn?

  1. Tổ Yến Đảo

Là tổ yến được chim yến kết thành từ các vách đá ngoài biển/ đảo, địa hình hiểm trở. Tổ yến đảo với những điều kiện tự nhiên trong hang động, thường có hình dạng giống như một cái chén, thân dày và chân cứng.

Hình dạng tổ giống như chén sẽ giúp bảo vệ trứng hoặc yến non không bị các loài vật khác ăn mất và ảnh hưởng thời tiết. Chân tổ yến cần cứng để có thể gắn chặt vào tường vì các hang động thường có độ ẩm cao.

khai thác yến đảo - nguy hiểm
khai thác yến đảo – nguy hiểm

Do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ yến trong hang động, cùng với thuế phải trả cho mỗi lần ra đảo lấy yến khá cao, nên Yến Đảo thường có giá thành cao hơn các loại yến khác.

2. Tổ yến nhà

Là tổ yến được thu hoạch tại các nhà yến do con người xây dựng nên. Nhà yến thường được đặt ở những khu vực có hệ sinh thái trong lành, côn trùng phong phú, đặc biệt là các khu vực gần biển, và hồ lớn.

Con người ở đây đóng vai trò tạo ra môi trường phát triển thuận lợi và an toàn nhất cho chim yến thông qua các tác động về mặt kỹ thuật, và sự chăm sóc thăm nom thường xuyên. Mặt khác, chim Yến vẫn bay đi tìm mồi ngoài thiên nhiên lúc trời tờ mờ sáng, và bay về “ngôi nhà” của mình khi chạng vạng tối.

Đặc trưng của chim yến là không bao giờ đậu khi ra khỏi tổ, chúng bay ngoài trời và tìm ăn những côn trùng chao lượn trong không trung. Chính vì vậy, dù bị gán ghép với cái tên “Yến nhà” nhưng chim yến ở đây vẫn giữ được tính hoang dã, năng động của mình.

Thức ăn của chúng kiếm từ thiên nhiên, và hoạt động bay lượn liên tục. Do đó, tổ yến do chúng làm ra vẫn là những sản phẩm chất lượng, với hàm lượng chất không kém gì yến đảo, thậm chí an toàn hơn.

Nhà Yến của Nàng Yến tại Kiên Giang
Nhà Yến của Nàng Yến tại Kiên Giang
Nhà Yến của Nàng Yến tại Cần Giờ
Nhà Yến của Nàng Yến tại Cần Giờ

Sau đây là một số phân tích của các chuyên gia trong ngành yến bạn có thể tham khảo

  • Yến sào nuôi trong nhà được che chắn bảo vệ khỏi những tác hại xấu từ môi trường như: nắng, mưa, bụi bẩn,…
  • Chim yến không thể cho ăn bằng thức ăn nhân tạo, do bản chất chim yến hoang dã và chỉ có thể ăn côn trùng trong tự nhiên, chỉ có thiên nhiên là nơi cung cấp thức ăn cho chim yến. Vì vậy, Yến đảo và Yến nhà chỉ khác nhau về nơi ở, còn thành phần thức ăn vẫn hoàn toàn là giống nhau
  • Yến Nhà là do chính tay của người nuôi chăm sóc theo quy trình công nghệ tối ưu: kiểm soát chặt chẽ tối ưu về sát khuẩn môi trường nuôi – đảm bảo giữ vệ sinh suốt quá trình nuôi và thu hoạch, nên sạch hơn. Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bằng máy diệt khuẩn.
  • Hơn nữa Yến Nhà còn được bảo vệ khỏi các dịch hại vốn khó phòng ngừa tại các hang động do vậy tổ yến trong nhà sạch hơn và không cần dùng những hóa chất để tẩy sạch vết bẩn.
  • Theo lời những chuyên gia nhận định, tình hình nuôi trồng và khai thác Yến sào tại Việt Nam đã có nhiều bước tiến phát triển vô cùng rõ nét, được chuyên môn hóa về kỹ năng nuôi và hệ thống. Đảm bảo yêu cầu chất lượng và vệ sinh để đưa ra những sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn trong nước mà còn ra Quốc tế.

LỜI KẾT

Chính vì vậy, chất lượng Yến nhà đã được khẳng định và có phần vượt trội hơn Yến đảo, giá cả lại phải chăng phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng những sản phẩm về sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay.

THÔNG TIN TRÊN CÓ HỮU ÍCH VỚI BẠN? ĐỪNG NGẠI TÌM HIỂU THÊM TẠI “GÓC CHIA SẺ” CỦA NÀNG YẾN ĐỂ THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN VỀ TỔ YẾN, CÁCH CHẾ BIẾN, VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHÂN YẾN TINH CHẾ 50 GRAM”

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khi mua số lượng lớn, quý khách sẽ được áp dụng theo chính sách khách hàng, vui lòng tìm hiểu tại đây

Tìm hiểu

  1. Yến nhà thực chất là yến dẫn dụ từ đảo vào sinh sống vì nguồn gốc loài yến từ xưa sinh sống ngoài đảo nay được con người dẫn dụ vào làm tổ và sinh sản trong nhà (tạo điều kiện sinh sống không khác gì môi trường đảo và không can thiệp vào việc cho nó ăn hay uống được) nên dinh dưỡng từ tổ loài chim này là không khác nhau.
  2. Môi trường trong Nhà yến nếu được giữ vệ sinh sạch, sẽ tốt hơn môi trường đảo vì có nhiều bụi bẩn, tạp chất trên vách đá đặc biệt là môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, Đây cũng là lý do chim yến di đàn với số lượng lớn vào hết trong đất liền thậm chí là vào sâu vào đất liền để tìm nhà yến sinh sống.

 

Có thể bạn quan tâm

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ