YẾN CHƯNG TƯƠI CÓ TỐT KHÔNG ? VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG .

yến tươi chưng cách thủy Nàng Yến

Bài viết : Yến chưng tươi có tốt không và vì sao?

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đồng nghĩa với việc con người sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu đó, yến chưng tươi đã có mặt trên thị trường và câu hỏi đặt ra là liệu loại yến này có thật sự tốt hay không?

YẾN CHƯNG TƯƠI LÀ GÌ ?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khái niệm yến chưng tươi là gì. Yến chưng tươi là sản phẩm yến sào nguyên chất được chưng bằng phương pháp thủ công với mục đích chính là giữ trọn hương vị trong yến.

Sản phẩm yến chưng tươi thường được đóng gói dưới dạng hũ, lọ thủy tinh hoặc chén tùy vào nơi sản xuất. Bên cạnh nguyên liệu chính là yến nguyên chất thì trong sản phẩm yến chưng tươi còn kết hợp cả táo đỏ, hạt sen,…

Khác với sản phẩm yến sào khô khi mua về cần phải tiến hành sơ chế kỹ, ngâm nở và trải qua quá trình chế biến nhiều công đoạn tốn thời gian thì yến chưng tươi sau khi người dùng mua về là có thể mở nắp dùng ngay.

Yến tươi chưng cách thủy
Yến tươi chưng cách thủy

YẾN CHƯNG TƯƠI KHÁC YẾN CÔNG NGHIỆP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại yến với nguồn gốc và giá thành khác nhau. Do đó, trong quá trình chọn mua sản phẩm yến sào chất lượng đạt chuẩn, bạn cần lưu ý vài cách phân biệt các loại yến với nhau.

Yến chưng tươi và yến công nghiệp trên thị trường nếu không để ý kĩ thì khi mua cũng sẽ có rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai loại này. Sau đây sẽ là một số những đặc điểm khác nhau giữa hai loại yến trên bạn cần biết :

1. Về chất :

Trong yến thì đối với yến chưng tươi, đây là sản phẩm hoàn toàn được chế biến bằng phương pháp thủ công nên chất dinh dưỡng và cả hương vị tự nhiên, thơm ngon trong thành phẩm sẽ được giữ trọn vẹn và không có chất bảo quản.

Còn yến công nghiệp thì sản phẩm được tạo ra bên trong ngoài yến sẽ chứa thêm một số chất phụ gia khác. Do đó, nếu so sánh về độ tinh khiết trong dưỡng chất thì yến chưng tươi chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn hẳn.

Tiếp theo xét về hàm lượng yến thật, sản phẩm yến chưng tươi sẽ chứa 100% yến tươi nguyên chất không hề pha tạp nên rất an toàn. Đối với yến công nghiệp thì hàm lượng yến sào chứa bên trong sẽ không quá nhiều.

Thành phần
Thành phần

2. Về khâu bảo quản :

Yến chưng tươi vì được chế biến thủ công không thêm chất phụ gia bảo quản nên thời hạn sử dụng sẽ không kéo dài được lâu, thường thì bạn có thể để được trong khoảng 1 tuần nếu bảo quản lạnh.

Trong khi với yến công nghiệp, hạn sử dụng có thể kéo dài được rất lâu, có khi lên đến ba tháng, vì như đã nói thì trong sản phẩm sẽ có bỏ thêm các chất phụ gia với mục đích tăng thời gian bảo quản, giúp yến lâu hỏng hơn.

Tuy nhiên dù là để bảo quản lâu hơn thì việc thêm chất khác vào yến cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như không an toàn với sức khỏe người dùng. Do đó, tốt nhất là bạn vẫn nên lựa chọn yến chưng tươi.

TẠI SAO NÊN MUA YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN ?

Yến chưng tươi đang được nhiều người tin dùng vì chất lượng an toàn cũng như tính tiện lợi của sản phẩm. Khi mua sản phẩm yến chưng từ nơi uy tín, bạn sẽ không còn phải lo về vấn nạn yến giả, yến không đạt chuẩn.

Với những ai luôn bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không có thời gian để chăm sóc sức khỏe thì yến chưng tươi thật sự là một sản phẩm tuyệt vời vì khi mua về, bạn chỉ cần mở nắp, thưởng thức ngay không cần chế biến.

Bên cạnh sản phẩm yến chưng đường phèn thông dụng, hiện nay để thay đổi theo nhu cầu người dùng, các doanh nghiệp sản xuất đã kết hợp yến với nguyên liệu như táo đỏ, long nhãn,.. tạo nên sự thơm ngon, thanh mát.

Yến chưng tươi thường dùng nguyên liệu tươi để chế biến - có thể gia giảm độ ngọt theo nhu cầu người dùng
Yến chưng tươi thường dùng nguyên liệu tươi để chế biến – có thể gia giảm độ ngọt theo nhu cầu người dùng

CÁC THƯƠNG HIỆU YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN 

Sau đây sẽ là một số tên thương hiệu uy tín chuyên phân phối các sản phẩm yến sào để bạn có thể tham khảo và có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm yến tươi chưng sẵn đạt chất lượng cao trên thị trường hiện nay:

– Nàng Yến : 

Các sản phẩm yến chưng tươi của Thượng Yến rất đa dạng vì kết hợp với nhiều loại nguyên liệu tươi và hữu cơ khác nhau chưng với nước Ion kiềm, chưng kèm với 9 loại thảo mộc. Sản phẩm luôn chưng mới… Dòng yến Tiêu chuẩn có giá thành tiết kiệm phù hợp dùng Hàng Ngày
Giá Thành Hủ Yến Tiêu Chuẩn 75.000 đồng cho 1 lọ 80 ml – và chiết khấu lên đến 25% khi mua số lượng nhiều.

Yến hũ tiêu chuẩn chưng sẵn - Thương hiệu Nàng Yến
Yến hũ tiêu chuẩn chưng sẵn – Thương hiệu Nàng Yến

– Thượng Yến :

Các sản phẩm yến chưng tươi của Thượng Yến rất đa dạng vì kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, chưng kèm với 12 loại thảo mộc. Hương vị sản phẩm được tạo ra sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích khách hàng.
Về giá cả, yến hũ của Thượng Yến giá khoảng 207.000 đồng cho lọ 100ml.

Thương Hiệu Thượng Yến
Thương Hiệu Thượng Yến

– Thượng Đỉnh Yến :

Quy trình sản xuất yến chưng của công ty được đảm bảo nhờ sử dụng máy móc khép kín một chiều. Công ty cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau dành cho từng sản phẩm yến sào nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng.
Yến chưng của Thượng Đỉnh Yến có mức giá khoảng 120.000 đồng/lọ 80ml.

Yến chưng tươi - Thương Hiệu Thượng Đỉnh Yến
Yến chưng tươi – Thương Hiệu Thượng Đỉnh Yến

– Nu Nest :

Cũng là một thương hiệu uy tín cung cấp yến hũ và có mức giá khoảng 135.000 cho hũ yến có chứa 12 gam yến tươi.

Yến chưng tươi - Thương Hiệu Thượng Nunest
Yến chưng tươi – Thương Hiệu Thượng Nunest

– Yến Sào An Toàn :

Hiện tại trên website của Yến Sào An Toàn đang mở bán các sản phẩm yến chưng như yến tươi chưng sẵn vị Saffron, yến tươi chưng sẵn vị Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp rong biển.
Với mức giá tầm 89.000 đồng/ hũ 70ml.

Yến chưng sẵn - Thương Hiệu Yến Sào An Toàn
Yến chưng sẵn – Thương Hiệu Yến Sào An Toàn

– Asiannest :

Với mức giá tầm 90.000 đồng/ hũ 70ml.

Yến chưng sẵn - Thương Hiệu Yến Sào Asianest
Yến chưng sẵn – Thương Hiệu Yến Sào Asianest

– Tâm Yến :

Hiện tại yến chưng cũng đang được phân phối ra thị trường với nhiều hương vị khác nhau giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn.
Với mức giá tầm 150.000 đồng/ hũ

Yến chưng sẵn- Thương Hiệu Yến Sào Tâm Yến
Yến chưng sẵn – Thương Hiệu Yến Sào Tâm Yến

ĐỐI TƯỢNG DÙNG YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN

Yến tươi chưng sẵn là sản phẩm bổ dưỡng và tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng và không phân biệt tuổi tác. Với nguồn dưỡng chất dồi dào từ yến sào nguyên chất, yến tươi chưng sẵn là loại thực phẩm rất đáng để dùng.

Người bệnh nặng mới dậy hoặc phụ nữ sau sinh rất cần sử dụng thêm yến chưng tươi nhằm giúp khí huyết lưu thông cũng như bổ sung thêm chất dinh dưỡng giúp cơ thể nhanh hồi phục, sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Trẻ em biếng ăn, chậm lớn dùng yến chưng giúp việc ăn uống trở nên ngon miệng hơn nhờ các chất có trong yến kích thích hệ tiêu hóa.

Người già sử dụng sản phẩm yến chưng để tăng sức đề kháng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt những người bị ốm hay mẹ bầu đang thai cho con bú không sử dụng được các chất phụ gia trong yến hũ công nghiệp thì yến tươi chưng sẵn là sự chọn hoàn hảo cho họ.

Người bệnh nặng mới dậy hoặc phụ nữ sau sinh rất cần sử dụng thêm yến chưng tươi nhằm giúp khí huyết lưu thông cũng như bổ sung thêm chất dinh dưỡng giúp cơ thể nhanh hồi phục, sức khỏe được cải thiện tốt hơn
Người bệnh nặng mới dậy hoặc phụ nữ sau sinh rất cần sử dụng thêm yến chưng tươi nhằm giúp khí huyết lưu thông cũng như bổ sung thêm chất dinh dưỡng giúp cơ thể nhanh hồi phục, sức khỏe được cải thiện tốt hơn

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN DÙNG YẾN CHƯNG

Yến sào là một loại thực phẩm siêu bổ dưỡng, nổi tiếng với khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật. Tuy nhiên, do một số yếu tố liên quan đến thể trạng hoặc những tình trạng sức khỏe nhất định, việc sử dụng yến sào không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số trường hợp cần tránh sử dụng yến sào, nhằm đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Yến Sào và Những Tác Dụng Phụ Có Thể Có

Yến sào có vị ngọt và tính bình, có thể bổ máu, có lợi cho kinh phế, vị, bổ âm, tiêu đàm, trừ ho, và định suyễn. Tuy nhiên, nếu sau khi ăn yến sào, bạn cảm thấy có sự thay đổi về cảm giác mát mẻ, đó có thể là dấu hiệu của việc thể trạng của bạn đang có sự rối loạn chuyển hóa hoặc chuyển hóa kém. Đặc biệt, những người có thể trạng hàn nên hạn chế ăn yến sào.

Những Trường Hợp Cần Hạn Chế Yến Sào

Cụ thể, có một số tình huống cụ thể mà người sử dụng nên hạn chế yến sào, bao gồm:

  • Trẻ em dưới 12 tháng tuổi: Do hệ tiêu hóa còn non nớt, việc tiêu hóa yến sào có thể gặp khó khăn.
  • Bà bầu trong 3 tháng đầu: Việc tiêu hóa yến sào trong giai đoạn này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.
  • Người mắc các bệnh cấp tính: Bao gồm sốt cấp tính, viêm nhiễm ngoài da, viêm gan, viêm phế quản, nhiễm trùng đường tiết niệu, sốt thực nhiệt.
  • Người mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa: Như tỳ vị hư, phong hàn, cảm mạo, phong nhiệt, cơ thể hàn lạnh, ăn không tiêu, hoặc phân lỏng.
  • Những người mắc bệnh về đầu và cổ: Cụ thể là những người mắc bệnh nhức đầu, ho có nhiều đờm lỏng và trong.
  • Những người gầy yếu: Người mà thể trạng yếu kém, ăn uống không hấp thụ được, hoặc tỳ vị hoạt động kém.

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp nêu trên, trước khi quyết định sử dụng yến sào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Yến sào là một thực phẩm bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng nên sử dụng nó, đặc biệt là khi có tình trạng sức khỏe cụ thể.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀ TỔ YẾN CHƯNG TƯƠI

Tổ yến chưng đường phèn là một thực phẩm bổ dưỡng và mắc tiền vì thế khi chế biến chúng ta cũng phải hết sức cẩn thận để không làm mất các chất quan trọng trong tổ yến, và phát huy hết tác dụng của tổ yến. Vì thế hôm nay Nàng Yến chia sẽ  Cách chế biến món tổ yến chưng đường phèn / cách hấp yến với đường phèn do Nàng Yến thực hiện.

Chuẩn bị

  • 10gr tổ yến tinh chế
  • Đường phèn
  • Nước tinh khiết

Các bước thực hiện yến tươi chưng đường phèn

  • Bước 1: Ngâm yến trong nước sạch từ 40-60 phút
  • Bước 2: Dùng tay dẻ tơi yến theo chiều của sợi yến
  • Bước 3: Đổ lượng nước cũ đi và dùng ray giữ yến
  • Bước 4: Cho yến sạch vào tô, đổ vào 450ml nước tinh khiết để chuẩn bị chưng cách thủy.
  • Bước 5: Đặt tô yến vào nồi chưng từ 25 – 40 phút
  • Bước 6: Cho vào tô sứ đang chưng yến lượng đường phèn vừa khẩu vị, khuấy đều, giữ nguyên 5 phút rồi tắt bếp.

Xem video hướng dẫn chi tiết món Cách Chế Biến Tổ Yến Chưng tươi Đường Phèn/Cách Hấp Yến Với Đường Phèn

 

Vậy là chúng ta đã biết cách chế biến món tổ yến chưng đường phèn ngon như ý. Tùy khẩu vị, độ ngọt mỗi người mà có thể điều chỉnh lượng đường phèn phù hợp.
⚠ Lưu ý: không nên chưng tổ yến quá lâu vì yến sẽ nhão ra, mất đi mùi vị đặc trưng và một số chất dinh dưỡng.

YẾN CHƯNG ĂN LÚC NÀO LÀ TỐT NHẤT

Theo các chuyên gia, tổ yến sẽ phát huy tối đa công dụng khi được sử dụng lúc dạ dày đang trống rỗng. Dưới đây là các thời điểm tối ưu trong ngày để bạn có thể tận dụng tối đa công dụng của yến chưng:

1. Ăn Yến Sào vào buổi sáng sớm

Ngay sau khi thức dậy, sau khi đã uống khoảng 100ml nước và hoàn thành các công việc vệ sinh cá nhân, việc tiếp theo là thưởng thức một hũ yến chưng. Đây được coi là thời điểm lý tưởng để cơ thể hấp thụ trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ tổ yến. Sử dụng yến sào vào buổi sáng sớm giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả các dưỡng chất từ yến sào, đồng thời cung cấp đủ năng lượng, tạo cảm giác sảng khoái, sẵn sàng để bắt đầu một ngày mới.

2. Ăn Yến Sào trước khi đi ngủ

Sử dụng yến chưng trước khi đi ngủ cũng là một cách tận dụng hiệu quả dinh dưỡng từ yến sào. Khoảng 30 – 45 phút trước khi đi ngủ (ví dụ lúc 8h30-9h00 tối, sau khi đã ăn bữa tối vào lúc 7h00), hãy thưởng thức một hũ yến chưng. Lúc này, dạ dày không quá no, việc sử dụng yến sào sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và không gây cảm giác khó chịu trước giấc ngủ. Trong thời gian nghỉ ngơi, các dinh dưỡng và axit amin trong tổ yến sẽ được cơ thể hấp thụ một cách tốt nhất, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

3. Ăn Yến Sào vào giữa buổi chiều

Nếu bạn có thể duy trì thói quen ăn uống hai bữa chính trong ngày một cách đều đặn (ví dụ ăn trưa vào lúc 12h và ăn tối vào lúc 18-19h), thì việc sử dụng yến sào vào khoảng 15h chiều cũng là một lựa chọn tốt. Lúc này, cơ thể thường bắt đầu cảm thấy đói và cần một chút đồ ăn vặt. Thay vì chọn các loại thức ăn nhanh chóng gây tăng cân, hãy chọn yến sào. Yến sào sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng, giúp bạn giảm cảm giác mệt mỏi, giảm stress và có thể tiếp tục công việc hiệu quả hơn. Với dạ dày đang đói, cơ thể sẽ hấp thụ dinh dưỡng từ yến sào một cách tốt nhất.

Tóm lại, yến sào là một thực phẩm siêu bổ dưỡng và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách. Việc chọn thời điểm sử dụng yến sào sao cho phù hợp với cơ thể của mình sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi ích của yến sào.

 TỔ YẾN CHƯNG NÊN ĂN NÓNG HAY LẠNH

Yến sào mang đến rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy yến chưng nên ăn nóng hay ăn lạnh thì tốt nhất đây? Theo thông tin Nàng Yến tìm hiểu, trong Đông y, yến sào được xếp vào nhóm tính bình (không nóng cũng không lạnh) – vị ngọt.

Vậy nên tổ yến mới có thể phù hợp với hầu hết mọi cơ địa, kể cả bà bầu và trẻ nhỏ cũng ăn yến sào được.

Tuy nhiên, trên thực tế thì khi ăn yến sào chúng ta thấy mát mẻ, dễ chịu trong người. Vậy nên có lẽ yến sào cũng có một hút hàn tính (tính lạnh). Vì vậy, những trường hợp hay đau bụng đi ngoài, tỳ vị hư, cảm mạo, phong hàn, viêm nhiễm… không nên ăn yến chưng. 
Dựa theo đặc tính của tổ yến thì yến chưng ăn nóng hay ăn lạnh đều sẽ mang lại hiệu quả cao. 

  • Trẻ em, phụ nữ, người khỏe mạnh bình thường nên ăn yến chưng bảo quản lạnh sẽ kích thích vị giác hơn.
  • Người già, người bệnh, phụ nữ mang thai ăn yến bồi bổ sức khỏe nên ăn nóng sẽ tốt hơn.
  • Những trường hợp người mới ốm dậy, những người hay bị lạnh bụng, dễ bị tiêu chảy,… nên ăn yến chưng nóng.
  • Mùa hè bạn nên ăn yến chưng bảo quản lạnh sẽ mát mẻ, giải nhiệt, dễ chịu và ăn ngon hơn.
  • Mùa đông trời lạnh ăn một chén yến chưng nóng thì còn gì tuyệt vời bằng.

YẾN CHƯNG XONG ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU

Yến chưng xong để được bao lâu? Còn tùy thuộc vào phương pháp chưng yến, môi trường bảo quản yến chưng cũng như những nguyên liệu chưng cùng tổ yến. 

  • Yến chưng xong nếu để ở nhiệt độ phòng thì để được tối đa 5 tiếng đồng hồ.
  • Yến chưng công nghiệp đóng hũ thủy tinh/chai thủy tinh vì có hóa chất bảo quản nên hạn sử dụng kéo dài 6 tháng – 1 năm.
  • Yến chưng truyền thống để ngăn mát tủ lạnh dùng được 14 ngày (tối đa)
  • Yến chưng truyền thống để ngăn đông tủ lạnh dùng được 30 ngày (tối đa). Khuyến cáo không nên bảo quản yến chưng bằng cách này, vì sẽ làm hao hụt đi phần lớn dinh dưỡng trong tổ yến. Mùi vị của yến chưng trữ đông cũng không còn thơm ngon hấp dẫn nữa.

BẢO QUẢN TỔ YẾN CHƯNG ? – YẾN CHƯNG BẢO QUẢN ĐƯỢC BAO LÂU

Cách bảo quản yến chưng tốt nhất là bạn hãy cho yến chưng sẵn vào các hũ thủy tinh, sau đó đem cất ở ngăn mát tủ lạnh. Hoặc ít nhất cũng có màng bọc thực phẩm bọc hũ yến/chén yến của bạn rồi mới trữ trong tủ lạnh.

  • Đối với yến chưng cách thủy truyền thống, yến chưng cách thủy đường phèn hoặc yến chưng cách thủy không đường. Thời gian bảo quản thông thường là 10 ngày trong ngăn mát tủ lạnh, tuy nhiên đối với tổ yến chưng tươi thương hiệu Nàng Yến thì yến hũ có thể để 30 ngày trong điều kiện thường.
  • Đối với yến chưng chung với các nguyên liệu khác như táo đỏ, hạt sen, hạt chia, kỷ tử, nhân sâm… Hạn sử dụng tối đa chỉ được 7 ngày trong điều kiện bảo quản lạnh.

Đối với hũ yến công nghiệp được sản xuất theo quy trình khép kín thì hạn sử dụng kéo dài, lên đến 1 tháng – 2 năm. Hũ yến chưng công nghiệp có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh tùy bạn.

Nếu bạn muốn tăng thời gian bảo quản yến chưng lên lâu hơn, hãy cất hũ yến ở ngăn đông đá của tủ lạnh. Sau này muốn sử dụng, chỉ cần để hũ ở nhiệt độ phòng cho rã đông rồi dùng liền. Nếu bạn muốn hâm nóng hũ yến đã bảo quản lạnh, hãy ngâm nó trong một ly nước ấm.

Mẹ là một danh từ thiêng liêng nhất trong cuộc đời mà không phải ai cũng may mắn được gọi mỗi ngày

 YẾN CHƯNG TƯƠI 1 TUẦN ĂN MẤY LẦN

Yến chưng không chỉ là món ăn thơm ngon, cực kỳ dễ ăn và gần như không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bất kể đối tượng nào cũng có thể ăn yến sào được (trừ một số trường hợp đặc biệt như Nàng Yến đã liệt kê bên trên).

Tuy nhiên, ăn yến cần ăn đều đều và ăn cách ngày để các dưỡng chất bên trong tổ yến được cơ thể hấp thu trọn vẹn. Việc ăn quá nhiều yến sào trong 1 lần ăn hoặc ăn liên tục ngày này qua tháng nọ không hề tốt.

Cơ thể vừa không hấp thu hết dinh dưỡng quý giá trong yến sào gây lãng phí. Hơn nữa, việc dưa thừ protein, các vi khoáng chất cũng chẳng đem lại lợi ích gì đối với cơ thể.

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, mọi người nên ăn tổ yến cách ngày. Như vậy yến chưng 1 tuần ăn mấy lần? Có thể khẳng định ăn tổ yến chưng 2 – 3 lần/tuần là phù hợp. Với người lớn nên ăn khoảng 3gr tổ yến/lần, với trẻ dưới 10 tuổi nên ăn khoảng 2gr tổ yến/lần.
Duy trì ăn yến chưng đều đặn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Liều lượng khuyên dùng cho Tổ Yến chưng
Liều lượng khuyên dùng cho Tổ Yến chưng

 SỰ KHÁC BIỆT YẾN CHƯNG TƯƠI NÀNG YẾN

1.Nguyên liệu tươi và 100% organic

Cũng như các các thương hiệu khác yến chưng sẵn nhà Nàng Yến được chưng 100% yến tươi và các loại nguyên liệu bổ dưỡng khác như nhân sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo,….và người dùng có quyền yêu cầu điều chỉnh lượng đường cho phù hợp với cơ thể.

2.Dùng nước Ion Kiềm nấu Yến

Sự khác biệt của yến chưng Nàng Yến đó là Nàng Yến đã sử dụng nước ion kiềm để chưng yến. Vậy bạn có đang thắc mắc nước ion kiềm là gì và có tác dụng như thế nào không? Nàng Yến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nước ion kiềm nhé!
https://youtu.be/x_eMmb89j0M

Các loại nước điện giải này có khả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và giàu khoáng chất. Phân tử nước ion kiềm có điện giải cực nhỏ giúp cơ thể hấp thụ được nhanh chóng hơn so với phân tử nước bình thường.

Nước ion  kiềm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Nước ion kiềm giúp trung hòa độ axit trong cơ thể, nguyên nhân từ chế độ ăn uống, tinh thần căng thẳng và độc tố xung quanh môi trường sống. Nước ion kiềm chứa các khoáng chất như magie và canxi, kali, natri… những chất quan trọng để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Nàng Yến đã rất tinh tế từ khi sử dụng nước ion kiềm để chưng yến với mục đích tạo ra sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các chất dinh dưỡng trong yến sẽ được hấp thụ vào cơ thể của chúng ta được nhanh chóng và mang đến một sức khỏe tốt để học tập, làm việc và vui chơi.

Nàng Yến dùng nước Ion Kiềm chưng Yến
Nàng Yến dùng nước Ion Kiềm chưng Yến

3.Không dùng chất Bảo quản để bên ngoài với điều kiện thường 30 ngày.

Điểm khác biệt tiếp theo đó là yến chưng Nàng Yến có hạn sử dụng lên đến 30 ngày khi ở nhiệt độ bình thường.

Nàng Yến cam kết không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn mang đến thời gian sử dụng lâu vì tất cả các qui trình được làm trong môi trường vô khuẩn cùng với cách thức đóng gói kỹ lưỡng và nghiêm ngặt để mang tới cho gia đình bạn những hũ yến chất lượng nhất.

Thêm vào đó tất cả quy trình được hoạt động trong môi trường khép kín cộng với không nhiễm vi sinh như các cơ sở chưng yến tại nhà. Sản phẩm yến hũ nhà Nàng Yến được cấp giấy phép của các Bộ chuyên ngành liên quan vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng yến chưng Nàng Yến.
https://www.youtube.com/watch?v=SMqc5VoH4pU

NÊN CHỌN MUA YẾN CHƯNG TƯƠI UY TÍN Ở ĐÂU?

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt những phẩm như yến tươi, yến chưng sẵn, yến thô,… với nhiều mức giá khác nhau. Để có thể chọn lựa và mua yến tươi uy tín chất lượng, mọi người cũng có thể đến Nàng Yến.

Nàng Yến đảm bảo cung cấp 100% yến nguyên chất không trộn lẫn bất cứ tạp chất nào gây ảnh hưởng sức khỏe đến gia đình bạn. Thêm vào đó với thiết kế bao bì bắt mắt giúp bạn có thể mua để làm quà tặng cho người thân hay khách hàng thân thiết.

Yến chưng tươi từ Nàng Yến  được chưng hoàn toàn bằng phương pháp hiện đại, do đó giúp giữ nguyên hương vị và độ mềm dẻo yến. Người dùng có thể thưởng thức được trọn vẹn độ thơm ngon của yến sào.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ YẾN CHƯNG TƯƠI NÀNG YẾN

 

Giải pháp hoàn hảo cho bạn, xem ngay

  link : YẾN CHƯNG 

Nguồn dinh dưỡng từ 100% yến sào nguyên chất Chưng ngay khi đặt hàng – Khẩu phần từ chuyên gia

Không chất bảo quản – Giao ngay tại TP.HCM.

Địa chỉ: 107/11 Vườn Chuối, P4, Q3, Tp.HCM

… Bấm gọi NGAY để đặt hàng :

0917 192 193

Hy vọng là Bài viết : Yến chưng tươi có tốt không ? mang đến các thông tin hữu ích cho các bạn – Chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ