VÌ SAO CHỌN NÀNG YẾN?

Trên thị trường hiện nay, bạn đã thấy nhà nhà nuôi yến, người người bán yến. Có bao giờ bạn băn khoăn khi không biết nên mua tổ yến của ai, thương hiệu nào cho bản thân và người thân của mình không?

Sau đây là 2 lý do mà các bạn nên chọn Nàng Yến:

  1. Nàng Yến cung cấp những tổ yến chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, và an toàn.
  • Hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề dẫn dụ chim yến, chúng tôi nắm vững kỹ thuật dẫn dụ và quản lý hiệu quả các nhà yến có sản lượng cao. Hệ thống các nhà yến trên 5 năm tuổi của Nàng Yến trải dài ở các tỉnh ven biển như Cần Giờ, Gò Công, Kiên Giang, nơi có khí hậu trong lành & nguồn thức ăn dồi dào. Đàn chim yến của chúng tôi vì thế đã đủ trưởng thành và khỏe mạnh để tạo nên những tổ yến chất lượng.
  • Quy trình khai thác nghiêm ngặt, chỉ những tổ yến hình thành trên 3 tháng mới được hái về kho nguyên liệu của Nàng Yến.
  • Tổ yến sau thu hoạch được phân loại và diệt khuẩn an toàn bằng công nghệ N-Tech trước khi đóng gói, và gia công làm sạch.
  • Với phương pháp thẩm thấu ngược, và làm sạch hoàn toàn bằng thủ công, Nàng Yến cam đoan giữ được độ dai dòn của sợi yến, và tính nguyên chất của tổ yến
  1. Đóng gói tiện lợi, bao bì tạo xúc cảm
  • Hơn 5 năm tiếp xúc và chăm sóc khách hàng, Nàng Yến hiểu rõ khách hàng không những cần những tổ yến chất lượng mà còn tiện lợi. Đặc biệt có nhiều sự lựa chọn khi muốn biếu tặng. Nàng Yến đã đưa ra những combo từ 10, 20 đến 100 gram, kết hợp một cách khoa học với các loại thảo dược cao cấp tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm, với ngân sách phù hợp cho từng mục đích sử dụng.
  • Một sản phẩm tốt được đặt trong hộp quà tinh tế thì chắc chắn sẽ làm người nhận xúc động. Với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn và gu thẩm mỹ tinh tế, Nàng Yến tự tin tạo nên các sản phẩm quà tặng tổ yến ấn tượng, sang trọng, ẩn chứa bên trong là những “câu chuyện đẹp”. Câu chuyện của tình thân khi ta gởi đến gia đình, bạn bè, và câu chuyện của sự gắn kết, trân trọng nếu muốn trao tặng cho đối tác. Tất cả đều có thể chuyển hóa qua hình ảnh bao bì sản phẩm của Nàng Yến.

Với Nàng Yến, chúng tôi không chỉ dừng lại ở những sản phẩm chất lượng an toàn tuyệt đối, mà còn là phương tiện trao gởi tình cảm cùng bạn thay lời muốn nói.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0917 192 193 để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.