fbpx

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY TÁO ĐỎ

Giá: 125.000 đ
YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY TÁO ĐỎ Yến tươi chưng cách thuỷ táo đỏ: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, hạt chia....
HOTLINE 0917 192 193

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY TÁO ĐỎ

Yến tươi chưng cách thuỷ táo đỏ: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, hạt chia.

Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất trên thị trường với thời gian lưu kho lên đến 2 năm, yến tươi chưng cách thủy được chưng mỗi ngày theo số lượng đơn hàng của khách. Yến sau khi đã làm sạch lông và tạp chất, được đưa vào chưng cách thủy với đường phèn.

Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng có thể chọn trong bảy vị mà Nàng Yến chế biến: Yến tươi chưng đường phèn, Yến tươi chưng lá dứa, Yến tươi chưng nha đam, Yến tươi chưng gừng, Yến tươi chưng hạt sen, Yến tươi chưng táo đỏ, Yến tươi chưng hạt chia.

Mỗi dòng yến sẽ mang những hương vị và lợi ích khác nhau, với Yến tươi chưng cách thủy táo đỏ: tổ yến nguyên chất được chưng kết hợp với táo đỏ, đường phèn. Sợi yến và nước táo đỏ đường phèn sánh quyện vào nhau, tạo mùi thơm dễ chịu, vị ngọt nồng ấm, khiến người dùng có cảm giác như đang thưởng thức món chè yến tráng miệng của cung đình xưa. Ngoài ra, tổ yến chưng táo đỏ còn có tác dụng chữa các bệnh liên quan tới dạ dày, thần kinh… Đối với sản phụ thì giúp bổ sung khí huyết, bổ não, hồi phục lại sức khỏe nhanh chóng, với người già dùng yến chưng táo đỏ để giúp tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ. Món ăn này còn giúp chữa bệnh huyết áp thấp, chống dị ứng và chống ung thư rất hiệu quả.

Ngoài sự tươi mới, độ nguyên chất gần như 100% của sợi yến, dòng sản phẩm yến hũ của Nàng Yến còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chưng nấu, chế biến, hoặc rất thuận tiện khi cần làm quà biếu, hay sử dụng ngắn ngày trong các trường hợp đặc biệt.

Bình Luận

0917 192 193