HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YẾN 8-10G TRONG CÁC SET QUÀ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YẾN 8-10G TRONG CÁC SET QUÀ

TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Thành phần:

  • Lợi ích của tổ yến chưng đường phèn : Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, chống lão hóa
  • Chuẩn bị : 1 tai yến (8-10 gram), đường phèn, nước tinh khiết, ray inox

Cách chế biến:

  • Ngâm tổ yến bằng nước sạch 30 phút, sau đó dẻ tơi theo chiều sợi yến rồi rửa sơ qua ray inox
  • Cho yến vào thố chưng yến đã đựng tầm 320 – 450 ml nước sạch (tùy trọng lượng tai yến)
  • Chưng cách thủy trên 30 phút, sau đó cho đường phèn vào
  • Hạ lửa và chưng tiếp 5 phút, khuấy đều rồi tắt bếp

Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng :

  • Đến ngày : 25/06/2023

 

TỔ YẾN CHƯNG TÁO ĐỎ

Thành phần:

  • Lợi ích của tổ yến chưng táo đỏ: Lưu thông khí huyết, nhuận tràng, tốt cho dạ dày, tăng sức đề kháng, chống lão hóa
  • Chuẩn bị : 1 tai yến (8-10 gram), táo đỏ (từ 3 – 4 trái), đường phèn, nước tinh khiết, ray inox

Cách chế biến:

  • Ngâm tổ yến bằng nước sạch 30 phút, sau đó dẻ tơi theo chiều sợi yến rồi rửa sơ qua ray inox
  • Táo đỏ rửa sạch, trần sơ qua nước sôi
  • Cho yến và táo đỏ vào thố chưng yến đã đựng tầm 320 – 450 ml nước sạch (tùy trọng lượng tai yến)
  • Chưng cách thủy hỗn hợp trên 30 phút, sau đó cho đường phèn vào
  • Hạ lửa và chưng tiếp 5 phút, khuấy đều rồi tắt bếp

Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng :

  • Đến ngày : 25/06/2023

TỔ YẾN CHƯNG HẠT SEN

Thành phần:

  • Lợi ích của tổ yến chưng hạt sen: Giúp ăn ngon, ngủ yên, tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe
  • Chuẩn bị : 1 tai yến (8-10 gram), hạt sen (khoảng 10 – 15 hạt), đường phèn, nước tinh khiết, ray inox

Cách chế biến:

  • Ngâm tổ yến bằng nước sạch 30 phút, sau đó dẻ tơi theo chiều sợi yến rồi rửa sơ qua ray inox
  • Hạt sen ngâm trong nước sạch 40 phút, sau đó luộc/ hấp mềm
  • Cho yến và hạt sen (cùng một ít nước luộc hạt sen – nếu có) vào thố chưng yến đã đựng tầm 320 – 450 ml nước sạch
    (tùy trọng lượng tai yến)
  • Chưng cách thủy hỗn hợp trên 30 phút, sau đó cho đường phèn vào
  • Hạ lửa và chưng tiếp 5 phút, khuấy đều rồi tắt bếp

Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng :

  • Đến ngày : 25/06/2023

TỔ YẾN CHƯNG LONG NHÃN

Thành phần:

  • Lợi ích của tổ yến chưng long nhãn: Giảm khó chịu, mệt mỏi và phục hồi suy nhược cơ thể một cách nhanh chóng
  • Chuẩn bị : 1 tai yến (8-10 gram), long nhãn (khoảng 5 – 7 trái), đường phèn, nước tinh khiết, ray inox

Cách chế biến:

  • Ngâm tổ yến bằng nước sạch 30 phút, sau đó dẻ tơi theo chiều sợi yến rồi rửa sơ qua ray inox
  • Long nhãn rửa sạch, trần sơ qua nước sôi
  • Cho yến và long nhãn vào thố chưng yến đã đựng tầm 320 – 450 ml nước sạch (tùy trọng lượng tai yến)
  • Chưng cách thủy hỗn hợp trên 30 phút, sau đó cho đường phèn vào
  • Hạ lửa và chưng tiếp 5 phút, khuấy đều rồi tắt bếp

Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng :

  • Đến ngày : 25/06/2023

 

TỔ YẾN CHƯNG KỶ TỬ

Thành phần:

  • Lợi ích của tổ yến chưng kỷ tử: chống lão hóa, bổ gan, giúp tinh thần phấn chấn, hạ mỡ trong máu, ổn định đường huyết, trị chứng mất ngủ
  • Chuẩn bị : 1 tai yến (8-10 gram), kỷ tử (khoảng 7 – 10 trái), đường phèn, nước tinh khiết, ray inox

Cách chế biến:

  • Ngâm tổ yến bằng nước sạch 30 phút, sau đó dẻ tơi theo chiều sợi yến rồi rửa sơ qua ray inox
  • Kỷ tử rửa sạch, trần sơ qua nước sôi
  • Cho yến và kỷ tử vào thố chưng yến đã đựng tầm 320 – 450 ml nước sạch (tùy trọng lượng tai yến)
  • Chưng cách thủy hỗn hợp trên 30 phút, sau đó cho đường phèn vào
  • Hạ lửa và chưng tiếp 5 phút, khuấy đều rồi tắt bếp

Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng :

  • Đến ngày : 25/06/2023

TỔ YẾN CHƯNG HẠT CHIA

Thành phần:

  • Chuẩn bị : 1 tai yến (8-10 gram), hạt chia, đường phèn, nước tinh khiết, ray inox

Cách dùng :

  • Ngâm tổ yến bằng nước sạch 30 phút, sau đó dẻ tơi theo chiều sợi yến rồi rửa sơ qua ray inox
  • Cho yến vào thố chưng đã đựng 320 – 450 ml nước sạch (tùy trọng lượng tai yến)
  • Chưng yến 30 phút, sau đó cho đường phèn và hạt chia vào
  • Hạ lửa và chưng tiếp 5 phút, khuấy đều rồi tắt bếp

Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hạn sử dụng :

  • Đến ngày : 25/06/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ