YẾN TƯƠI CHƯNG TÁO ĐỎ – DÒNG TIÊU CHUẨN

79,000 

Yến tươi chưng Táo Đỏ – CÀNG MUA CÀNG LỢI

<10 hũ > 10 hũ >20 hũ >50 hũ
0% 10% 15% 20%

YẾN TƯƠI CHƯNG TÁO ĐỎ – DÒNG TIÊU CHUẨN

Yến Tươi Chưng Táo Đỏ – Dòng Tiêu Chuẩn của chúng tôi là sản phẩm được chế biến từ 100% yến  sơ mướp sợi yến mảnh nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng quý giá của tổ yến, chưng cùng táo đỏ để bổ sung hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Chúng tôi cam kết Yến Tươi Chưng Táo Đỏ – Dòng Tiêu Chuẩn tuân thủ 3 chuẩn không:

 • Không chất bảo quản,
 • Không hương liệu tổng hợp,
 • Không sợi yến giả.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tuân thủ 3 chuẩn chọn lọc:

 • Yến thô chuẩn già,
 • Quy trình chuẩn sạch
 • Thành phẩm chuẩn ngon

Chúng tôi đã tiến hành phân tích hàm lượng yến tươi và táo đỏ trong sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm yến khác trên thị trường, với hàm lượng công bố thường là 40%. Kết quả là đáng kinh ngạc: sản phẩm của chúng tôi có hàm lượng protein cao hơn 3 lần và axit amin cao hơn gấp 4 lần so với các sản phẩm yến trên thị trường.

Một hũ Yến Tươi Chưng Táo Đỏ của Nàng Yến không chỉ là một nguồn cung cấp dinh dưỡng giàu có mà còn là một lời cam kết cho sức khỏe và sự hài lòng của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên và đón nhận một phiên bản tươi mới, phong phú hơn của bản thân bạn!

TÊN YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN – NÀNG YẾN YẾN HŨ 40% Chênh Lệch (lần)
PROTEIN (g/100g) 0.97 0.3 3.23x
ARGININE (mg/100g) 902 232 3.88x
ASPARTIC (mg/100g) 84.5 19.7 5.30x
GLUTAMIC (mg/100g) 89.5 17.7 5.06x
PROLINE (mg/100g) 78.7 20.2 3.89x
SERINE (mg/100g) 70.6 34.6 2.04x
THREONINE (mg/100g) 73.9 12.9 6.06x

XEM BẢNG SO SÁNH KIỂM NGHIỆM

THÀNH PHẦN YẾN TƯƠI CHƯNG TÁO ĐỎ

Yến tươi chưng táo đỏ – dòng tiêu chuẩn Nàng Yến 100% yến thật chuẩn tươi với 12gr yến tươi/hũ và táo đỏ tự nhiên, tăng cường hương vị và giá trị dinh dưỡng.

CÔNG DỤNG

 • Tốt cho tim mạch
 • Cải thiện tuần hoàn máu
 • Giải độc máu

BẢO QUẢN

Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Thời gian sử dụng: 60 ngày kể từ ngày chế biến in trên bao bì.

CÁCH DÙNG:

Dùng 1 – 3 hũ/ ngày.

Dùng ngon hơn khi để lạnh.

Sử dụng: Lắc nhẹ trước khi dùng.

VÌ SAO NÊN CHỌN YẾN TƯƠI CHƯNG TÁO ĐỎ NÀNG YẾN

1. Nguyên liệu yến dùng chưng được chọn lọc 

Đảm bảo chất lượng & an toàn: Tổ yến thu hoạch phải đủ già, từ những nhà yến lâu năm tại các nhà yến gầnkhu vực ven biển, khí hậu trong lành và nguồn lương thực dồi dào. Quá trình làmsạch tổ yến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tổ yến khi làm sạch tạp chất khôngbị ngâm nước lâu nhằm được dưỡng chất.

2.  Cam kết CHUẨN 3 KHÔNG

 • KHÔNG chất bảo quản
 • KHÔNG hương liệu/ tạo mùi
 • KHÔNG chất tạo sợi yến giả như tảo biển, agar, mủ trôm, nấm tuyết

3.  Nguyên liệu CHUẨN 3 CHỌN LỌC

 • YẾN THÔ CHUẨN “GIÀ” : Tổ yến được hình thành từ đàn chim trưởng thành trong các nhà yến lâu năm. Nhà yến gần khu vực ven biển, khí hậu trong lành có nguồn thức ăn dồi dào giúp chim yến khỏe mạnh làm nên những tổ yến chất lượng cao.
 • QUY TRÌNH CHUẨN “SẠCH” : Quá trình làm sạch tổ yến thô bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Yến sào trong quá trình làm sạch tạp chất không bị ngâm nước lâu nhằm giữ tối đa dưỡng chất vốn có.
 • THÀNH PHẨM CHUẨN “NGON” : Tổ yến thô sau khi đã làm sạch thủ công phải đảm bảo sợi yến không bị nhão, và không bị tan trong quá trình chế biến. Đặc biệt vẫn giữ được mùi thơm nồng đặc trưng của tổ yến. 

4. Hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội:

Hàm lượng 100% tổ yến sơ mướp nguyên chất gồm 12 gram yến tươi/hũ. Dưỡng chất cao vượt trội so với đa số các sản phẩm yến hũ chưng với hàm lượng công bố 20%, 30%, 40% ngoài thị trường.

 • PROTEIN > 3 LẦN
 • AXIT AMIN > 4 LẦN

5. Bảo quản tiện lợi:

Sản phẩm tươi ngon trong 60 ngày ở nhiệt độ thường, thoáng mát. Yến được chưng tiệt trùng theo phương pháp riêng biệt của Nàng Yến trong môi trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị nhiễm vi sinh, không làm vỡ cấu trúc tổ yến.

#yensao #yenhuchungsan #toyen #yentuoichung #yensaocaocap #nangyen #duongphen #yensaochuantuoi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YẾN TƯƠI CHƯNG TÁO ĐỎ – DÒNG TIÊU CHUẨN”

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khi mua số lượng lớn, quý khách sẽ được áp dụng theo chính sách khách hàng, vui lòng tìm hiểu tại đây

Tìm hiểu

 1. Yến nhà thực chất là yến dẫn dụ từ đảo vào sinh sống vì nguồn gốc loài yến từ xưa sinh sống ngoài đảo nay được con người dẫn dụ vào làm tổ và sinh sản trong nhà (tạo điều kiện sinh sống không khác gì môi trường đảo và không can thiệp vào việc cho nó ăn hay uống được) nên dinh dưỡng từ tổ loài chim này là không khác nhau.
 2. Môi trường trong Nhà yến nếu được giữ vệ sinh sạch, sẽ tốt hơn môi trường đảo vì có nhiều bụi bẩn, tạp chất trên vách đá đặc biệt là môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, Đây cũng là lý do chim yến di đàn với số lượng lớn vào hết trong đất liền thậm chí là vào sâu vào đất liền để tìm nhà yến sinh sống.

 

Có thể bạn quan tâm

Tổ yến
Yến chưng tươi
Quà tặng SK
Liên hệ