fbpx

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY NHÂN SÂM

Giá: 135.000 đ
YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY NHÂN SÂM Yến tươi chưng cách thuỷ đường phèn: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, nhân sâm....
HOTLINE 0917 192 193

YẾN TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY NHÂN SÂM

Yến tươi chưng cách thuỷ đường phèn: dung tích 80ml, thành phần: 10 gram yến tươi nguyên chất, nước tinh khiết, nhân sâm.

Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất trên thị trường với thời gian lưu kho lên đến 2 năm, yến tươi chưng cách thủy được chưng mỗi ngày theo số lượng đơn hàng của khách. Yến sau khi đã làm sạch lông và tạp chất, được đưa vào chưng cách thủy với đường phèn.

Tùy theo sở thích của mình mà khách hàng có thể chọn trong bảy vị mà Nàng Yến chế biến: Yến tươi chưng đường phèn, Yến tươi chưng lá dứa, Yến tươi chưng nha đam, Yến tươi chưng gừng, Yến tươi chưng hạt sen, Yến tươi chưng táo đỏ, Yến tươi chưng hạt chia.

Mỗi dòng yến sẽ mang những hương vị và lợi ích khác nhau, với Yến tươi chưng cách thủy nhân sâm: nhân sâm được xem là sản phẩm bồi bổ sức khoẻ nhanh chóng, kết hợp với tổ yến thì chẳng khác nào là sự kết hợp giữa “ông vương và bà hoàng”. Mùi nhân sâm thơm lừng đặc trưng, sợi yến bổ dưỡng hoà quyện trong nước nhân sâm đã tiết ra. Làm cho người dùng cảm giác sảng khoái và tỉnh táo hơn khi dùng. Yến chưng nhân sâm có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và trí nhớ, bồi dưỡng cho cơ thể, tăng tuổi thọ; rất thích hợp sử dụng cho người lớn tuổi, người mới ốm dậy sau phẫu thuật.

Ngoài sự tươi mới, độ nguyên chất gần như 100% của sợi yến, dòng sản phẩm yến hũ của Nàng Yến còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chưng nấu, chế biến, hoặc rất thuận tiện khi cần làm quà biếu, hay sử dụng ngắn ngày trong các trường hợp đặc biệt.

Bình Luận

0917 192 193