YẾN CHƯNG SẴN TRÊN THỊ TRƯỜNG LOẠI NÀO TỐT – NÀNG YẾN

So sánh Yến chưng Sẵn công nghiệp và yến Chưng sẵn nàng yến

Bài viết : Yến chưng sẵn trên thị trường loại nào tốt.

Ngày nay do tính tiện dụng và giá thành tương đối phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nên yến chưng sẵn được nhiều người ưu chuộng nên vì thế trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều thương hiệu sản xuất loại nước yến này và đồng thời loại yến chưng sẵn này cũng có nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết yến chưng sẵn loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình hay không ?, Hãy cùng Nàng Yến tìm hiểu về vấn đề này nhé!
Đối với nước yến sào trên thị trường chúng ta tạm chia thành 2 loại.

LOẠI THỨ 1 : YẾN CHƯNG SẢN XUẤT QUY MÔ CÔNG NGHIỆP

Nước yến chưng sẵn công nghiệp là loại yến được sản xuất hàng loạt với số lượng nhiều, và chúng ta có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm này trên thị trường, ở những cửa hàng bán sản phẩm về sức khỏe, các cửa hàng gần bệnh viện, siêu thị, nhà thuốc…

Và hạn sử dụng của dòng sản phẩm này khá dài, khoảng 2-3 năm.Các thành phần trong sản phẩm chủ yếu sẽ là từ tổ yến, chất làm dày, chất ổn định, chất bảo quản và hương liệu.

Nhìn chung thì các sản phẩm này vẫn đảm bảo được yếu tố về sức khỏe, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vì khi ra thị trường thì chắc chắn phải được kiểm soát bởi cơ quan chức năng.

Về công dụng của sản phẩm, chúng ta sẽ thấy công dụng liền hoặc lâu hơn tùy theo thành phần tổ yến.

Hàm lượng tổ yến trong yến hũ công nghiệp sẽ dao động từ 7-15%. Và như chúng ta cũng biết yến sào là 1 nguyên liệu đắt tiền, chính vì vậy cho nên hàm lượng khác nhau cũng sẽ dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, yến hũ công nghiệp giá thành sẽ dao động từ 30-45 nghìn

yến chưng sẵn thương hiệu Yến Việt - 10% tổ yến
yến chưng sẵn thương hiệu Yến Việt – 10% tổ yến

LOẠI THỨ 2 : YẾN CHƯNG SẴN DẠNG TƯƠI HAY CÒN GỌI LÀ YẾN CHƯNG TƯƠI

Yến tươi chưng cách thủy có thể hiểu nôm na là, thay vì chúng ta mua yến tổ về tự chưng cất để dùng, thì ở đây nhà cung cấp họ đã thay chúng ta làm điều đó.

Và khi chúng ta nhận về, chỉ cần để trong tủ lạnh rồi dùng mà thôi. Về thành phần của yến tươi chưng cách thủy này thì chỉ nó tổ yến nguyên chất, nước tinh khiết và đường phèn. Vì vậy, hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm sẽ hơn hẳn yến hũ công nghiệp.

Về vấn đề giá thành, thì dòng yến tươi chưng cách thủy này do có hàm lượng yến cao hơn hàm lượng yến hũ công nghiệp cho nên về mặt bằng chung thì dòng yến hũ chưng cách thủy sẽ có giá hơi cao hơn.

Và mức giá trung bình trên thị trường sẽ dao động từ 60-120 nghìn tùy theo hàm lượng yến (trọng lượng yến chưng trong 1 hũ yến)

Yến chưng kỷ tử - Nàng Yến
Yến chưng kỷ tử – Nàng Yến
Yến chưng sẵn Nàng Yến có hàm lượng tổ yến cao
Yến chưng sẵn Nàng Yến có hàm lượng tổ yến cao

QUAN SÁT THỰC TẾ THÀNH PHẦN YẾN CHƯNG SẴN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nàng Yến mời các bạn xem qua video preview thành phần bên trong các loại yến chưng sẵn có trên thị trường để các bạn có thể hiểu thêm vì sao các loại yến chưng sẵn này lại có nhiều loại giá thành khác nhau như vậy.

Sau khi xem xong Nàng yến hy vọng chúng ta đã rõ hơn về thành phần và công dụng của các loại nước yến sào trên thị trường, từ đó giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được loại nước yến sào phù hợp với nhu cầu của mình.

Và Nàng Yến cũng muốn giới thiệu các bạn tham khảo thêm các Combo Nước Yến Sào tươi chưng cách thủy của Nàng Yến, làm đa dạng thêm sự lựa chọn của bạn.

Combo Nước Yến Sào

TẠI SAO CHỌN YẾN CHƯNG SẴN NÀNG YẾN

Yến chưng sẵn 9 vị nàng yến
Yến chưng sẵn 9 vị nàng yến

Tin Tưởng 

 • Chúng tôi mang đến sự Sự An Tâm tuyệt đối dành cho Quý Anh Chị.
 • Miễn phí đổi trả và Cam Kết Bồi Hoàn 500% nếu phát hiện Yến là hàng Giả.
 • Ngoài ra,  nguồn gốc Tổ Yến rõ ràng vì được thu hoạch từ các nhà yến ven biển của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng đã kiểm tra hàm lượng chất và vi sinh trong từng hũ yến, chúng tôi đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất nước yến.
 • Vì thế rủi ro khi chọn yến chưng Nàng Yến là bằng KHÔNG.

Tận Tâm

 • Tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ phục vụ theo những yêu cầu riêng.
 • Có tới 9 vị quý khách có thể lựa chọn theo sở thích, hoặc có thể yêu cầu về độ ngọt, cũng như chế độ ít đường dành cho người bệnh.

Tiện Lợi

 • Đặt hàng dễ dàng, Anh/Chị chỉ việc bấm vào nút gọi để đặt hàng.
 • Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi trong vòng 2 giờ (nội thành).
 • Có nhiều giải pháp để phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người.
 • Đặt biệt sản phẩm của Yến chưng tươi Nàng Yến có thể để được 30 ngày rất tiện lợi để dùng và làm quà biếu.

Hơn nữa, khi ghé qua cửa hàng, Anh/Chị sẽ được mời dùng thử yến chưng sẵn tươi của chúng tôi. Để không chỉ mắt thấy, tai nghe mà còn được trải nghiệm thử để tin tưởng. 

VẬY THÌ BẠN CÒN CHẦN CHỜ NỮA

Bật nắp là có thể dùng ngay & cảm nhận sợi yến mềm dẻo cùng hương vị tuyệt vời. Rất phù hợp cho nhu cầu thăm bệnh, bồi bổ ngay lập tức & nguồn dinh dưỡng quan trọng trong thài kỳ mẹ và bé.

Bạn muốn dùng yến sào để bồi bổ nhưng không có thời gian chưng yến?

Bạn cần tìm một món quà sức khỏe để thăm bệnh gấp?

Bạn đang mang thai & muốn tìm một thực phẩm bổ dưỡng cho cả mẹ và bé?

Giải pháp hoàn hảo cho bạn: YẾN CHƯNG SẴN 

Nguồn dinh dưỡng từ 100% yến sào nguyên chất – Chưng ngay khi đặt hàng – Khẩu phần từ chuyên gia – Không chất bảo quản – Giao ngay trong 2 giờ tại TP.HCM.

Địa chỉ: 107/11 Vườn Chuối, P4, Q3, Tp.HCM

… BẤM GỌI NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG : 0917 192 193 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng SK
Liên hệ