Bảo hành và đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi, Thương Hiệu Yến Sào NÀNG YẾN, đã đưa ra các quy định về việc đổi trả hàng, cũng như thời gian xử lý các yêu cầu đổi trả từ khách hàng như sau :

I – TRƯỜNG HỢP CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG

Khách hàng muốn thay đổi nhu cầu sử dụng, không hài lòng với sản phẩm đã mua: Quý khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng nếu không hài lòng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm cần đổi hoặc trả phải còn nguyên đai, chưa mở nắp, và chưa sử dụng.

Sản phẩm mua bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng: Nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi của nhà sản xuất (lỗi thiết kế, nội dung, lỗi ẩn tì/nội tì, không đạt tiêu chuẩn chất lượng đã công bố) hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển (biến dạng, trầy xước, bẩn, nứt vỡ, etc.), quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi theo số tổng đài tư vấn: (028)77 799 909

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng: Nếu quý khách nhận thấy sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng, và nếu có lỗi từ phía chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách (nếu còn hàng).

Sản phẩm bị mất niêm phong, giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Sản phẩm đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

II – ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

Yêu cầu đổi trả

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, ngyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ khi sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm (nếu có).Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Thời gian đổi trả

Quý khách có thể đổi hoặc trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Quý khách có thể mang Yêu Cầu Đổi Trả tới trung tâm đổi trả của Yến Sào Nàng Yến hoặc gửi qua bưu điện. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Yến Sào Nàng Yến sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu nhanh chóng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Chi phí đổi trả:

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Yến Sào Nàng Yến hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và nhận hàng miễn phí tại địa điểm yêu cầu trên phiếu đổi trả.

Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ khi sản phẩm được giới thiệu có áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ không phải trả phí đổi trả nhưng sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Yến Sào Nàng Yến nếu muốn gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III – QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG

Nguyên tắc hoàn tiền

Hoàn tiền sẽ dựa trên hình thức thanh toán mà quý khách sử dụng khi mua hàng.

Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo theo chính sách bán hàng.

Phương thức hoàn tiền

Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.

Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Yến Sào Nàng Yến.

Hoàn tiền vào tài khoản trên website Yến Sào Nàng Yến.

Hoàn tiền thông qua các ví điện tử như MOMO, ZALOPAY, v.v..

Thời gian xử lý hoàn tiền

Yến Sào Nàng Yến sẽ thông báo về quyết định đổi trả qua email hoặc/tin nhắn SMS tới quý khách trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Yến Sào Nàng Yến nhận yêu cầu đổi trả.

Với hình thức thanh toán không thông qua ngân hàng: Quý khách sẽ nhận được số tiền hoàn trả từ 1-3 ngày làm việc.

Với hình thức thanh toán thông qua ngân hàng: Yến Sào Nàng Yến sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền và chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc. Thời gian chờ có thể phụ thuộc vào ngân hàng mà khách hàng đã chọn.

Trong tất cả trường hợp, Yến Sào Nàng Yến cam kết sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, đồng thời cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn của Yến Sào Nàng Yến: (028)77 799 909. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!