NÀNG YẾN – yến sạch từ tâm

        Đầu tư dẫn dụ chim yến từ những ngày đầu của năm 2012 – khi nghề yến chưa phổ biến tại Việt Nam như hiện nay. Nàng Yến nhớ như in những buổi chiều trước màn hình camera, hai vợ chồng đếm từng con yến bay vào, bay ra.

Những đêm thức trắng xem động tĩnh của từng cặp chim trên thanh làm tổ khi côn trùng, chuột xạ vào quấy nhiễu.

Nhìn chồng đi thăm nhà yến liên tục ở các tỉnh, mỗi buổi chiều nhìn chằm chằm trên màn hình camera để nghiên cứu tập quán sống của chim yến nàng thấy xót xa.

Anh học hỏi không ngừng để hiểu rõ nguyên lý vận hành, cách chăm sóc dẫn dụ đàn chim, đặc biệt là khi nhà yến đầu tư tại các vị trí địa lý khác nhau.

Khó khăn liên tục, nhưng vợ chồng nàng không nản, bởi chỉ tìm ra kỹ thuật dẫn dụ tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho những chú chim phát triển khỏe mạnh, đủ trưởng thành mới có thể tạo ra những tổ yến chất lượng sau này.

        Đến khi hân hoan thu hoạch tổ với sản lượng không nhỏ, cũng là lúc Nàng Yến bắt đầu trăn trở làm sao có thể làm sạch tổ yến để bán, bởi khách hàng vẫn luôn muốn những sản phẩm vừa chất lượng lại tiện lợi khi chế biến.

Hỏi người trong nghề không ai muốn chỉ, đọc tài liệu vẫn chưa thấy rõ cách làm. Từ bỏ công việc rủng rỉnh đồng lương tại một tập đoàn có tiếng, cất luôn tấm bằng thạc sĩ vừa nỗ lực nhận về, nàng bắt đầu cùng các đồng sự mần mò, tìm hiểu cách làm sạch tổ yến.

Có thử đúng – sai, có những tháng ngày đau hết cả phần cổ và gáy vì lom khom nhặt lông yến để rút ra cách hiệu quả nhất khi làm sạch. Nhiều khi “ôm sô” cả ký yến đã nhặt bị thất bại, đồng vốn không xoay được, mà vẫn không thể cho phép bản thân bán rẻ ra ngoài.

Vào những ngày của tháng 9 năm 2014, Nàng Yến và đồng đội đã “vỡ” ra được nguyên lý thẩm thấu ngược, cùng kỹ thuật tách nhặt tổ yến để có thể đáp ứng được yêu cầu giữ được chất lượng tổ yến sau khi sơ chế.

Tiếp theo đó là quy trình xử lý nguyên liệu thô bằng công nghệ N-Tech ra đời và được áp dụng một cách nghiêm túc để đảm bảo tính an toàn của nguyên liệu đầu vào. Cứ thế, một năm trôi qua đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển về kỹ thuật làm sạch tổ yến của Nàng Yến.

Để rồi giờ đây với hơn 3 năm trải nghiệm, Nàng đã tự tin kiểm soát quy trình sản xuất làm sạch tổ yến để đem các sản phẩm thật sự tốt nhất đến với khách hàng của mình.

        Suốt những 8 năm, câu chuyện về nghề, về sản phẩm vẫn cứ thế tiếp diễn. Vượt qua thách thức này, lại tiếp tục tìm hiểu để phục vụ cho những yêu cầu cao hơn mà khách hàng cũng như bản thân mình đặt ra. Giờ đây, câu chuyện về thương hiệu Nàng Yến lật sang trang kế tiếp với những trải nghiệm mới. Nhưng dù là ở thời điểm hay bối cảnh nào, Nàng Yến vẫn luôn đặt hết Tâm sức của mình vào đó….

TẦM NHÌN

Ươm mầm sức khỏe – Nối nhịp yêu thương

B-UP VIETNAM trước hết phải mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn nhằm cải thiện, nâng cao sức khỏe và nhu cầu làm đẹp của người Việt. 

Không dừng lại ở lý tính của sản phẩm, chúng tôi tâm huyết tạo nên những sản phẩm tạo cảm xúc, truyền hứng khởi về tính thẩm mỹ để cùng với khách hàng thể hiện sự gắn kết, tình cảm của mình qua từng sản phẩm quà tặng của Nàng Yến.

Từ đó góp phần tạo nên một xã hội khỏe mạnh, và yêu thương nhau hơn.

SỨ MỆNH

Nàng Yến 
Đối với khách hàng: Nỗi lo của khách hàng là vấn đề của chúng tôi. B-UP VIETNAM cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp quà tặng tổ yến chất lượng – an toàn – giàu xúc cảm.

Đối với nhân viên: Chúng tôi tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, minh bạch, trách nhiệm, quan tâm, và không ngừng đổi mới, sáng tạo. Chính vì thế, thành viên trong ngôi nhà B-UP Vietnam là những con người tận tâm, trách nhiệm, liêm chính, cầu tiến, sáng tạo, và yêu những giá trị thẩm mỹ.

Đối với đối tác: Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc Win-Win, đôi bên cùng có lợi. Rõ ràng, minh bạch, tôn trọng, hỗ trợ hết mình. Chúng tôi quan niệm chỉ có đem điều tốt đẹp đến đối tác, chúng tôi sẽ nhận được những quả ngọt về sau.

Đối với cộng đồng: B-UP VIETNAM luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Góp phần phát triển cộng đồng đặc biệt là trẻ em.

Đối với nhân viên:  Nhân viên có hạnh phúc và phát triển mỗi ngày thì công ty mới thành công và ngược lại. Vì vậy, tại B-UP VIETNAM, chúng tôi chú trọng tinh thần đồng đội, một môi trường làm việc mà mọi người quan tâm nhau, và không ngừng đổi mới. Mỗi thành viên của ngôi nhà B-UP là những con người trách nhiệm, chính trực, tận tâm, cầu tiến, và luôn hướng tới những giá trị thẩm mỹ trong từng công việc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm – Tận tâm – Đổi mới – Hướng đến cái đẹp

Trách nhiệm: Có trách nhiệm trong từng sản phẩm, khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và cộng đồng

Tận tâm: Việc gì cũng đặt nhiệt huyết, tâm tư tình cảm của mình vào trong đó. Để có thể hiểu cảm được khách hàng, được công việc, được đồng đội. Từ đó tạo ra kết quả tốt nhất.

Đổi mới: Không dậm chân tại chỗ, ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua. Cải tiến, sáng tạo liên tục để nâng tầm sản phẩm, dịch vụ, giá trị công ty cũng như bản thân mình.

Hướng đến cái đẹp: Tinh tế, chỉnh chu trong từng sản phẩm, công việc và cách chăm sóc khách hàng. Bên cạnh chất lượng, Nàng Yến luôn hướng đến yếu tố thẩm mỹ, cả xúc qua từng  sản phẩm.