YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY với các thành phần từ nguồn dinh dưỡng 100% yến sào nguyên chất, nước ion kiềm chống oxy hóa, đường phèn, và các nguyên liệu chất lượng an toàn. Với quy trình chưng yến khép kín, từ khâu tiệt trùng hũ, nắp, nguyên liệu đến việc chưng cất đảm bảo vệ sinh an toàn, yến hũ chưng cách thủy của Nàng Yến không để nhiễm vi sinh trong quá trình chưng cất. Chính vì vậy, dù KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nhưng chất lượng sợi yến vẫn đảm bảo độ dai giòn, thơm ngon. Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường từ 30 – 40 ngày, và dùng ngon hơn khi bảo quản lạnh.

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng theo từng gói COMBO phù hợp với thời gian và tần suất sử dụng. Giá thành hợp lý và đa dạng lựa chọn mùi vị theo nhu cầu dinh dưỡng và sở thích.

Điều này rất tiện lợi trong việc vận chuyển đi xa, bảo quản ở những nơi không có trang bị tủ lạnh, linh hoạt lúc cần dùng đến, hoặc bổ sung chất khi đi du lịch, công tác, hoặc đi biếu tặng…

Quy trình chưng yến tươi không chất bảo quản

Với quy trình chưng yến khép kín, từ khâu tiệt trùng hũ, nắp, nguyên liệu đến việc chưng cất đảm bảo vệ sinh an toàn, yến hũ chưng cách thủy của Nàng Yến không để nhiễm vi sinh trong quá trình chưng cất. Chính vì vậy, dù KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nhưng chất lượng sợi yến vẫn đảm bảo độ dai giòn, thơm ngon. Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường từ 30 – 40 ngày, và dùng ngon hơn khi bảo quản lạnh.

yến chưng nàng yến khác biệt như thế nào

Điểm khác biệt chỉ có ở sản phẩm yến tươi chưng sẵn

100% NGUYÊN CHẤT

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

KHÔNG NHIỄM VI SINH

CHƯNG  BẰNG NƯỚC ION KIỀM

COMBO TRẢI NGHIỆM

200.000 VNĐ

Xem & Đặt hàng

COMBO THIÊN THẦN NHỎ

295.000 VNĐ
325.000 VNĐ

Xem & Đặt hàng

COMBO SIÊU TIẾT KIỆM

Giá chỉ từ  356.000 VNĐ

Xem & Đặt hàng

TỰ DO CHỌN VỊ

giá chỉ từ  427.500 VNĐ

Xem & Đặt hàng

QUÀ TẶNG YẾN HŨ

545.000 VNĐ

Xem & Đặt hàng

COMBO SỨC KHỎE LÀ VÀNG

570.000 VNĐ
660.000 VNĐ

Xem & Đặt hàng

COMBO GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1

750.000 VNĐ
890.000 VNĐ

Xem & Đặt hàng

Tất cả các vị yến đều có thành phần chủ đạo là yến nguyên chất nên chắc chắn sẽ phát huy những tác dụng nổi trội của bản thân yến sào như: cung cấp axit amin thiết yếu, tăng cường đề kháng, bổ trợ hệ hô hấp, giúp ăn ngon, ngủ yên, mau lành vết thương, đẹp da, trẻ hóa…; thì mỗi loại yến chưng với các thành phần nguyên liệu khác nhau sẽ làm tăng thêm hiệu quả của sản phẩm.

Thành phần chất trong yến sào tốt cho bé
yến sào dành cho người già

Dùng yến sào mỗi ngày tốt như thế nào ?

Vì trong thành phần tổ Yến có 18 loại axit amin mà cơ thể con người không thể tổng hợp được, một số có hàm lượng Aspatic acid, Serine, Syalic, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Leucine,…

  • Đặc biệt là acid Syalic với hàm lượng 8.6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu.
  • Ngoài ra nó còn có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao và cơ thể dễ hấp thụ.
  • Các nguyên tố đa vi lượng trong Yến sào rất phong phú, có tới 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe à các chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể.
  • Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh và trí nhớ như: Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tiêu hóa hấp thụ qua màng ruột như Cr, chống lão hóa và chống chất phóng xạ như Se.
  • Tổ Yến có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trạng và cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể; tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh; bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích tăng trưởng cho tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.
  • Trong Yến sào còn có chất L – Arginine, là chất mẹ sản sinh ra hợp chất Nitric Oxide, có tác dụng mở rộng mạch máu để tăng cường dòng chảy của máu, đưa oxy và các chất dinh dưỡng về tế bào cơ, điểu khiển lượng máu đến từng phần cơ thể tạo cơ sở vững chắc cho huyết áp cơ thể luôn khỏe mạnh. Gần đây người ta cũng đang nghiên cứu dùng Yến sào hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư và HIV vì phát hiện có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên.

Ai nên ăn yến ?

  • Người muốn nâng cao sức khỏe, tăng khả năng đề kháng.
  • Người già, ốm.
  • Người mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  • Người lao động nhiều trong điều kiện căng thẳng, lao lực.
  • Trẻ em gầy gò, biếng ăn, mắc các vấn đề về hô hấp, hen suyễn.
  • Phụ nữ mang thai.
  • Phụ nữ muốn duy trì sự tươi trẻ, hồng hào của làn da.
Đối tượng sử dụng yến

Dùng yến chưng như thế nào là hiệu quả ?

  • Tổ yến nên dùng đều đặn thì mới phát huy hết công dụng. Nên dùng mỗi ngày hoặc cách ngày với lượng tổ yến phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mỗi người.
  • Trẻ em trên 1 tuổi: trung bình mỗi ngày dùng 1 hũ hoặc dùng cách ngày – Tham khảo combo thiên thần nhỏ
  • Người lớn: trung bình từ 1 – 2 hũ mỗi ngày – Tham khảo combo sức khỏe là vàng

Thời gian dùng yến tốt nhất:

  • Trước khi đi ngủ: 21h – 23h.
  • Trước khi ăn sáng tầm 30 phút.
  • Không nên ăn yến khi quá đói hoặc quá no sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ.

 Bật nắp là có thể dùng ngay & cảm nhận sợi yến mềm dẻo cùng hương vị tuyệt vời. Rất phù hợp cho nhu cầu thăm bệnh, bồi bổ ngay lập tức & nguồn dinh dưỡng quan trọng trong thài kỳ mẹ và bé.

Bạn muốn dùng yến sào để bồi bổ nhưng không có thời gian chưng yến?

Bạn cần tìm một món quà sức khỏe để thăm bệnh gấp?

Bạn đang mang thai & muốn tìm một thực phẩm bổ dưỡng cho cả mẹ và bé?

Giải pháp hoàn hảo cho bạn: YẾN CHƯNG

Nguồn dinh dưỡng từ 100% yến sào nguyên chất – Chưng ngay khi đặt hàng – Khẩu phần từ chuyên gia – Không chất bảo quản – Giao ngay trong 2 giờ tại TP.HCM.

Có thể bạn đang muốn tìm hiểu cách dùng yến sào cho các đối tượng sau

MUA YẾN CHƯNG Ở ĐÂU UY TÍN

Nàng Yến là doanh nghiệp với hơn 08 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm yến sào cũng như yến chưng tươi chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Tất cả sản phẩm của Nàng Yến đều đảm bảo yến thật 100%, chất lượng hảo hạng, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mọi chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ:


Địa chỉ: 107/11 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
Hotline: (028)77 799 909 – 0917 192 193
Website: nangyen.vn

ĐỐI TÁC & CHỨNG NHẬN

Cảm ơn các đối tác & quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm  Nàng Yến!
Chúng tôi đang cố gắng từng ngày để mang đến sự hài lòng quý khách.

Giấy chứng nhận yến tinh chế 2
Giấy chứng nhận yến tinh chế
Giấy chứng nhận yến tinh chế 3

Câu hỏi thường gặp

Dùng tổ yến hay nước yến tốt hơn?

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY với các thành phần từ nguồn dinh dưỡng 100% yến sào nguyên chất, nước ion kiềm chống oxy hóa, đường phèn, và các nguyên liệu chất lượng an toàn.

Với quy trình chưng yến khép kín, từ khâu tiệt trùng hũ, nắp, nguyên liệu đến việc chưng cất đảm bảo vệ sinh an toàn, yến hũ chưng cách thủy của Nàng Yến không để nhiễm vi sinh trong quá trình chưng cất.

Chính vì vậy, dù KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nhưng chất lượng sợi yến vẫn đảm bảo độ dai giòn, thơm ngon. Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường từ 30 – 40 ngày, và dùng ngon hơn khi bảo quản lạnh.

Dinh dưỡng cả nước yến và yến sào đều rất tốt vì cùng một loại nguyên liệu. Về độ tiện dụng, nếu bạn thích nhanh gọn thì nước yến là lựa chọn tốt nhất.

Nếu ưa sử dụng những món ăn cầu kỳ, thì các món ăn với tổ yến lại là lựa chọn tối ưu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn yến chưng cách thủy Nàng Yến với thành phần yến sào và phương pháp chế biến như nhà làm mà vẫn đảm bảo tiện dụng, tiết kiệm.

Ăn yến có gây tăng cân không?

Tổ yến là một loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá nhưng có lượng đường tự nhiên không có chất béo nếu bạn đang trong quá trình ăn kiêng và cần bổ sung dinh dưỡng thì yến sào là thực phẩm phù hợp nhất đấy.

Bà bầu mấy tháng thì dùng được yến

Theo tài liệu Đông y, tổ yến có tính hàn, vị ngọt, đặc biệt hữu ích trong kiện tỳ dưỡng huyết, điều trị cảm cúm, bổ thận sinh tinh,… do đó thời kỳ 1 – 3 tháng đầu mang thai bà bầu ăn yến sẽ bị lạnh bụng, tính hàn của tổ yến có ảnh hưởng không tốt đến mẹ và bé. Chính vì vậy, từ tháng thứ 4 bà bầu mới nên dùng tổ yến.

Lúc này thai nhi đã làm tổ chắc chắn trong tử cung của mẹ, bé bắt đầu lớn rất nhanh, đòi hỏi nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là canxi và sắt, bổ sung tổ yến giai đoạn tháng thứ 4 – 9 là hoàn toàn cần thiết.

Đối tượng nào nên dùng yến sào?

Yến sào là thực phẩm thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các đối tượng sau:

  • Phụ nữ: phụ nữ có nhu cầu làm đẹp da, giữ dáng, phụ nữ mang thai từ tháng thứ 3, đang cho con bú, phụ nữ tuổi trung niên, bạn muốn xem thêm chi tiết về tác dụng của yến cho phụ nữ mang thai
    tìm hiểu thêm
  • Nam giới.
  • Người cao tuổi cần sức đề kháng và nâng cao thể trạng, bạn muốn xem thêm chi tiết về yến cho người bệnh
    tìm hiểu thêm
  • Trẻ em: Trẻ từ 1 tuổi trở lên cần dinh dưỡng để phát triển toàn diện, bạn muốn xem thêm chi tiết về yến cho trẻ em
    tìm hiểu thêm
  • Người bệnh: Bệnh nhân vừa phẩu thuật, người mới ốm dậy cần phục hồi, cao huyết áp, tiểu đường đều dùng được. bạn muốn xem thêm chi tiết về yến cho người bệnh hãy bấm vào đây
    tìm hiểu thêm
Sử dụng yến sào bao lâu thì có tác dụng?

Cả khi bạn sử dụng nước yến, tổ yến hay yến chưng cách thủy Nàng Yến thì đều nên kiên trì sử dụng đều đặn trong ít nhất 1 tháng và phải đúng liều lượng.

Thường thì thời gian hiệu quả của yến sào tùy thuộc vào thể trạng từng người, có người nhanh, có người chậm hơn, nhưng không phải chỉ ngày 1 ngày 2 là có kết quả.

Có thể bạn sẽ quan tâm bài viết : Công dụng của Yến sào

Trẻ bị sốt dùng được yến không

Sốt là hiện tượng rất thường gặp ở trẻ nhỏ, có nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị ấm đầu, sốt kèm theo nhiều triệu chứng bệnh lý khác. Lúc này, cơ thể trẻ đang rất mệt mỏi, chán ăn, kém hấp thu, cơ thể đang tăng cường đào thải độc tố ra ngoài. Do đó, KHÔNG NÊN cho trẻ ăn yến khi trẻ đang bị sốt.

Bé ăn yến xong có được uống sữa liền không

Mặc dù yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, rất giàu chất đạm, axit amin, vi khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, trẻ nhỏ ở giai đoạn 1 – 10 tuổi vẫn cần nhiều canxi, chất béo trong sữa để tăng cường chiều cao, khỏe mạnh và sữa được xem là nguồn dinh dưỡng chính, thiết yếu, không thể thay thế ở trẻ nhỏ. Vậy nên nếu bé nhà bạn còn đang ăn sữa thì vẫn có thể bổ sung thêm yến để con yêu càng khỏe mạnh hơn.

Sau khi bé ăn yến xong hoàn toàn có thể uống sữa với liều lượng vừa đủ, tránh để bé bị quá no, nôn ói. Thậm chí, với trẻ 1 – 3 tuổi, mẹ có thể xay yến chung với sữa để tập cho con làm quen với yến.

Người ăn chay có dùng được Yến sào không?

Bản thân mỗi người ăn chay đều có tín ngưỡng và mục đích ăn chay khác nhau nên khẩu phần và chế độ ăn của mỗi người cũng theo đó mà thay đổi. Có người chỉ ăn chay theo một số ngày cố định, cũng có người quyết định ăn chay cả đời. Đối với những người có chế độ ăn chay kéo dài trong nhiều ngày sẽ khó lòng tránh khỏi việc cơ thể thiếu hụt đi những dưỡng chất và một lượng lớn protein mà khó thực phẩm nào có nguồn gốc từ thực phẩm có thể bù lại được.

Kết quả hình ảnh cho thiền

Tuy nhiên trong tổ yến có chứa rất dưỡng chất với 18 loại axit amin, 30 vi chất thiết yếu cho cơ thể và đặc biệt trong tổ yến có chứa một lượng lớn protein( 60%) nên sẽ có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch cho cơ thể và phần nào bù đắp lại lượng protein thiếu hụt trong cơ thể.

Với những người bệnh cần ăn chay hay với các chị em cần ăn chay để giữ cho bản thân một thân mình thì thon gọn thì hoàn toàn không cần lo. Bởi tổ yến không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện sức khỏe mà trong yến sào chỉ chứa đường tự nhiên galatose không có chất béo hoàn toàn thích hợp dùng cho phụ nữ giảm cân, những người mắc chứng bệnh gan nhiễm mỡ, tiểu đường.

Các loại bệnh không nên dùng yến sào.
  1. Những người gầy yếu, xanh xao, ăn uống kém hấp thu: Xưa nay chúng ta vẫn thường nghĩ người gầy yếu thì càng phải bồi bổ thật nhiều, ăn yến thật nhiều để nhanh chóng tăng cân, da dẻ hồng hào. Thực ra, theo các bác sĩ dinh dưỡng khuyến cáo, vì trong thành phần tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng quá cao cho nên nếu bổ sung lượng lớn cho người gầy, người kém hấp thu chỉ tạo thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa, làm cho cơ thể không hấp thu được dinh dưỡng, mệt mỏi, đuối sức. Vì vậy, với những người yếu ớt, xanh xao, hấp thu kém thì không nên ăn yến sào, hoặc ăn với liều lượng từ ít đến tăng dần, nương theo cơ thể.
  2. Những người bị cảm mạo, sốt, đau đầu: Theo Đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, nhiều dưỡng chất, khi nạp vào đòi hỏi cơ thể phải mất nhiều năng lượng để tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất. Trong khi đó, nếu đang bị sốt, mệt mỏi, cảm mạo, lạnh bụng, đau bụng, tức là cơ thể đang đào thải độc tố, đang yếu ớt, nếu bổ sung yến sào vào thời điểm này sẽ có hại cho sức khỏe, khiến bệnh tình tồi tệ hơn.
  3. Nếu đang bị đau bụng, lạnh bụng mà chưa rõ nguyên nhân thì tốt nhất vẫn không nên ăn yến sào bởi vì tổ yến có tính bình, khá lạnh, ăn vào lúc đang đau bụng sẽ làm cho tình hình ng
  4. hiêm trọng hơn, bổ sung yến lúc này là hoàn toàn không cần thiết.
  5. Người đang bị đau đầu, ho nhiều đờm cũng không nên ăn uống yến sào vì lúc này cơ thể đang suy nhược, mệt nhọc, ốm yếu, bạn nên đi khám bác sĩ để chữa trị dứt điểm rồi bổ sung yến để hồi phục cũng chưa muộn.
  6. Những ai đang mắc các bệnh viêm nhiễm cấp tính như viêm da, viêm phế quản cấp, viêm nhiễm đường tiết niệu, trong cơ thể đang có vi khuẩn xâm nhập, trong khi đó yến sào lại có tính bình, vô tình khiến cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng hơn, vì vậy không nên bổ sung yến sào khi đang bị bệnh viêm nhiễm, nhiễm trùng.
Yến chưng tươi Nàng Yến có mấy loại?

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY với các thành phần từ nguồn dinh dưỡng 100% yến sào nguyên chất, nước ion kiềm chống oxy hóa, đường phèn, và các nguyên liệu chất lượng an toàn. Với quy trình chưng yến khép kín, từ khâu tiệt trùng hũ, nắp, nguyên liệu đến việc chưng cất đảm bảo vệ sinh an toàn, yến hũ chưng cách thủy của Nàng Yến không để nhiễm vi sinh trong quá trình chưng cất. Chính vì vậy, dù KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nhưng chất lượng sợi yến vẫn đảm bảo độ dai giòn, thơm ngon. Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường từ 30 – 40 ngày, và dùng ngon hơn khi bảo quản lạnh.

9 vị yến chưng nàng Yến
9 vị yến chưng nàng Yến

Tác dụng chuyên biệt của 9 vị yến tươi chưng cách thủy

Tất cả các vị yến đều có thành phẩn chủ đạo là yến nguyên chất nên chắc chắn sẽ phát huy những tác dụng nổi trội của bản thân yến sào như: cung cấp axit amin thiết yếu, tăng cường đề kháng, bổ trợ hệ hô hấp, giúp ăn ngon, ngủ yến, mau lành vết thương, đẹp da, trẻ hóa…; thì mỗi loại yến chưng với các thành phần nguyên liệu khác nhau sẽ làm tăng thêm hiệu quả của sản phẩm.

Chị THƯ đang mang thai đã dùng sản phầm yến hũ của Nàng Yến, cảm nhận rất tốt cho sức khỏe trong giai đoạn thai kỳ.

Anh LÂM BÌNH BẢO cảm nhận được độ tươi và nguyên chất của yến hũ chưng cách thủy của Nàng Yến

Chị QUỲNH THƯ  có nhiều chia sẻ về sản phầm và cách làm có tâm của Nàng Yến.