CÁC QUY ĐỊNH & CHÍNH SÁCH KHI MUA HÀNG

CÁC QUY ĐỊNH & CHÍNH SÁCH KHI MUA HÀNG

 1. CÁCH THỨC MUA HÀNG:
 • Cách 1: Quý khách vui lòng đặt hàng trực triếp trên website: nangyen.vn của Nàng Yến bằng cách click chuột vào ô: “ ĐẶT MUA” bên dưới mỗi sản phẩm. Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin địa chỉ chính xác, đơn hàng của quý khách sẽ được Nàng Yến ưu tiên xử lí. Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.
 • Cách 2: Quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin đến bộ phận CSKH của Nàng Yến qua một trong các số: 0917 192 193/ 0909 366 340 để được tư vấn và xác nhận đơn hàng cần đặt. (Nàng Yến sẽ gọi lại, quý khách hãy yên tâm về khoản cước phí).
 • Cách 3: Quý khách đến trực tiếp showroom Nàng Yến để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ số 107/11 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP. HCM.
 • Cách 4: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, thông tin liên hệ quý khách đến Zalo: 0917 192 193/ 0909 366 340; hoặc Fanpage: Yensaonangyen. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho quý khách để xác nhận đơn hàng.
 • Cách 5:Đặt hàng trực tiếp tại Tiki bằng cách click chuột vào ô: “ ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm. Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin địa chỉ chính xác, đơn hàng của quý khách sẽ được Nàng Yến ưu tiên xử lí. Chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.
 1. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (Ship code) tận nhà (áp dụng cho toàn quốc).
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung theo mẫu: 

“ Họ tên – SĐT – Chuyển tiền

Ví dụ: “ Nguyen Van A – 09093663xx – Chyển tiền”

Sau khi chuyển khoản quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin đến 1 trong các số 0917 192 193/ 0909 366 340 để xác thực lại, chúng tôi sẽ gửi lại thông báo xác nhận khi nhận được chuyển khoản từ bạn.

 • CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN: 
Giá trị hóa đơn Phí giao nhận
< 500 000 VND Khách hàng thanh toán phí
500 000 – 1 000 000 Nàng Yến hỗ trợ 15 000 phí giao hàng
1 000 000 – 2 000 000 Nàng Yến hỗ trợ 25 000 phí giao hàng
>2 000 000 Nàng Yến thanh toán toàn bộ phí giao hàng
*Đối với các đơn hàng cồng kềnh, giá trị cao. Nàng Yến và quý khách sẽ làm việc và thống nhất phương thức cũng như chi phí giao hàng theo từng trường hợp cụ thể.
* Đối với khách hàng mua các gói Combo cần giao sản phẩm nhiều lần cho 1 đơn hàng, thì Nàng Yến sẽ thanh toán toàn bộ phí giao hàng trong HAI LẦN ĐẦU, số lần giao combo còn lại Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp phí ship cho nhân viên giao hàng.
 

Bảng giá giao hàng sẽ tùy theo địa chỉ vùng miền của quý khách hàng trong mỗi lần giao. Nàng Yến sẽ báo giá trước để quý khách hàng được nắm. Quý khách hãy  yên tâm, vì Nàng Yến luôn có nhiều chính sách ưu đãi về giao hàng để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Thời gian giao nhận:

Các đơn hàng trong ngày được tính từ 08h-18h, các đơn hàng sau 17h được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

 • Đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, vào thời gian khách hàng yêu cầu (Từ 8h sáng và không quá 18h trong ngày).
 • Khách hàng ở Miền Trung và các tỉnh Phía Bắc nhận hàng không quá 48h kể từ khi đặt hàng đối với nội thành (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước CHXHCN Việt Nam).
 • Khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác và các vùng ngoại thành tùy vào địa chỉ cụ thể sẽ nhận hàng trong vòng 48h-72h sau khi đặt hàng.

Phương Thức vận chuyển:

 • Giao trong Thành phố HCM: Shiper thuộc các đơn vị Grap, Ahamove giao nhanh trong ngày.
 • Giao ngoại tỉnh: Giao hàng nhanh, Giaohangtietkiem…
 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI NÀNG YẾN TRONG 7 NGÀY
 2. Các trường hợp được đổi/trả hàng
 3. Sản phẩm mua bị lỗi.

Quý khách vui lòng kiểm tra kiện hàng phải còn nguyên hộp. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại, bị lỗi, vỡ hoặc không còn niêm phong tem nhãn trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và chụp ảnh, gửi lại sản phẩm cho Nàng Yến. Đồng thời thông báo cho bộ phần hỗ trợ khách hàng qua số 0909 366 340/ hoặc 0917 192 192, Nàng Yến sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế và chịu phí nhận hàng, phí đổi trả đúng sản phẩm theo đơn.

 1. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Nếu sản phẩm giao cho quý khách không đúng với đơn đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, Nàng Yến sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

 1. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng; sản phẩm còn nguyên nhãn, nắp và chưa được mở;

 1. Quy trình đổi trả hàng
 • Bước 1: Liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng – Hotline: 0909 366 340/ 0917 192 193 để thông báo về yêu cầu đổi, trả hàng (Trong giờ hành chính).
 • Bước 2: Sau khi Bộ phận hỗ trợ khách hàng thông báo lịch hẹn nhận hàng trả, bên giao nhận sẽ đến nhận lại hàng. Nếu không thể giao trả hàng vào lần hẹn đó, khách hàng có thể mang hàng đến showroom đổi trả trực tiếp tại địa chỉ 107/11 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h30-17h30 các ngày trong tuần.

 1. CHÍNH SÁCH THU HỒI HŨ THỦY TINH TỪ SẢN PHẨM YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN

Nhằm chung tay bảo vệ mội trường và hạn chế lãng phí, Nàng Yến xin phép thu hồi những hũ thủy tinh của sản phẩm yến tươi chưng cách thủy đã bán cho quý khách. Hũ yến thu về được Nàng Yến rửa sạch lần nữa, hấp tiệt trùng để có thể tái sử dụng cho các lần sau.

 • Yêu cầu về hũ khi nhận thu hồi từ quý khách:
 • Hũ không bao gồm nắp đậy, đã được vệ sinh sạch sau khi sử dụng.
 • Hũ còn nguyên vẹn, không sức mẻ, hoen ố màu.
 • Mỗi hũ yến được quy đổi là 1,000 VND. Số tiền này sẽ được thông báo theo từng đợt đến quý khách qua tin nhắn. Đồng thời sẽ đưa vào Quỹ từ thiện hằng năm của Nàng Yến để tham gia vào các công tác thiện nguyện liên quan đến môi trường của cộng động. Chương trình sẽ được cập nhật và thông tin trên fanpage của Nàng Yến (yensaonangyen).
 • *Nàng Yến sẽ chi trả chi phí nhận hũ, và mỗi lần thu nhận sẽ từ 50 hũ trở lên.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Nàng Yến – Vì một môi trường xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng SK
Liên hệ