Tổ yến

Showing 1–12 of 15 results

 Tổ yến của Nàng Yến đã được hái từ hệ thống nhà yến của Nàng Yến khi tổ yến đã đủ chuẩn về độ già – có màu trắng ngà (được hình thành trên 3 tháng), và chim con đã đủ lớn để bay đi tìm nơi làm tổ riêng cho mình.

Yến sau khi thu hoạch sẽ được đóng thùng xốp, vận chuyển về kho hàng thô của Nàng Yến. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, chọn ra những tổ yến còn nguyên vẹn về hình dạng, ít lông và tạp chất để đem đi khử trùng bằng tia cực tiếp theo công nghệ N-Tech. Sau đó, đem những tổ yến này đi đóng gói, dán nhãn mác và phân phối đến tay khách hàng.

Tổ yến được làm sạch lông và tạp chất từ tổ yến thô (tổ yến còn lông). Với phương pháp thẩm thấu ngược, và tay nghề điêu luyện của những người thợ, mà tổ yến tinh chế của Nàng Yến vẫn còn giữ được mùi thơm nồng, đặc trưng của yến, tỉ lệ sợi giữ lại cao, phần xơ mướp không bị nhũn, mềm. Quý khách chỉ cần đem về và chế biến món ăn.

Ưu điểm:

  • Tổ yến thật nguyên chất 100%.
  • Lựa chọn hoàn hảo trong việc phục hổi & nâng cao sức khỏe cũng như dùng vào mục đích biếu/tặng vô cùng giá trị.
  • Sản phẩm giá tri & bao bì độc đáo thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý, phù hợp ngân sách nhiều đối tượng sử dụng.

Nhược điểm:

  • Cần thận trọng trong quá trình mua & sử dụng tránh hàng giả/ hàng kém chất lượng ngoài thị trường.
  • Cần có công đoạn chế biến trước khi sử dụng. So với việc đặt hàng & sử dụng  Yến Chưng của nàng yến

Trước khi xem sản phẩm phía dưới, bạn nên đọc những KIẾN THỨC hữu ích sau:

Trong quá trình gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng thì Nàng Yến nhận được rất nhiều những thắc mắc và những câu hỏi liên quan đến vấn đề sử dụng sản phẩm tổ yến trong đó câu hỏi thường gặp nhất đó là :

Làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm tổ yến thô thật sự chất lượng.

Nàng yến mời các bạn xem qua video nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM TỚI YẾN TINH CHẾ CỦA NÀNG YẾN

Tìm hiểu thêm

Trong những ngày nóng bức như hiện nay, việc làm mát và bồi bổ cơ thể là điều vô cùng cấp thiết.

  • Nguyên liệu: 1 tai yến tinh chế tầm 10 gram (hoặc 1 tai yến thô tầm 10 gram đã làm sạch lông và tạp chất), nước tinh khiết, đường phèn.
  • Cách làm:
    + Bước 1: Lấy tai yến trên ngâm vào nước sạch từ 30-40 phút cho đến khi tai yến nở.
    + Bước 2: Cho lượng yến vừa ngâm vào ray inox rửa sơ qua.
    + Bước 3: Yến vừa rửa sạch cho vào thố sứ, đổ vào từ 400 – 500 ml nước.
    + Bước 4: Cho thố sứ vào nồi chưng cách thủy 30 phút đến khi tổ yến đã nở đều.
    + Bước 5: Bỏ vào thố lượng đường phèn vừa miệng dùng. Để lửa thêm 5 phút để đường tan đều rồi tắt bếp.
    Sẵn sàng thưởng thức vị thơm ngon đặc trưng của tổ yến, ngoài ra, chúng ta có thể bỏ vào tủ lạnh để thưởng thức vị thanh mát của đường phèn hòa huyện vào hương vị đất trời của yến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM TỚI YẾN CHƯNG CỦA NÀNG YẾN

Tìm hiểu thêm