fbpx

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY ĐƯỜNG PHÈN

Giá: 118.000 đ
YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY ĐƯỜNG PHÈN Yến tươi chưng cách thuỷ đường phèn: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, đường phèn....
HOTLINE 0917 192 193

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY ĐƯỜNG PHÈN

Yến tươi chưng cách thuỷ đường phèn: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, đường phèn.

Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất trên thị trường với thời gian lưu kho lên đến 2 năm, yến tươi chưng cách thủy được chưng mỗi ngày theo số lượng đơn hàng của khách. Yến sau khi đã làm sạch lông và tạp chất, được đưa vào chưng cách thủy với đường phèn.

Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng có thể chọn một trong bảy vị mà Nàng Yến chế biến: Yến tươi chưng đường phèn, Yến tươi chưng lá dứa, Yến tươi chưng nha đam, Yến tươi chưng gừng, Yến tươi chưng hạt sen, Yến tươi chưng táo đỏ, Yến tươi chưng hạt chia.

Mỗi dòng yến sẽ mang những hương vị và lợi ích khác nhau, với Yến tươi chưng cách thuỷ với đường phèn: Ngoài tác dụng thuần tuý của tổ yến mang lại, món ăn này còn mang đến vị ngọt thanh mát của đường phèn. Quý vị có thể hưởng trọn vị thơm nồng, đặc trưng của tổ yến, sợi yến dai giòn, mà nuốt vào lại mềm mịn thật dễ chịu. Dòng sản phầm này rất phù hợp cho khách hàng thích sự thơm ngon thuần tuý của tổ yến, và muốn cảm nhận được chất lượng sản phẩm của Nàng Yến trong lần đầu tiên sử dụng.

Ngoài sự tươi mới, độ nguyên chất gần như 100% của sợi yến, dòng sản phẩm yến hũ của Nàng Yến còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chưng nấu, chế biến, hoặc rất thuận tiện khi cần làm quà biếu, hay sử dụng ngắn ngày trong các trường hợp đặc biệt.

Bình Luận

0917 192 193