Đàn ông có nên sử dụng Yến Sào ?

Trong thời kì bận rộn, thời gian quý hơn cả vàng như hiện tại, mọi người hay xem nhẹ việc ăn uống, chỉ vội vàng ăn qua loa cho xong bữa. Đặc biệt là các anh, thời gian cho công việc quá nhiều, tiệc tùng tiếp khách liên tục thì vấn đề bỏ bừa càng thường xuyên hơn. Vì vậy việc sử dụng một thực phẩm hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng, là một điều hết sức quan trọng.

Vậy nên chọn thực phẩm hay thức uống nào?

Có nên chọn yến sao để cung cấp năng lượng cho phái mạnh?

Yến sào là một loại thực phẩm giàu hàm lượng dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, được các chị em phụ nữ, người lớn tuổi và trẻ con tin dùng. Tuy nhiên, phái nam vẫn còn quan ngại không biết mình có nên sử dụng. Để giải đáp cho những thác mắc trên Nàng Yến xin được chia sẻ công dụng của yến sào đối với sức khỏe của phái mạnh của chúng ta nhé.

1Yến sào giúp phái nam tăng hiệu quả tập gym

Theo những nghiên cứu gần đây, tổ yến có rất nhiều tác dụng tốt với nam giới.Trong yến sào có chứa một khối lượng dồi dào các nguyên tố đa vi lượng như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se, đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Thành phần dinh dưỡng rất cao tuy nhiên không chứa chất béo, và trong yến có chứa tới 4.56% , thành tố leucine chiếm tới 4.56% , giúp cơ thể săn chắc, phân hủy và đốt cháy chất béo, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

2. Tăng cường sinh lý phái mạnh

Trong yến sào có nhiều hàm lượng menthinine, chất Acid amin Methionine (0.46%) trong tổ yến đặc biệt cần thiết cho nam giới để hỗ trợ chống chữa kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan, rối loạn sự ham muốn, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn phái mạnh .

Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.

3. Yến sào giúp giảm stress

Đối với những người thường xuyên làm việc trí óc, tổ yến cũng giúp giữ cho tinh thần luôn minh mẫn, giảm stress nhờ có chứa nhiều nguyên tố đa, vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh, hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ

4. Nên tin dùng yến sào nào chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp yến sào, tuy nhiên để chọn một nhãn hàng yến uy tín sử dụng luôn là một bài toán khá khó đối với người dùng. Vậy bạn nghĩ sao khi sử dụng sản phẩm yến của Nàng Yến.

Nàng Yến mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn nhằm cải thiện, nâng cao sức khỏe và nhu cầu làm đẹp của người Việt. Không dừng lại ở lý tính của sản phẩm, chúng tôi tâm huyết tạo nên những sản phẩm tạo cảm xúc, truyền hứng khởi về tính thẩm mỹ để cùng với khách hàng thể hiện sự gắn kết, tình cảm của mình qua từng sản phẩm quà tặng của Nàng Yến. Từ đó góp phần tạo nên một xã hội khỏe mạnh, và yêu thương nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ