QUÀ TẶNG YẾN KIM CƯƠNG

2,050,000 

Bộ quà tặng gồm 4 hộp kim cương acrylic đặc biệt

QUÀ TẶNG YẾN KIM CƯƠNG

Bộ quà tặng gồm 4 hộp kim cương acrylic đặc biệt, bao gồm:
  • Hộp Yến Tổ Thượng Hạng + Táo Đỏ + Đường Phèn TTC: Yến tổ được khai thác từ các nhà yến hơn 10 năm tuổi, qua quá trình là sạch bằng phương pháp thẩm thấu ngược, giữ được chất lượng tốt nhất. Táo đỏ loại 1 được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nguồn cung ưu tú nhất trên thị trường.
  • Hộp Yến Tổ Thượng Hạng + Kỷ Tử + Đường Phèn TTC: Yến tổ ngon và đẹp mắt, được khai thác từ những nhà yến giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Kỷ tử cao cấp, được tuyển chọn từ những loại tốt nhất, kết hợp cùng đường phèn TTC tạo nên hương vị đặc biệt.
  • Hộp Yến Tổ Thượng Hạng + Long Nhãn + Đường Phèn TTC: Yến tổ chất lượng cao, được chăm sóc và khai thác bằng tay tại các nhà yến lâu năm. Long nhãn chín mọng, ngọt dịu được lựa chọn kỹ càng từ những vùng sản xuất uy tín, tạo nên sự kết hợp hấp dẫn.
  • Hộp Yến Tổ Thượng Hạng + Hạt Sen + Đường Phèn TTC: Yến tổ thượng hạng, đảm bảo độ tươi ngon và sạch sẽ nhờ công nghệ thẩm thấu ngược. Hạt sen tươi, thơm ngon được chọn lọc từ những loại hạt sen tốt nhất, cùng đường phèn TTC giúp tăng thêm hương vị đặc trưng.
Hình ảnh hộp quà lấy ra từ túi giấy
Hình ảnh hộp quà lấy ra từ túi giấy
Kích Thước Hộp Quà
Kích Thước Hộp Quà
Chi tiết logo có thể thay thế phù hợp với thương hiệu Doanh Nghiệp
Chi tiết logo có thể thay thế phù hợp với thương hiệu Doanh Nghiệp
4 Hộp Kim Cương Yến - Thành Phần bên trong hộp quà
4 Hộp Kim Cương Yến – Thành Phần bên trong hộp quà
4 hộp kim cương yến được đặt trong hộp quà
4 hộp kim cương yến được đặt trong hộp quà

Vậy thì bạn còn chần chờ nữa

“Khám phá ngay Bộ Quà Tặng Yến Kim Cương gồm 4 hộp kim cương acrylic độc đáo, kết hợp tổ yến thượng hạng từ nhà yến lâu năm và nguyên liệu cao cấp như táo đỏ, kỷ tử, long nhãn, hạt sen. Tận hưởng hương vị tuyệt vời từ đường phèn TTC và trải nghiệm sự ấn tượng đến từng chi tiết. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUÀ TẶNG YẾN KIM CƯƠNG”

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khi mua số lượng lớn, quý khách sẽ được áp dụng theo chính sách khách hàng, vui lòng tìm hiểu tại đây

Tìm hiểu

  1. Yến nhà thực chất là yến dẫn dụ từ đảo vào sinh sống vì nguồn gốc loài yến từ xưa sinh sống ngoài đảo nay được con người dẫn dụ vào làm tổ và sinh sản trong nhà (tạo điều kiện sinh sống không khác gì môi trường đảo và không can thiệp vào việc cho nó ăn hay uống được) nên dinh dưỡng từ tổ loài chim này là không khác nhau.
  2. Môi trường trong Nhà yến nếu được giữ vệ sinh sạch, sẽ tốt hơn môi trường đảo vì có nhiều bụi bẩn, tạp chất trên vách đá đặc biệt là môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, Đây cũng là lý do chim yến di đàn với số lượng lớn vào hết trong đất liền thậm chí là vào sâu vào đất liền để tìm nhà yến sinh sống.

 

Có thể bạn quan tâm

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng SK
Liên hệ