NƯỚC YẾN LÀM TỪ GÌ – TẠI SAO LẠI MẮC NHƯ THẾ ?

Bài viết : NƯỚC YẾN LÀM TỪ GÌ – TẠI SAO LẠI MẮC NHƯ THẾ ?

Nước yến làm từ gì? Sử dụng nước yến thường xuyên sẽ mang đến những tác dụng tuyệt vời như thế nào? Chúng ta cần chú ý những gì khi uống nước yến? Hãy cùng Nàng Yến khám phá những bí ẩn về nước yến bạn nhé!

Hầu hết chúng ta đều biết rằng tổ yến được hình thành từ nước dãi của chim yến. Tuy nhiên ít người biết được hành trình gian gian của những chú chim yến để xây dựng tổ của nó. Vậy tổ chim yến được hình thành như thế nào? Cùng Nàng Yến tìm hiểu bạn nhé!

Quá trình xây tổ công phu của chim yến

Để có được một cái tổ đẹp và thuận lợi cho việc đẻ trứng, ấp nở và nuôi nấng chim con. Chim yến bố mẹ đã phải trải qua một chặng đường rất vất vả để xây tổ. Chính xác thì tổ yến sẽ có thành phần chính là nước miếng (nước dãi, dịch tiết từ miệng) của chim yến.

Vào mùa sinh sản, chim yến sẽ đi tìm một vị trí thuận tiện trên vách đá để làm tổ. Và có một đặc điểm là mỗi chú chim yến sẽ luôn tìm lại vị trí tổ cũ của năm ngoái để xây lại một tổ mới cho mùa sinh nở tiếp theo, quá trình này kéo dài gần như là cả đời. Cũng chính đặc điểm này nên chúng ta mới có thể dụ yến vào các nhà yến để chúng làm tổ và thu hoạch.

Chim yến sẽ bắt đầu dùng lưỡi để đẩy nước bọt ra khỏi miệng và quẹt nhiều lần lên vách hang đá để làm chân tổ yến. Phần nước bọt này sẽ khô cứng sau khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ. Mỗi đêm chim yến chi xây thêm được khoảng 1mm.

Cho nên để có được một tai yến nặng khoảng 10gr, đó là một hành trình cực kỳ gian nan của chim yến bố mẹ. Nhiều chuyên gia cho biết, chim yến phải dồn nhiều sức lực để làm tổ, chúng có thể phải nhắm mắt, xù lông để cố gắng đưa nước bọt ra ngoài.

Đến khi tổ có kích thước khá tốt thì chim yến sẽ bắt đầu quẹt nước dãi từ vách tổ vào lòng tổ. Các sợi yến ngắn và rối này được gọi là xơ mướp. Khi trong lòng tổ có nhiều xơ mướp mới hình thành, người thu hái sẽ biết đó là tổ của chim yến sắp đẻ trứng và họ sẽ không thu hoạch.

Các dạng tổ yến thường gặp

Nói về phân loại tổ yến sẽ vó rất nhiều loại tùy vào tiêu chí phân loại nào. Ví dụ như phân loại theo nguồn gốc tổ yến, màu sắc, hình dáng, tuổi yến, cách sơ chế tổ yến,… Vậy nên Nàng Yến sẽ giới thiệu sơ qua những loại tổ yến tiêu biểu mà chúng ta sẽ thường gặp.

1.Về hình dạng tổ yến

Phân loại theo hình dạng tổ yến chúng ta sẽ gặp tai yến, tổ yến góc vuông và tổ yến bê.

Dạng tổ yến thường gặp nhất là tổ yến hình chiếc tai (nó rất phổ biến và được gọi là tai yến). Thường thì khi chim yến làm tổ ở trên vách đá, tường hoặc gỗ thông thoáng, không bị vật gì che chắn, không phải ở góc đá hay góc tường thì mới có dạng tai yến đẹp nhất.

Mỗi tai yến trung bình có trọng lượng khoảng 5 – 10gr đối với chim yến làm tổ lần đầu tiên. Đến mùa làm tổ tiếp theo sẽ giúp tổ chim yến to hơn và nặng từ khoảng 7 – 15gr. Càng về sau, nếu tổ chim không được thu hoạch thì chim yến sẽ đắp lên nước dãi lên vị trí cũ, cho nên tổ chim sẽ càng to và đẹp hơn.

Tổ yến góc vuông là tổ có dạng hình vuông hoặc hình tam giác, khi mà chim yến làm tổ ở khu vực góc tường hoặc vị trí làm tổ có vật gì đó cản trở.

Còn tổ yến bê là tổ yến làm ở những góc 135 độ. Nó to hơn so với tổ yến góc nhưng không dài bằng tai yến.

Ba dạng tổ yến này đều tương đương nhau về giá trị dinh dưỡng nhưng trọng tượng tổ yến và giá thành sẽ có sự khác biệt. Giá thành cao nhất là tổ yến tai, sau đó là tổ bê rồi mới đến tổ góc.

2.Về màu sắc tổ yến

Phân loại theo màu sắc tổ yến sẽ có ba loại tổ yến chính là tổ yến trắng (bạch yến), tổ yến hồng và huyết yến (tổ yến đỏ). Về giá trị dinh dưỡng của huyết yến là cao nhất là nó chỉ có trong tự nhiên chứ không có trong điều kiện nhà nuôi yến. Vì số lượng hiếm có cũng như giá trị dinh dưỡng cao cấp nhất nên huyết yến có giá cực kỳ cao, lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi kilogram.

Trong khi đó tổ yến trắng được thu hoạch chủ yếu là yến nhà nuôi, sản lượng cao, giá trị dinh dưỡng cũng tương đương (chỉ thấp hơn ở vài nguyên tố so với huyết yến). Cho nên giá thành cũng phải chăng và phù hợp với thu nhập của người Việt.

3. Về tuổi của tổ yến

Xét theo tuổi của tổ yến sẽ có hai loại là tổ yến non và tổ yến già. Tổ yến non được thu hoạch ngay khi chim yến vừa làm tổ xong và chưa đẻ trứng. Nếu như người thu hoạch tổ chim yến nhận thấy tổ yến đã bị chim yến bỏ và đi làm tổ mới, họ sẽ thu hoạch tổ yến non này. Tuy nhiên, nếu cố tình thu hoạch tổ yến non sẽ gây hại cho quá trình sinh sản của loài chim này.

Tổ yến già là tổ yến đã được chim yến xây dựng, đẻ trứng và nuôi lớn chim non. Chim non trưởng thành đã bay đi, rời bỏ tổ, và chúng ta sẽ thu hoạch tổ yến này. So với tổ yến non, tổ yến già có giá trị dinh dưỡng cao hơn, sợi yến to hơn, chắc và khi chưng sẽ dai hơn, ngon hơn rất nhiều.

4. Về hình thức của tổ yến

Nếu nói đến hình thức của tổ chim yến sẽ cực kỳ đa dạng với yến nguyên tổ, yến vụn, yến sợi, yến xơ mướp, chân yến,…

Về cách sơ chế tổ yến

Tổ yến sau khi thu hoạch có thể được sơ chế hoặc tinh chế để mang đến đa dạng các phẩm cho người tiêu dùng. Với các dạng phổ biến như:

  • Yến thô: Tổ yến chỉ được phủi bụi sơ qua và sấy khô, tổ yến này còn nguyên lông nên gọi là yến thô.
  • Yến tinh chế: Tổ yến đã được ngâm nở và nhặt sạch sẽ lông yến, sau đó sấy lạnh để ép thành tai yến.
  • Yến tươi: Tổ yến sau khi làm sạch bụi bẩn và lông yến sẽ được cung cấp đến người dùng, bạn có thể đem chưng yến luôn mà không cần sơ chế hay ngâm nở.
  • Yến chưng: Là các hũ yến đã được chưng cách thủy, mua về có thể ăn liền rất thuận tiện.

VIDEO CÁCH CHỌN TỔ YẾN THÔ CHẤT LƯỢNG TỪ KINH NGHIỆM NÀNG YẾN 

Nước yến làm từ gì?

Quay trở lại câu hỏi nước yến làm từ gì, có phải bạn nhận ra trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước yến. Và bạn băn khoăn không biết những hũ yến đóng hộp với 6 hũ/hộp, các sản phẩm lon nước yến hoặc chai nước yến làm từ gì. Hay sản phẩm yến chưng tươi cách thủy của Nàng Yến được làm từ nguyên liệu nào? Hãy cùng Nàng Yến tìm câu trả lời cho câu hỏi nước yến làm từ gì bạn nhé!

1. Nước yến chưng nguyên chất 100% yến sào

Đứng như tên gọi nước yến chưng tươi nguyên chất 100% yến sào. Thành phần chính của loại nước yến này là tổ yến với hàm lượng rất lớn (trên 40% tổ yến), đường phèn và nước tinh khiết.

Chẳng hạn như sản phẩm yến chưng tươi của Nàng Yến sẽ được đóng gói theo quy cách 70ml/hũ thủy tinh. Hũ yến cho trẻ em sẽ chứa đến 7gr yến tươi, hũ yến cho người lớn có khoảng 10gr yến tươi. Còn lại là đường phèn và nước ion kiềm cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm yến chưng tươi 9 vị thì trong thành phần của hũ yến sẽ còn chứa thêm nhiều nguyên liệu ngon – sạch – an toàn – bổ dưỡng khác. Ví dụ như táo đỏ, kỷ tử, long nhãn, hạt chia, đông trùng hạ thảo, hạt chia, lá dứa.

So sánh với tất cả các dòng nước yến hiện nay, nước yến chưng cách thủy truyền thống, được chưng cất theo phương pháp thủ công có giá trị dinh dưỡng cao cấp nhất. Bởi vì trong thành phần chính của nước yến chính là tổ yến, hàm lượng cao, đảm bảo liều lượng tổ yến cần nạp vào trong một lần sử dụng. Cho nên khi dùng nước yến chưng nguyên chất sẽ có hiệu quả tương tự như bạn tự chưng tổ yến tại nhà.

2. Nước yến chưng công nghiệp

Nước yến chưng công nghiệp cũng được đóng trong các hũ thủy tinh dung tích từ 70ml đến 120ml tùy từng nhãn hiệu. Về thành phần của nước yến này chủ yếu là nấm tuyết hoặc những nguyên liệu liên quan, yến sào nguyên chất chỉ chiếm khoảng 10 – 20%.

Sản phẩm có độ thơm ngon, dễ uống và cũng có tác dụng bồi bổ sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, vì hàm lượng tổ yến quá thấp nên bạn phải dùng rất nhiều hũ yến công nghiệp thì mới cảm nhận được tác dụng đối với sức khỏe.

Một điều cần lưu ý rằng, nước yến công nghiệp ngoài tổ yến, nước tinh khiết và các nguyên liệu tự nhiên thì còn có cả những sản phẩm hóa học như: Đường tinh luyện, chất bảo quản, chất tạo màu, chất ổn định,… Cho nên sản phẩm này không thực sự tốt cho sức khỏe như nước yến chưng truyền thống. Nếu bạn dùng hũ yến công nghiệp để tẩm bổ cho trẻ em, người già, người bệnh, phụ nữ mang thai,… thì vẫn nên dùng hạn chế. Hãy thay bằng tổ yến chưng cách thủy hoặc bạn tự chế biến tổ yến tại nhà sẽ tốt hơn.

Máy chiết rót trong yến hũ công nghiệp
Máy chiết rót trong yến hũ công nghiệp

3. Chai nước yến sào làm từ gì?

Các dòng sản phẩm lon nước yến, chai nước yến được đóng theo quy cách 220ml/chai có hương vị thơm ngon và độ ngọt cao. Có thể nói hàm lượng tổ yến trong sản phẩm này ít, chẳng hạn như nước yến Ngân Nhĩ rất quen thuộc trên thị trường, hàm lượng yến sào chỉ có 0,004%. Thành phần chính tạo chất lợn cợn màu trắng trong các lon nước yến này thường không phải là yến.

Ngoài ra, những chai nước yến hoặc lon nước yến như thế này cũng có chất bảo quản, chất ổn định, hương liệu tổng hợp và đường. sản phẩm dạng này mang tính chất giải khát là chính.

Nước yến sào mang đến những lợi ích gì đối với sức khỏe?

Khi bạn chọn được những dòng nước yến đảm bảo chất lượng và có hàm lượng tổ yến cao. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn nước yến làm từ gì. Mà chỉ cần an tâm sử dụng sản phẩm và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà tổ yến mang lại. Vậy thì nước yến sào nguyên chất 100% sẽ mang đến những tác dụng “thần kỳ” như thế nào?

Một hũ yến nguyên chất có hàm lượng 7gr – 10gr tổ yến tươi có giá trị dinh dưỡng rất cao với nhiều dưỡng chất quý giá đối với sức khỏe như:

  • Chất đạm: Cơ thể sẽ được nhận một lượng chất đạm cao cấp và tinh khiết từ tổ yến. Với hàm lượng protein lên đến >55%/100gr, thật khó có thực phẩm nào có hàm lượng chất đạm lớn đến vậy.
  • Hàm lượng lớn các khoáng chất quan trọng: Trong tổ yến có đến hơn 31 nguyên tố vi lượng thiết yếu rất bổ dưỡng đối với cơ thể con người. Bao gồm sắt, canxi, mangan, kẽm, magie, selen,…
  • Nước yến sào nguyên chất cũng sẽ cung cấp cho cơ thể đến 18 loại axit amin (trong đó có 9 loại cơ thể không tự tổng hợp được) giúp chúng ta có một sức khỏe toàn diện và phòng ngừa bệnh tật.
Màu sắc tổ yến
Màu sắc tổ yến

1. Công dụng của nước yến sào với người già

Khi bước vào độ tuổi sau 50, cơ thể của người cao tuổi nhanh chóng xuất hiện dấu hiệu lão hóa và cũng dễ dàng mắc nhiều chứng bệnh khác nhau. Việc sử dụng nước yến sào để tẩm bổ sức khỏe là hoàn toàn nên làm với người lớn tuổi. Sản phẩm đã được chế biến sẵn, đóng hũ thủy tinh khoảng 70ml, rất dễ dàng trong việc sử dụng mỗi ngày.

Người già uống nước yến đều đặn sẽ hấp thu một nguồn dinh dưỡng quý giá, giúp cơ thể duy trì được sự khỏe mạnh. Bởi lẽ vốn dĩ giai đoạn này các cơ quan đã làm việc trễ nãi hơn, hệ tiêu hóa không còn hấp thu được nhiều dinh dưỡng. Trong khi các dưỡng chất trong yến sào lại rất bổ dưỡng và dễ hấp thu nên hoàn toàn có lợi với người già.

Người lớn tuổi ăn yến sào sẽ có một hệ cơ bắp, xương khớp khỏe mạnh, hạn chế được tình trạng loãng xương và viêm khớp. Tổ yến cũng điều tiết được bệnh tiểu đường và ngăn chặn các biến chứng của bệnh hiệu quả. Tổ yến cũng giúp phòng chống bệnh tim mạch và nhiều chứng bệnh phổ thông khác.

2. Công dụng của nước yến sào với trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ có hệ thần kinh, trí não cũng như thể chất chưa thực sự phát triển toàn diện. Chúng cũng có sức đề kháng yếu ớt nên rất dễ bị mắc bệnh do vi khuẩn, virus cũng như thay đổi thời tiết. Khi mẹ cho em bé dùng nước yến sào nguyên chất, bé sẽ được nhận hai dưỡng chất quý gồm Lysine, Phenylalanine. Những chất kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, kích thích cảm giác ngon miệng và tăng cường hấp thu dinh dưỡng.

Nước yến sào sẽ bổ sung cho bé một lượng dưỡng chất toàn diện để ngăn chặn thiếu chất ở trẻ nhỏ. Vấn đề trẻ biếng ăn, còi cọc, chậm lớn cũng có thể được cải thiện đáng kể khi trẻ được bổ sung đủ sắt, canxi, magie, kẽm, và nhiều vi chất thiết yếu khác từ yến sào. Tóm lại, trẻ em được ăn yến sào đều đặn sẽ được nâng cao thể chất và phát triển trí não, giúp bé thông minh hơn, học tập tốt hơn, khả năng ghi nhớ cao hơn.

Theo các bác sĩ dinh dưỡng khuyến cáo, bé dưới 1 tuổi chưa nên sử dụng yến sào bởi lúc này bé chỉ mới ăn dặm, chưa hấp thu được bao nhiêu dinh dưỡng. Bé trong giai đoạn 1 – 3 tuổi có thể ăn yến sào với lượng ít để tránh gây nên những tác dụng phụ không mong muốn.

Với những bé từ 3 – 10 tuổi, bố mẹ nên cho bé ăn khoảng 7gr yến/lần, mỗi tuần dùng khoảng 2 – 3 lần, mỗi tháng bé ăn khoảng 100gr tổ yến là được.

3. Công dụng của nước yến sào với bà bầu

Phụ nữ mang thai phải ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng để mẹ khỏe mạnh còn em bé được phát triển toàn diện. Nước yến sào nguyên chất là một thực phẩm bổ sung lý tưởng cho mẹ bầu, giúp mẹ sử dụng thuận tiện, đỡ tốn thời gian và công sức. Đồng thời mẹ bầu cũng sẽ được nhận về rất nhiều lợi ích từ loại đồ uống thượng hạng này.

Nước yến nguyên chất sẽ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, giúp mẹ bầu vượt qua được trận ốm nghén kinh khủng. Loại nước yến này sẽ giúp mẹ bầu tăng cân an toàn, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho thai nhi. Đồng thời giúp bà bầu đỡ bị căng thẳng, giảm mệt mỏi khó chịu, tăng cân an toàn, phòng chống các chứng rạn da – nám da – mụn trứng cá, bổ sung canxi và sắt để ngăn chặn bệnh đau nhức xương khớp và thiếu máu ở phụ nữ mang thai.

Để cơ thể hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng trong nước yến sào, mẹ bầu nên dùng sản phẩm này vài buổi sáng (trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút) hoặc 20 – 30p trước khi đi ngủ đêm.

Lưu ý, bà bầu 1 – 3 tháng chưa nên ăn yến sào vì có thể bị lạnh bụng, không tốt lắm cho thai nhi. Từ tháng thứ 4 – 7 mẹ bầu có thể ăn 100gr yến sào/tháng, chia đều cho 15 lần ăn, ăn cách ngày là tốt nhất. Hia tháng cuối cùng trong thai kỳ, mẹ bầu chỉ nên ăn 70gr tổ yến/tháng, cũng chia đều ra ăn cách ngày.

4. Công dụng của nước yến sào với phụ nữ

Phụ nữ muốn trẻ đẹp lâu dài cần phải có một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe và làn da. Và nước yến sào được xem là thực phẩm dưỡng nhan đáng được chú ý. Bởi lẽ nước yến không chỉ ngon, bổ dưỡng mà còn cực kỳ giàu Threonine, chất này kích thích cơ thể tự sản sinh collagen và elastin.

Khi cơ thể của người phụ nữ tràn ngập hai dưỡng chất này sẽ luôn có một làn da căng mọng, tươi trẻ, làm mờ đi những vết nám, vết tàng nhang và những nếp nhăn.

Một công dụng quan trọng khác, nước yến nguyên chất sẽ còn làm cho các vùng cơ bắp của chị em săn chắc hơn nhờ hàm lượng lớn protein trong nó. Các vùng mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ cánh tay,… của chị em sẽ gọn gàng lại, trông thẩm mỹ hơn rất nhiều, đồng thời cũng giảm tình trạng da bị chùng nhão chảy sệ sau sinh.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tổ yến sào còn giúp giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ngan chặn nhiều tế bào gây bệnh khác ở phụ nữ.

5. Công dụng của nước yến với đàn ông

Những nam giới bình thường sử dụng nước yến sào đúng cách sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc, khỏe khoắn và dẻo dai hơn. Với những nam giới thường lao động trí óc sẽ rất mệt mỏi, căng thẳng về trí tuệ, sử dụng nước yến sào sẽ giúp xoa dịu thần kinh, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung và cải thiện hiệu suất công việc của các anh.

Nam giới sử dụng nước yến sào thường xuyên cũng ngăn chặn nhiều chứng bệnh như ung thư, tiểu đường, tim mạch, đau đầu mạn tính,… Và đặc biệt còn có thể tăng cường chức năng sinh lý đàn ông.

6. Công dụng của nước yến với người bệnh

Đa số những người bệnh sẽ rất mệt nhọc, chán ăn, không hấp thu được dinh dưỡng và thường bị suy nhược cơ thể. Lúc này không có một thực phẩm nào có thể tuyệt vời bằng tổ yến. Mềm, dễ ăn, dễ nuốt, dễ tiêu hóa và hấp thu. Nước yến nguyên chất không những kích thích khẩu vị của người bệnh mà còn không có tác dụng phụ và mang đến vô vàn những lợi ích.

Hầu hết các chứng bệnh như tim mạch, huyết áp, bệnh gan, thận, mật, phẫu thuật, người già suy yếu,… đều có thể dùng nước yến sào để nhanh hồi phục trở lại.

Khi cho người bệnh dùng nước yến bạn cần nhớ kỹ nước yến làm từ gì để mua sản phẩm phù hợp, tránh mua những chai nước yến có hàm lượng yến sào quá thấp, chủ yếu như nước ngọt đóng chai, không tốt cho người bệnh. Ngoài ra, cũng cần quan tâm thành phần của nước yến có chứa chất gì không tốt cho căn bệnh của họ hay không nhé. Chẳng hạn như nước yến cho người bị tiểu đường thì không thể có đường được rồi.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng nước yến sào

Nước yến làm từ gì? Nếu là nước yến sào nguyên chất thì bạn chỉ cần sử dụng đều đặn như tổ yến chưng mà bạn vẫn tự chế biến. Tức là mỗi tuần uống khoảng 2 – 3 hũ yến là đủ để bồi bổ sức khỏe, ngăn chặn bệnh tật. Còn với nước yến công nghiệp có hàm lượng tổ yến khá thấp, bạn cần uống liên tục, thậm chí là 1 hũ/ngày, uống trong thời gian dài để thấy được hiệu quả.

Với nước yến nguyên chất, không nhất thiết phải uống hàng ngày, bạn chỉ cần uống cách ngày và mỗi ngày uống 1 hũ sẽ bổ sung đủ dưỡng chất. Uống nhiều quá 2 hũ/ngày hoặc thậm chí là ngày nào cũng uống, không những lãng phí vì cơ thể hấp thu không hết mà lại còn phản tác dụng.

Bạn cũng nên uống nước yến vào hai thời điểm tốt nhất, cơ thể hấp thu tối ưu nhất là sáng sớm và trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, từng đối tượng khác nhau mà liều lượng dùng yến cũng có sự khác biệt. Như Nàng Yến đã có hướng dẫn ở các phần bên trên của bài viết này.

Quan trọng nhất, bạn cần mua nước yến sào ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có hàm lượng tổ yến cao / 1 hũ yến. Có như vậy, bạn mới tận hưởng được nguồn dinh dưỡng quý giá, đúng liều lượng, tốt cho sức khỏe và không sợ tác dụng phụ không mong muốn.

Lưu ý: Những người đang bị các bệnh rối loạn chuyển hóa, sốt cao, viêm da, viêm phế quản,… không nên uống nước yến vì quá nhiều chất đạm sẽ khiến những chứng bệnh này trầm trọng hơn.

Lời kết

Đến với Nàng Yến, bạn sẽ không thất vọng vì những sản phẩm yến chưng tươi cách thủy chất lượng của chúng tôi. Mỗi hũ yến đều được chưng cất thủ công, có hàm lượng tổ yến cao đến hơn 40%/hũ yến.

Những nguyên liệu đi kèm đều đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, lựa những nguyên liệu tốt nhất, có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, nước chưng yến của Nàng Yến là nước ion kiềm – một loại nước bổ sung dinh dưỡng & các vi khoáng chất, chất điện giải vô cùng tuyệt vời.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước yến chưng tươi chất lượng thượng hạng. Bạn đang băn khoăn nước yến làm từ gì? Hãy để Nàng Yến được tư vấn cho bạn nhé! Liên hệ ngay hotline (028)77 799 909 – 0917 192 193 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ