YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG – MUA YẾN SÀO UY TÍN Ở ĐÂU ?

Bài viết : YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG – MUA YẾN SÀO UY TÍN Ở ĐÂU ?
Tổ yến từ lâu đã được xem là món ăn quý giá với sức khỏe con người. Tổ yến được làm từ dãi của chim yến, thường có trên vách đá hay các hang động là nơi chim yến sống, hoặc trong các nhà yến ( yến nhà – vẫn là tổ yến của loài chim hoang giả ).  Trong tổ yến có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, acid amin, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Vì tác dụng của tổ yến và lợi nhuận tổ yến mang lại, rất nhiều người đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để chuộc lợi họ làm giả hoặc ăn gian trọng lượng yến bằng cách tẩy trắng, trôn muối hay đường để tăng trọng lượng.

Vậy giá đúng của tổ yến trên thị trường là bao nhiêu 1 lạng ? Giá yến bao nhiêu 1 lạng thì còn tuỳ thuộc vào các loại yến khác nhau vì thế chúng ta cùng tìm hiều Các loại tổ yến được phân loại  như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bạn có thể xem thêm bài viết : CÁCH PHÂN BIỆT YẾN THẪT GIẢ 

Giá tổ Yến bao nhiêu 1 lạng - Bài viết : YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG
Giá tổ Yến bao nhiêu 1 lạng – Bài viết : YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG

1. TỔ YẾN ĐƯỢC PHÂN LOẠI THEO CÁCH NHƯ THẾ NÀO

Tổ yến, một sản phẩm quý giá từ tự nhiên, không chỉ nổi tiếng về giá trị dinh dưỡng mà còn về hình thức đẹp mắt. Dựa trên cách xử lý và chế biến sau khi thu hoạch, tổ yến được phân loại thành hai loại chính: yến thô, yến tinh chế.

1.1 Yến thô 

  • Yến thô là loại tổ yến còn nguyên lông của chim yến tạo thành. Tổ yến ở Nàng yến thì Tổ yến chỉ được khai thác khi chim non đã rời khỏi tổ và bay đi, thời gian hình thành và tới khi chim con trưởng thành bay đi là khoảng 3 tháng.

Video khai thác tổ Yến của Nàng Yến tại Kiên Giang

  • Đây là loại tổ yến nguyên chất và được đem bán ngay sau khi thu hoạch về vì thế thường có lẫn cả bụi bẩn, phân chim, sợi lông,…. Yến thô có thể được lấy từ các đảo yến hay nhà nuôi yến. 
  • Vậy như thế nào là một tổ yến thô chất lượng ?? Để biết điều này Nàng Yến mời bạn xem Video cách chọn tổ Yến thô chất lượng.

Giá yến thô bao nhiêu 1 lạng.

Giá yến thô trên thị trường hiện nay giao động từ khoảng trên 5- 7 triệu đồng như yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa, yến sào Nha Trang… Tầm từ 4 triệu đến 5 triệu đồng/lạng

Điểm qua giá yến thô bao nhiêu 1 lạng của các thương hiệu yến trên thị trường.

Thương hiệu Giá (VNĐ)
 Yến Việt 4.900.000
 Song Yến 4.500.000
 NÀNG YẾN 2.950.000
 Yến Sào Sài Gòn 4.200.000
 Yến Sào Tuệ Minh 3.600.000
 Yến Sào Vua Yến 5.900.000
 Yến Sào Thượng Yến 4.150.000
 Nutrinest 4.200.000
 Yến Sào Nhà Yến 5.900.000
 Yến Sào Khánh Hoà 7.700.000
 Yến Sào Hải Yến 3.700.000
Yến sào Nàng Yến - Bài viết : YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG
Yến sào Nàng Yến – Bài viết : YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG

1.2 Yến tinh chế

  • Yến tinh chế là dạng tổ yến đã được làm sạch và xử lý qua để không còn bụi bẩn hay lông của chim yến trong tổ yến nữa. Việc làm sạch này cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ làm yến để tổ yến vẫn giữ được mùi đặc trưng của tổ yến và thời gian bảo quản của tổ yến sau khi được tinh chế.
6 bước làm sạch tổ yến
6 bước làm sạch tổ yến

Giá yến tinh chế bao nhiêu 1 lạng.

Giá yến tinh chế trên thị trường hiện nay giao động từ khoảng 7 triệu đồng tuỳ theo thương hiệu khách nhau, dưới đây Nàng Yến liệt kê giá yến 1 lạng tinh chế của các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Thương hiệu Giá (VNĐ)
 Nàng Yến 4.390.000
 Yến sào Khánh Hoà 7.535.000
 Yến Việt 6.550.000
 Song Yến 4.800.000
 Yến sào Sài Gòn 4.500.000
 Thượng Yến 6.750.000
 Hải Yến 4.700.000
 Nhà Yến Nha Trang 5.900.000
 Nutrinest 5.500.000

 

Yến tinh chế - Thương hiệu Nàng Yến
Yến tinh chế – Thương hiệu Nàng Yến

2. NÀNG YẾN THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRONG NGÀNH YẾN

Nàng Yến là với gần 10 năm nuôi và khai thác yến, luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm tổ yến của Nàng Yến luôn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý đối với người tiêu dùng. Nàng Yên cung cấp các sản phẩm đa dạng làm từ yến như yến thô, yến chưng,…

Showroom Nàng Yến tại Quận 3
Showroom Nàng Yến tại Quận 3

Các sản phẩm đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu khai thác, chế biến, đóng gói, bao bì, để mang tới người dùng sự hài lòng, tin tưởng nhất.Hy vọng Bài viết : YẾN BAO NHIÊU 1 LẠNG – MUA YẾN SÀO UY TÍN Ở ĐÂU ? mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ