YẾN TƯƠI CHƯNG VỊ TỰ NHIÊN – DÒNG TIÊU CHUẨN
Yến tươi chưng vị tự nhiên – dòng tiêu chuẩn của chúng tôi là sản phẩm được chế biến từ 100% yến thật sơ mướp, với sợi ngắn mảnh nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng vốn có của tổ yến. Chúng tôi cam kết tuân thủ 3 chuẩn không: không chất bảo quản, không hương liệu, không sợi yến giả. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi cũng tuân thủ 3 chuẩn chọn lọc: chọn yến thô chuẩn già, quy trình chuẩn sạch, và thành phẩm chuẩn ngon. Điều này đảm bảo bạn sẽ tận hưởng hương vị tự nhiên và dinh dưỡng tối ưu từ yến mỗi lần sử dụng.
Chúng tôi đã tiến hành phân tích hàm lượng yến tươi của sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm yến khác trên thị trường, với hàm lượng công bố thường là 40%. Kết quả là đáng kinh ngạc: sản phẩm của chúng tôi có hàm lượng protein cao hơn hơn 3 lần và axit amin cao hơn gấp 4 lần so với các sản phẩm yến trên thị trường.
Một hũ Yến Tươi Chưng Vị Tự Nhiên của Nàng Yến không chỉ là một nguồn cung cấp dinh dưỡng mà còn là một lời cam kết cho sức khỏe và sự hài lòng của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên và đón nhận một phiên bản tươi mới của bản thân bạn!
TÊN | YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN – NÀNG YẾN | YẾN HŨ 40% Năng Lượng | Chênh Lệch (lần) |
---|---|---|---|
PROTEIN (g/100g) | 0.97 | 0.3 | 3.23x |
ARGININE (mg/100g) | 902 | 232 | 3.88x |
ASPARTIC (mg/100g) | 84.5 | 19.7 | 5.30x |
GLUTAMIC (mg/100g) | 89.5 | 17.7 | 5.06x |
PROLINE (mg/100g) | 78.7 | 20.2 | 3.89x |
SERINE (mg/100g) | 70.6 | 34.6 | 2.04x |
THREONINE (mg/100g) | 73.9 | 12.9 | 6.06x |
Tác dụng yến tươi chưng vị tự nhiên
CÁCH DÙNG YẾN TƯƠI CHƯNG VỊ TỰ NHIÊN
THÀNH PHẦN
- Yến tươi chưng vị nhiên – dòng tiêu chuẩn Nàng Yến 100% yến thật chuẩn tươi với 12gr yến tươi/ hũ yến sơ mướp sợi mảnh
CÔNG DỤNG
- Giúp tăng đề kháng.
- Chống lão hóa.
- Phục hồi nhanh cho người bệnh.
BẢO QUẢN
- Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Thời gian sử dụng: 60 ngày kể từ ngày chế biến in trên bao bì
CÁCH DÙNG :
- Dùng 1 – 3 hũ/ ngày
- Dùng ngon hơn khi để lạnh
- Sử dụng: Lắc nhẹ trước khi dùng
VÌ SAO NÊN CHỌN YẾN TƯƠI CHƯNG VỊ TỰ NHIÊN NÀNG YẾN
1. Nguyên liệu yến dùng chưng được chọn lọc
Đảm bảo chất lượng & an toàn: Tổ yến thu hoạch phải đủ già, từ những nhà yến lâu năm tại các nhà yến gầnkhu vực ven biển, khí hậu trong lành và nguồn lương thực dồi dào. Quá trình làmsạch tổ yến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tổ yến khi làm sạch tạp chất khôngbị ngâm nước lâu nhằm được dưỡng chất.
2. Cam kết CHUẨN 3 KHÔNG
- KHÔNG chất bảo quản
- KHÔNG hương liệu/ tạo mùi
- KHÔNG chất tạo sợi yến giả như tảo biển, agar, mủ trôm, nấm tuyết
3. Nguyên liệu CHUẨN 3 CHỌN LỌC
- YẾN THÔ CHUẨN “GIÀ” : Tổ yến được hình thành từ đàn chim trưởng thành trong các nhà yến lâu năm. Nhà yến gần khu vực ven biển, khí hậu trong lành có nguồn thức ăn dồi dào giúp chim yến khỏe mạnh làm nên những tổ yến chất lượng cao.
- QUY TRÌNH CHUẨN “SẠCH” : Quá trình làm sạch tổ yến thô bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Yến sào trong quá trình làm sạch tạp chất không bị ngâm nước lâu nhằm giữ tối đa dưỡng chất vốn có.
- THÀNH PHẨM CHUẨN “NGON” : Tổ yến thô sau khi đã làm sạch thủ công phải đảm bảo sợi yến không bị nhão, và không bị tan trong quá trình chế biến. Đặc biệt vẫn giữ được mùi thơm nồng đặc trưng của tổ yến.
4. Hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội:
Hàm lượng 100% tổ yến sơ mướp nguyên chất gồm 12 gram yến tươi/hũ. Dưỡng chất cao vượt trội so với đa số các sản phẩm yến hũ chưng với hàm lượng công bố 20%, 30%, 40% ngoài thị trường.
- PROTEIN > 3 LẦN
- AXIT AMIN > 4 LẦN
5. Bảo quản tiện lợi:
Sản phẩm tươi ngon trong 60 ngày ở nhiệt độ thường, thoáng mát. Yến được chưng tiệt trùng theo phương pháp riêng biệt của Nàng Yến trong môi trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị nhiễm vi sinh, không làm vỡ cấu trúc tổ yến.
#yensao #yenhuchungsan #toyen #yentuoichung #yensaocaocap #nangyen #duongphen #yensaochuantuoi
Xem thêm sản phẩm :
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.