SET QUÀ TẶNG YẾN LỤC BẢO NHƯ Ý

585,000 

Set quà tặng lục bảo như ý bao gồm :

  • 3 hũ Yến tươi chưng sẵn vị tự nhiên
  • 1 hũ Yến tươi chưng sẵn đông trùng hạ thảo
  • 1 hũ Yến tươi chưng sẵn long nhãn
  • 1 hũ Yến tươi chưng sẵn táo đỏ

Set quà tặng Yến Lục Bảo Như Ý là một sự lựa chọn quý giá và sang trọng, thể hiện sự quan tâm và tinh tế. Được đóng gói trong một hộp quà đặc biệt với thiết kế hình cánh chim tinh xảo, set quà này bao gồm sáu hũ yến tươi chưng sẵn, mỗi hũ mang đến một trải nghiệm hương vị độc đáo và bổ dưỡng:

  • Yến tươi chưng vị tự nhiên:

Ba hũ yến này giữ nguyên vẻ thuần khiết và tinh tế của yến, không pha trộn, đảm bảo chất lượng cao nhất.

  • Yến tươi chưng long nhãn:

Một hũ yến pha trộn với long nhãn, mang lại vị ngọt nhẹ nhàng và thơm mát, kết hợp cùng lợi ích từ long nhãn giúp tăng cường sức khỏe.

  • Yến tươi chưng táo đỏ:

Kết hợp giữa yến và táo đỏ trong một hũ, tạo ra hương vị đậm đà và giàu dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp cho việc bồi bổ cơ thể.

  • Yến tươi chưng đông trùng hạ thảo:

Hũ yến này kết hợp với đông trùng hạ thảo không chỉ mang lại hương vị thượng hạng mà còn cung cấp những lợi ích sức khỏe vượt trội, như tăng cường miễn dịch và hỗ trợ phục hồi sức khỏe.

Công dụng chính của các loại yến trong set quà tặng này bao gồm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và phục hồi nhanh chóng cho người bệnh.

Set quà cũng tuân thủ cam kết “Chuẩn 3 Không và 3 Chọn Lọc” của nhà sản xuất, bao gồm không chất bảo quản, không hương liệu/tạo mùi, và không chất tạo sợi yến giả, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng.

Quà tặng này không chỉ phục vụ như một món quà sang trọng mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và sự thịnh vượng của người nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SET QUÀ TẶNG YẾN LỤC BẢO NHƯ Ý”

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khi mua số lượng lớn, quý khách sẽ được áp dụng theo chính sách khách hàng, vui lòng tìm hiểu tại đây

Tìm hiểu

  1. Yến nhà thực chất là yến dẫn dụ từ đảo vào sinh sống vì nguồn gốc loài yến từ xưa sinh sống ngoài đảo nay được con người dẫn dụ vào làm tổ và sinh sản trong nhà (tạo điều kiện sinh sống không khác gì môi trường đảo và không can thiệp vào việc cho nó ăn hay uống được) nên dinh dưỡng từ tổ loài chim này là không khác nhau.
  2. Môi trường trong Nhà yến nếu được giữ vệ sinh sạch, sẽ tốt hơn môi trường đảo vì có nhiều bụi bẩn, tạp chất trên vách đá đặc biệt là môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, Đây cũng là lý do chim yến di đàn với số lượng lớn vào hết trong đất liền thậm chí là vào sâu vào đất liền để tìm nhà yến sinh sống.

 

Có thể bạn quan tâm

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng SK
Liên hệ