QUÀ TẾT CHO KHÁCH HÀNG MANG Ý NGHĨA THIẾT THỰC

QUA TANG Y NGHIA CHO KHACH HANG

BÀI VIẾT : Gợi ý quà Tết cho khách hàng mang ý nghĩa thiết thực
Mỗi dịp tết đến là thời gian mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà để dành tặng Quà tết ý nghĩa cho khách hàng của mình.

Để thay lời cảm ơn cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng của mình đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Cùng với đó là quảng bá sản phẩm cũng như hy vọng khách hàng có thể tiếp tục đồng hành và ủng hộ công ty trong thời gian tới.

Từ giờ tới Tết thời gian không còn nhiều, mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho những ai tìm kiếm những món quà ý nghĩa cho khách hàng thân yêu của mình.

[ycd_countdown id=”9611″][/ycd_countdown]

Ý nghĩa của tặng quà tết cho khách hàng

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng cũng là một chiến lược kinh doanh quan trọng, có thể quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp và thể hiện được dịch vụ chăm sóc đối với khách hàng của mình.

Từ đó vừa mang lại ấn tượng chăm sóc tốt cũng như cơ hội mở rộng thị trường, quảng bá rộng rãi, thu hút khách hàng mới và đặc biệt giữ được khách hàng cũ sẽ tiếp tục tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Vì vậy, việc tặng Quà tết ý nghĩa cho khách hàng là một việc làm mang lại ấn tượng cũng như ý nghĩa rất lớn mà các doanh nghiệp nên áp dụng và thực hiện.

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng - 01
Quà tết ý nghĩa cho khách hàng – 01

Những điều lưu ý khi tặng quà tết cho khách hàng

Việc chọn quà để gửi tặng đến khách hàng cũng là một vấn đề quan trọng, không phải chỉ chọn một món quà mà gửi tặng tất cả các doanh nghiệp.

Điều đó là không mang thành ý cũng như có thể món quà tết đó sẽ không phù hợp với vị khách hàng.
Vì vậy, quý doanh nghiệp sẽ phải xem xét theo từng đối tượng khách hàng mà có những món quà phù hợp và ý nghĩa.

Bộ quà tặng Tâm Giao của thương hiệu Nàng Yến thích hợp là quà tặng Tết cho khách hàng.
Bộ quà tặng Tâm Giao của thương hiệu Nàng Yến thích hợp là quà tặng Tết cho khách hàng.

Quà Tết cho Khách hàng thường

Nếu đối tượng mà doanh nghiệp bạn đang tặng Quà tết ý nghĩa cho khách hàng thường, là người mua hàng nhỏ lẻ thì bạn nên tặng những món quà thiết thực.

Có thể tặng những món đồ như sản phẩm nhỏ, hoặc sản phẩm mới sắp ra mắt thì bạn có thể tặng mẫu dùng thử. Vừa làm quà tặng mà còn có thể dùng để quảng bá sản phẩm đến thị trường một cách rộng rãi đầy hiệu quả.

Quà Tặng Tết cho khách hàng đến từ thương hiệu Nàng Yến.
Quà Tặng Tết cho khách hàng đến từ thương hiệu Nàng Yến.

Quà Tết cho Khách hàng là nhân viên

Nếu khách hàng của bạn là nhân viên của một công ty đối tác thì bạn cũng có thể lựa chọn những món quà nằm ở phân khúc tầm trung và có ý nghĩa thiết thực.

Đối với 2 nhóm khách hàng trên bạn cần cân nhắc cả về chất lượng và tài chính để có thể lựa chọn những món quà phù hợp.
Bởi những khách hàng này thuộc nhóm đại trà, bạn cần chọn quà số lượng nhiều. Theo như tìm hiểu thì bạn cần phân loại về tài chính của hai nhóm đối tượng khách hàng như sau:

  • Đối với khách hàng thường: Bạn cần tặng những món quà có giá trị tài chính từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng.
  • Còn đối với khách hàng là nhân viên thì giá trị tài chính của món quà cao hơn một tí là từ 600.000 đồng đến 900.000 đồng.
Món quà ý nghĩa cho Nhân Viên
Món quà ý nghĩa cho Nhân Viên

Quà Tết cho Khách hàng là sếp

Còn nếu đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là sếp của các đối tác lớn thì món quà không chỉ có thiết thực mà còn phải sang trọng, giá trị.

Đây là khách hàng lớn mang lại lợi ích cho công ty bạn vì thế bạn phải cần thận và thật tỉ mỉ trong khâu chọn quà và tặng.
Để gia tăng và duy trì mối quan hệ cũng như hợp tác bền vững và chắc chắn hơn.
Giá trị tài chính của một món quà dành tặng cho khách hàng là sếp ở các công ty sẽ cao hơn rất nhiều khoảng trên 1.000.000 đồng.

Bộ quà Tết sức khỏe cao cấp dành tặng cho khách hàng VIP
Bộ quà Tết sức khỏe cao cấp dành tặng cho khách hàng VIP

Bởi vì :

Bởi họ là những khách hàng có mức thu nhập cao và đòi hỏi nhu cầu sử dụng cũng tương ứng. Vì thế, doanh nghiệp chọn quà cũng nên lưu ý vấn đề này.

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có mỗi sở thích riêng, vì vậy các doanh nghiệp cần quan sát cũng như để ý xem để có thể chọn được món quà tết phù hợp.

Không phải món quà đắt tiền mới có ý nghĩa mà là phù hợp sở thích và thành ý của người tặng.

Khi bạn tặng một món quà tết mang lại ấn tượng và ý nghĩa sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm nhận được thành ý và cảm thấy vui vẻ, yêu quý, tiếp tục ủng hộ và hợp tác lâu dài với công ty của bạn.

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng - NÀNG YẾN
Quà tết ý nghĩa cho khách hàng – NÀNG YẾN

Thông điệp của quà tặng

Ngày nay việc tặng quà tết không chỉ là lời chúc mừng năm mới đến khách hàng nữa mà nó còn mang nhiều mục đích khác nhau.

Tri ân khách hàng

Việc tặng quà tết chính là dịp tri ân khách hàng, để có thể gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty. Cũng như mong khách hàng có thể tiếp tục sử dụng ủng hộ thương hiệu của công ty trong thời gian tới.

Tặng quà để tri ân khách hàng
Tặng quà để tri ân khách hàng

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Món quà tết có thể là một dịp để doanh nghiệp của bạn dùng để quảng cáo sản phẩm mới đến khách hàng, hoặc giới thiệu cho khách hàng thêm những sản phẩm khác mà mình đang kinh doanh.

Tặng quà cho khách hàng để quảng bá thương hiệu
Tặng quà cho khách hàng để quảng bá thương hiệu

Công cụ cạnh tranh hiệu quả, thu hút khách hàng tiềm năng mới

Việc tặng quà tết cho khách hàng chính là thể hiện được dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn rất tốt, biết quan tâm đến người tiêu dùng.

Tặng một món quà nhân dịp năm mới sẽ mang đến niềm vui cho khách hàng của bạn. Việc tặng quà cũng chính là một trong những chiến lược marketing rất quan trọng.

Giúp khách hàng tăng độ hài lòng về thương hiệu của bạn, sẽ tiếp tục tin dùng, ủng hộ và cả giới thiệu giúp bạn có thể mở rộng thị trường tiêu thụ tốt hơn, cạnh tranh lại đối với những thương hiệu cùng ngành nghề khác.

Tặng hàng cho khách hàng để giữ khách hàng - tăng sức cạnh tranh
Tặng hàng cho khách hàng để giữ khách hàng – tăng sức cạnh tranh

Giữ mối quan hệ lâu dài

Doanh nghiệp bạn có một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, biết làm hài lòng khách hàng qua việc có những chương trình tặng quà trong những dịp phù hợp như tết đến.

Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn giữ và tạo dựng được các mối quan hệ bền vững, lâu dài đối với khách hàng.

Vì vậy, khi chọn món quà tết để tặng cho khách hàng của mình bạn không chỉ để ý đến ý nghĩa mà còn thông điệp của món quà.
Đừng để một món quà tết gửi tặng đến khách hàng với mong muốn thay lời cảm ơn, để lại ấn tượng lại trở thành một hướng suy nghĩ sai lệch khác.

Tặng quà tết cho khách hàng để giữ mối quan hệ dài lâu
Tặng quà tết cho khách hàng để giữ mối quan hệ dài lâu

 Tặng quà đúng thời điểm cho khách hàng

Để gửi tặng một món quà tết không chỉ quan trọng ở việc chọn quà mà còn là thời điểm gửi tặng đến người nhận. Việc bạn tặng quà cho khách phải thực hiện đúng lúc và thật tế nhị.

Nếu bạn tặng quà ở nơi đông người có thể sẽ dẫn đến hiểu lắm là bạn đang khoe mẽ và thể hiện. Điều đó dễ làm bạn mất thiện cảm với mọi người, khiến khách hàng sẽ cảm thấy ái ngại và không thoải mái.

 Tặng quà đúng thời điểm cho khách hàng
Tặng quà đúng thời điểm cho khách hàng

Vì thế bạn nên tặng quà tết đúng thời điểm, điều đó sẽ để lại ấn tượng tốt cũng như người nhận quà sẽ vui vẻ đón nhận món quà của bạn.

Đặc biệt bạn nên lưu ý, việc tặng quà tết để thể hiện được tấm lòng bạn phải tặng tận tay, không được gửi hay nhờ người khác tặng giùm.

Ngoài ra, đi kèm với món quà bạn có thể thêm một lá thư với những lời chúc chân thành, sự trân trọng, lời cảm ơn, và hy vọng sẽ cùng hợp tác cũng như ủng hộ trong thời gian tiếp theo.

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng - 03
Quà tết ý nghĩa cho khách hàng – 03

Lựa chọn hình thức tặng quà tết cho khách hàng

Một món quà ý nghĩa, độc đáo và giá trị người nhận chỉ biết khi đã mở ra xem. Còn thứ đầu tiên để người nhận đánh giá chính là hộp quà bên ngoài sẽ để lại ấn tượng cho người nhận.

Vì vậy, bạn phải chú ý đến hình thức bên ngoài, món quà phải được gói cẩn thận, chỉnh chu, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng.

Ai mà chẳng thích những thứ đẹp mắt, đó là ấn tượng đầu tiên trong mắt người nhìn. Thế nên bạn hãy quan tâm đến cả hình thức bên ngoài của món quà để có thể gây ấn tượng cho người nhận nhé.

Ngoài ra, bạn đừng quên để thương hiệu của mình trên món quà để người nhận biết cũng như nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Những món quà Tết tặng khách hàng

Rượu

Trong những ngày đầu xuân của năm mới, ngoài những chén trà ấm, những câu chuyện vui và lời chúc tốt đẹp ra thì trên bàn tiệc của các quý ông còn có những ly rượu.

Vậy nên giờ đây rượu cũng là một nét đặc trưng không thể thiếu trong ngày tết. Vì vậy, doanh nghiệp có thể chọn một loại rượu quý hoặc rượu quê nhà để làm quà tết tặng cho khách hàng của mình đầy thiết thực và ý nghĩa.

Tranh treo tường phong thủy

Tranh treo tường phong thủy cũng là một trong những món quà rất ý nghĩa cho người nhận. Vừa có thể dùng để trang trí vừa mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu.

Bạn có thể tặng những bức tranh phong thủy đầy ý nghĩa như: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, đôi công phú quý, hưu vàng tài lộc, cây đồng tiền và hồ lô vàng, …

Các món quà gốm sứ

Đồ gốm sứ mang lại nét đặc trưng của người Việt ta, thể hiện sự sang trọng pha lẫn cổ xưa đầy độc đáo.

Bạn có thể tặng cho khách hàng mình những món đồ từ gốm sứ như: ly tách, bộ ấm chén pha trà, khay đựng bánh mứt, lọ hoa, đồng hồ treo tường, …

Giỏ quà tết

Ngoài những món quà trên thì bạn cũng có thể đặt những giỏ quà tết theo ý bạn.

Giỏ quà với nhiều món quà khác nhau như: rượu, bánh, mức, … sẽ được gói và trang trí cẩn thận, đẹp mắt tùy theo giá trị mà bạn chọn để có thể gửi tặng đến khách hàng đầy thiết thực.

Yến sào

Ngày nay những món quà tốt cho sức khỏe rất được mọi người ưa chuộng. Một trong những sản phẩm làm quà tặng mang lại hiệu quả và đầy thiết thực chính là yến sào.

Đó không chỉ là món quà giá trị mà còn rất bổ dưỡng. Đây cũng là món quà đặc biệt rất được lựa chọn tin dùng với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau như: yến thô, yến chưng, …

Bộ quà tặng yến sào Nàng Yến dùng làm quà tết tăng cho khách hàng – “ Gửi trọn thành ý, thắt chặt tâm giao”

Có lẽ ai cũng biết, yến sào là một thực phẩm bổ dưỡng bậc nhất. Yến sào có rất nhiều công dụng khác nhau.
Đặc biệt, yến có khả năng giúp người sử dụng giảm được stress phù hợp để doanh nghiệp làm món quà tặng cho khách hàng.

Với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong việc khai thác và sơ chế nguyên liệu thô.

Nàng Yến đã cho ra mắt các sản phẩm liên quan tới yến sào như yến thô, yến hũ. Không những tập trung vào chất lượng, Nàng Yến đã thiết kế bộ quà tặng bắt mắt với nhiều mẫu khác nhau.

QUÀ TẾT Ý NGHĨA CHO KHÁCH HÀNG - Thương hiệu NÀNG YẾN
QUÀ TẾT Ý NGHĨA CHO KHÁCH HÀNG – Thương hiệu NÀNG YẾN

Mỗi bộ quà tặng sẽ mang nhiều thông điệp khác nhau. Hơn thế, những bộ quà tặng tại Nàng Yến có giá thành từ trung đến cao cấp.
Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món quà phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Dưới đây bảng thống kê những bộ quà tặng của Nàng Yến theo từng phân khúc giá.

Bộ quà tặng sức khỏe của Nàng yến dành tặng quà tết cho khách hàng 

Tên bộ quà tặng Nàng Yến Phân khúc giá
Bộ quà tặng Tứ Qúy  Trên 300.000 đồng
Bộ quà tặng Lục Bảo Từ 600.000 đồng đến 900.000 đồng
Bộ quà tặng Cát Tường
Bộ quà tặng An Nhiên
Bộ quà tặng Bát Bảo – Như Ý Trên 1.000.000 đồng
Bộ quà tặng Sum Vầy
Bộ quà tặng Tâm Giao
Bộ quà tặng Phúc Lộc Thọ

Để có tham khảo thêm thông tin về những bộ quà tặng của Nàng Yến, bạn hãy tham khảo tại đây( https://nangyen.vn/qua-tang-suc-khoe)

Trong hộp quà tặng, ngoài sản phẩm chính là yến sào, Nàng Yến còn trang bị thêm vào những nguyên liệu bổ dưỡng như táo đỏ, nhân sâm, nhụy hoa nghệ tây…
Hơn thế, Nàng còn cho thêm vào hộp quà tặng một số sản phẩm khác như rượu, nước sâm Hàn Quốc.

Ngoài những hộp quà tặng sản phẩm chính là tai yến thô thì Nàng Yến cũng có hộp quà tặng là yến hũ. Yến hũ Nàng Yến được chưng cất bằng nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe.

Đây là một điểm đáng để bạn quan tâm khi bạn chọn lựa sản phẩm tại Nàng Yến. Khác với những yến hũ handmade khác thì yến hũ Nàng Yến có hạn sử dụng lên đến 30 – 40 ngày ở nhiệt độ thường.
Với thời hạn sử dụng này, phù hợp để doanh nghiệp làm quà biếu tặng cho khách hàng thân thiết của mình.

Nàng Yến mong rằng BÀI VIẾT : Gợi ý quà Tết cho khách hàng mang ý nghĩa thiết thực sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các bạn.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng DN
Liên hệ