Yến Sào – Món Quà 8/3 Khác Biệt Cho Chị Em Phụ Nữ

yen-sao-mon-qua-khac-biet-cho-chi-em-phu-nu-1

Nhân dịp 8/3 Nàng Yến áp dụng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn thay lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ:
MUA 5 HŨ YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THUỶ TẶNG 1 HŨ TƯƠNG ĐƯƠNG

Chỉ diễn ra trong 2 ngày 7/3 và 8/3.

– Freeship trong bán kính trong vòng 3km từ Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.
– Tối đa 2 vị yến tươi chưng cách thuỷ cho đơn hàng dưới 5 hũ.

Ngày tôn vinh phái đẹp đã đến, lựa chọn các món quà như hoa, mỹ phẩm hay quần áo,…đã trở nên khá quen thuộc. Vậy để tạo sự bất ngờ không kém phần tinh tế và đầy ắp yêu thương, thì các sản phẩm từ tổ yến là một gợi ý không thể bỏ qua trong những dịp như thế này. Yến sào vốn đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc, cải thiện sức khỏe, đặc biệt hơn khi đây chính là ‘’thần dược’’ cho làn da chị em phụ nữ, giúp đẩy lùi lão hóa và đem lại một vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ đầy sức sống.

Nàng Yến đã tự tay chuẩn bị combo quà tặng một cách chăm chút và kĩ lưỡng nhất cho dịp đặc biệt này. Hơn ai hết, Nàng cũng là phụ nữ, cũng yêu thích sự tỉ mỉ, sang trọng bắt mắt trong chất lượng lẫn hình thức. Quan trọng hơn là Nàng thật sự hy vọng mỗi người khi cầm trên tay món quà về sức khỏe và sắc đẹp này sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành và đong đầy của người tặng dành trọn cho mình.

Nhân dịp 8/3, Nàng Yến mến chúc cho phụ nữ chúng mình mãi luôn vui tươi, trẻ khoẻ, thành công, và hạnh phúc bên người thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ