NƯỚC YẾN GIÁ BAO NHIÊU VÀ NÊN CHỌN LOẠI NƯỚC YẾN NÀO ?

Bài viết : NƯỚC YẾN GIÁ BAO NHIÊU VÀ NÊN CHỌN LOẠI NƯỚC YẾN NÀO ?
Từ hơn 1200 năm trước người Trung Quốc đã tin dùng yến sào như một thượng phẩm cho sức khỏe. Cho đến ngày nay, những công dụng của tổ yến càng được nghiên cứu đầy đủ. Các bác sĩ cũng đưa ra những hướng dẫn sử dụng tổ yến tuyệt vời nhất với sức khỏe.

Còn trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện rất nhiều những sản phẩm yến sào khác nhau. Có yến sào nguyên tổ, có nước yến sào, có hũ yến sào. Ở bài viết này, bạn đọc cùng Nàng Yến tìm hiểu nước yến sào là gì? Nước yến giá bao nhiêu?

Yến sào chưng tươi - Thương hiệu Nàng Yến.
Yến sào chưng tươi – Thương hiệu Nàng Yến.

1. NƯỚC YẾN GIÁ BAO NHIÊU

Bạn băn khoăn nước yến giá bao nhiêu? Tùy vào mỗi thương hiệu mà giá của nước yến có sự khác nhau. Chủ yếu là khác biệt về hàm lượng dinh dưỡng trong lon nước quy định giá thành. 

  • Giá nước yến đóng lon thường dao động ở mức 50.000 – 90.000 đồng/6 lon 220ml.
  • Giá hũ yến công nghiệp có giá dao động 200.000 – 600.000 đồng/hộp 6 hũ thủy tinh 70ml
  • Giá yến hũ chưng tươi thủ công có giá từ 150.000 – 300.000 đồng/thố. Combo hũ nhỏ 70ml có giá dao động trên 130.000 đồng/hũ dung tích 70ml.

2. XEM XÉT THÀNH PHẦN VÀ GIÁ NƯỚC YẾN LÀ BAO NHIỀU

Thương hiệu Thành phần Dung tích Bảo quản Giá
 Nước yến ngân   nhĩ Nature Yến cao cấp 240ml/lon Nhiệt độ thường hoặc bảo quản lạnh, Thời hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất Từ 46.000 đồng/lốc 6 lon
 Nước yến Sanest Yến sào (1,6%), đường tinh luyện, nước, một số thành phần phụ khác 190ml/lon Nhiệt độ thường hoặc bảo quản lạnh, Thời hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất 90.000 đồng/lốc 10 lon
 Nước yến sào   Yến Việt Yến sào (1,6%), đường tinh luyện, nước, một số thành phần phụ khác 190ml/lon Nhiệt độ thường hoặc bảo quản lạnh, Thời hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất 97.000 đồng/ lốc 10 lon
 Yến hũ Sanest   Khánh Hòa Nước, yến sào 7,5%, fucoidan, đường phèn, các phụ gia thực phẩm 70ml/hũ Nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, ngon hơn khi uống lạnh, Thời hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất 35.000 đồng/hũ
 Yến hũ Yến Việt Tổ yến 10%, đường phèn, nước, hạt sen 65ml/hũ Nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, ngon hơn khi uống lạnh, Thời hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất 245.000 đồng/5 hũ
 Yến chưng tươi   Nàng Yến Tổ yến 100% nguyên chất, Yến sào, đường phèn, nước ion kiềm, các nguyên liệu tuyển chọn 70ml/hũ Nhiệt độ phòng hoặc bảo quản lạnh, Thời hạn: 30 ngày kể từ ngày sản xuất 75.000 – 125.000 đồng/hũ

3. VÌ SAO CÓ SỰ KHÁC NHAU NHƯ THẾ

Nước yến sào là sự kết hợp của tổ yến cùng những nguyên liệu khác để chế biến thành. Tùy vào thương hiệu mà có các thành phần phụ trợ khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo những thành phần chính gồm: Tổ yến, nước tinh khiết, đường phèn. Đối với những sản phẩm yến hũ sẽ có hàm lượng tổ yến cao hơn nhiều lần so với nước yến.

Nước yến có hàm lượng yến rất ít, các chất lợn cợn trong lon nước yến chủ yếu là nấm tuyết, ngân nhĩ,… Cùng các hóa chất điều vị, chất bảo quản,… Vậy nên so sánh giá nước yến giá bao nhiêu sẽ thấp hơn so với hũ yến.

Chính vì vậy, với câu hỏi có nên uống nước yến hay không? Cần chia ra nhiều trường hợp để có lời giải đáp phù hợp.

Trường hợp 1: Có nên uống yến hũ không?

Như đã phân tích bên trên, yến hũ chứa những thành phần chính là tổ yến nguyên chất (hàm lượng cao đến 35 – 40%), nước và đường phèn. Với yến hũ công nghiệp còn có chất bảo quản. Với yến chưng thủ công hoàn toàn không chứa chất hóa học, đây được coi là sản phẩm yến sào tốt nhất trong dòng yến chưng.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được những công dụng tuyệt vời từ yến sào. Bạn nên chọn yến hũ chưng thủ công là tốt nhất. Tiếp đến bạn có thể chọn yến hũ công nghiệp cũng có hàm lượng yến cao, thời gian bảo quản được lâu hơn.

Yến hũ mang đến những công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe. Yến hũ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Hầu như không có tác dụng phụ nào đáng kể. Gia đình có em bé, người bệnh, người già, bà bầu đều có thể uống yến hũ để bồi bổ sức khỏe.

Yến chưng tươi - Thương hiệu Nàng Yến
Yến chưng tươi – Thương hiệu Nàng Yến

Trường hợp 2: Có nên uống nước yến lon không?

Trên thị trường còn có sản phẩm nước yến dạng lon thiếc hoặc nước yến đóng chai. Trong thành phần của loại nước này chủ yếu là nấm tuyết, các chất hóa học, đường và chất bảo quản. Hàm lượng tổ yến rất thấp. Do đó, giá của 1 lốc yến 6 lon x 200ml chỉ khoảng 50.000 đồng.

Xét về chất lượng, dòng nước yến này chỉ mang tính chất như một loại nước giải khát. Không có hàm lượng tổ yến đáng kể để mang đến những công dụng tốt cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn uống tổ yến để chăm sóc sức khỏe, bồi bổ, thăm bệnh… Không nên chọn nước yến đóng lon.

Thành phần nước yến lon
Thành phần nước yến lon

4. NÊN CHỌN NƯỚC YẾN TƯƠI HAY YẾN HỦ CÔNG NGHIỆP

Qua những so sánh bên trên có thể phần nào kết luận: Nên dùng yến tươi hay yến hũ công nghiệp.

Cả nước yến đóng lon và yến chưng đều sẽ mang đến những công dụng tốt cho sức khỏe. Như ở đầu bài viết đã phân tích. Tuy nhiên, với nước yến lon có hàm lượng yến sào quá thấp.

Cho nên phải uống rất lâu mới có thể có chút ít công dụng hiệu quả, thậm chí chưa kể đến những tác dụng phụ của đường hóa học, chất bảo quản… Vì vậy, chúng ta tạm thời loại bỏ nước yến đóng lon ra khỏi danh sách cân nhắc lựa chọn.

Còn lại nước yến tươi và yến hũ công nghiệp. Bạn nên chọn loại nào để mang về những lợi ích tối ưu cho sức khỏe?

Tiêu chí Yến hũ công nghiệp Yến chưng tươi
Hàm lượng yến Có lượng yến đủ bổ sung trong 1 hũ yến Sử dụng 100% yến sợi nguyên chất
Chất bảo quản Có chất bảo quản để đảm bảo thời hạn sử dụng lâu Không sử dụng chất bảo quản, tự nhiên và an toàn hơn
Độ thơm ngon Thấp hơn so với yến chưng tươi Nguyên liệu khắt khe, hàm lượng yến cao, ngon hơn
Thời gian bảo quản Thời gian bảo quản dài hơn Thời gian bảo quản ngắn, chỉ tối đa 30 ngày, chất dinh dưỡng giữ nguyên
Giá Thấp hơn so với yến chưng tươi Cao hơn do hàm lượng yến cao và 100% yến nguyên chất, nguyên liệu đi kèm cao cấp

 

Yến chưng tươi - Thương hiệu Nàng Yến
Yến chưng tươi – Thương hiệu Nàng Yến

5. LỜI KẾT

Yến chưng tươi, với chất lượng hảo hạng và đa dạng hương vị, là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay. Được chế biến từ yến nguyên chất, sản phẩm mang đến vị ngon đặc trưng, sợi yến mềm dai giòn và hương thơm khó cưỡng. Bạn có thể lựa chọn từ các hương vị đa dạng như đường phèn, hạt sen, long nhãn, táo đỏ, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, saffron, lá dứa, hạt chia,… với độ ngọt theo sở thích.

Để thưởng thức, chỉ cần lắc nhẹ hũ, mở nắp và tận hưởng ngay. Một trải nghiệm tuyệt vời, giống như thưởng thức yến tự chưng tại nhà. Đừng ngần ngại, hãy đặt hàng yến chưng tươi ngay hôm nay để được hưởng trọn vẹn những lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm này!

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây, Nàng Yến đã giúp bạn giải đáp nước yến giá bao nhiêu. Và quan trọng nhất bạn có thêm cơ sở để so sánh, lựa chọn một sản phẩm yến hũ phù hợp cho gia đình mình và quà biếu tặng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ